C.T Group thưởng Tết đến 6 tháng lương và nhiều quà tặng giá trị cho CBNV

Liên tục trong nhiều năm, C.T Group nằm trong top những doanh nghiệp bất động sản có mức thưởng Tết cao như: căn hộ, xe ô tô, phiếu an sinh mua nhà, voucher mua sắm, kỳ nghỉ mát… Năm nay, những tập thể và cá nhân đạt thành tích tiên tiến cũng sở hữu mức thưởng vô cùng hấp dẫn.

Tại lễ tổng kết năm 2018 diễn ra ngày 19/1 vừa qua, ông Tony Đặng Quốc Tuấn - Phó chủ tịch thường trực HĐQT, Tổng giám đốc Tập đoàn C.T Group đã chia sẻ: “Năm 2019, bên cạnh triển khai kế hoạch kinh doanh, thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước, chúng tôi cũng sẽ tiếp tục sứ mệnh xây dựng một môi trường làm việc nơi tất cả CBNV có cơ hội tham gia mọi hoạt động văn hóa, thiện nguyện, thể thao sôi nổi để họ cảm nhận được ý nghĩa cuộc sống và thấy rằng đây là môi trường làm việc hạnh phúc”. 

Các cá nhân đạt danh hiệu Tiên tiến được thưởng 6 tháng lương và phần thưởng trị giá 110 triệu đồng.

Liên tục trong nhiều năm liền, C.T Group đều nằm trong top những doanh nghiệp bất động sản có mức thưởng Tết cao như: căn hộ, xe ô tô, phiếu an sinh mua nhà, voucher mua sắm, kỳ nghỉ mát… Năm nay, những tập thể và cá nhân đạt thành tích tiên tiến cũng sở hữu mức thưởng vô cùng hấp dẫn. Mỗi cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến bên cạnh việc hưởng mức thưởng theo chế độ hàng năm cao nhất là 06 tháng lương còn sở hữu thêm phần thưởng gồm voucher mua sắm tại siêu thị cao cấp Bon Grocer và phiếu tích lũy an sinh mua nhà, tổng giá trị 110 triệu đồng/phần thưởng. Trong khi đó, các tập thể đạt danh hiệu Tiên tiến cũng được hưởng phần thưởng trị giá 140 triệu đồng/phần thưởng gồm tiền mặt, voucher mua sắm tại Siêu thị cao cấp Bon Grocer.

Ngoài ra, Tập đoàn C.T Group còn trao phần thưởng trị giá 40 triệu đồng cho các danh hiệu được CBNV bình chọn như: Giải Chăm chỉ; Giải Sáng tạo; Giải Phong cách; Giải Thân thiện; Giải Tốc độ; Giải Năng động; Giải Nhiệt huyết. Những CBNV chạm mốc 5 - 10 năm liên tục công tác tại tập đoàn được tặng 1 lượng vàng quà tri ân CBNV thâm niên. 

Các tập thể Tiên tiến sở hữu phần thưởng gồm tiền mặt và voucher mua sắm tại siêu thị cao cấp Bon Grocer trị giá 140 triệu đồng.

Đặc biệt hơn nữa, cũng tại Lễ tổng kết năm 2018, Tập đoàn C.T Group cũng đã hé lộ thông điệp năm mới: “C.T Group 2019: Vượt thác hóa rồng”. Với thông điệp này, tập đoàn cũng chính thức ra mắt ban lãnh đạo gồm những thành viên dày dạn kinh nghiệm bất động sản, Tài chính và các lĩnh vực chuyên môn khác hứa hẹn sẽ lèo lái con thuyền C.T Group đạt mục tiêu 2019 và mạnh mẽ vươn ra thế giới để tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới.

Đại diện ban lãnh đạo, ông Tony Đặng Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch thường trực HĐQT - Tổng giám đốc tập đoàn C.T Group chia sẻ kế hoạch kinh doanh năm 2019.

Lễ tổng kết 2018 còn là dịp tập đoàn C.T Group tri ân các đối tác đã đồng hành và hỗ trợ các hoạt động kinh doanh, đối ngoại… trong năm vừa qua. Đồng thời còn là dịp để toàn thể CBNV được trải nghiệm một đêm tiệc tràn đầy cảm xúc với rất nhiều tiết mục văn nghệ do Ban nhạc Tia Chớp bạc và những tài năng của C.T Group thể hiện. Cũng nhân dịp này, tập đoàn còn treo thưởng “khủng” là ô tô Ford Everest Ambient AT model 2019 trị giá hơn 1 tỷ đồng cho Lực lượng - Ban nào về đích nhanh nhất trong cuộc đua hoàn thành mục tiêu của “Chiến dịch thi đua mùa Xuân 2019”.

Cận cảnh Giải thưởng “khủng” xe hơi Ford Everest Ambient AT model 2019 trị giá 1,52 tỷ đồng.

Lễ tổng kết đã khép lại với rất nhiều cung bậc cảm xúc, mở ra những cơ hội mới cho các đối tác của tập đoàn và cho chính mỗi CBNV để đạt đến những mục tiêu ngày càng cao hơn, vượt qua những thử thách để hoàn thiện bản thân cũng như có được cuộc sống sung túc hơn sau mỗi năm…

Đông Hường
Từ khóa: C.T Group thưởng tết BĐS

Giá xăng dầu giảm mạnh từ 15 giờ chiều nay

Giá xăng E5 RON 92 giảm 1.000 đồng/lít, xăng RON 95 giảm 1.080 đồng/lít từ 15 giờ chiều nay 1/12.

Phát hiện 5 kho sản xuất dầu gội giả các nhãn hiệu lớn nhất từ trước đến nay ở TP.HCM

Cơ quan chức năng vừa phát hiện 5 kho chứa và xưởng sản xuất, pha chế hàng chục nhãn hiệu dầu gội, sữa tắm giả các thương hiệu như: X-men, Romano, Enchanteur, Clear, Pantene, Head & Shoulder… lên tới vài chục tấn tại TP Hồ Chí Minh.

Ngân hàng ồ ạt treo biển lãi suất cao tới sát 10%/năm hút khách gửi tiền

"Cuộc đua" lãi suất huy động ngày càng "nóng" ở cả nhóm ngân hàng cổ phần quy mô lớn khi lãi suất gần chạm 10%/năm. Tuy nhiên, không phải kỳ hạn và mức gửi nào cũng được hưởng ưu đãi tốt.

Cổ phiếu NVL có 2 phiên tăng liên tiếp

Đóng cửa phiên giao dịch cuối cùng của tháng 11, cổ phiếu NVL của Novaland tăng trần phiên thứ hai liên tiếp với mức tăng 1.500 đồng lên 23.350 đồng/cp.

Một cây xăng ở Hải Dương 4 lần bán hàng cao hơn giá niêm yết

Chỉ trong vòng 3 tháng, từ tháng 8 đến tháng 10/2022, một cửa hàng xăng dầu ở huyện Kim Thành (Hải Dương) đã 4 lần bán dầu cho khách cao hơn giá niêm yết...

Dự báo giá xăng dầu ngày mai 1/12 sẽ giảm mạnh?

Giá xăng dầu ở kỳ điều chỉnh ngày mai (1/12) được dự báo có thể giảm mạnh hơn kỳ điều chỉnh trước, giá xăng có thể sẽ giảm khoảng 700-800 đồng/lít…

Thị trường bất động sản sẽ hết cảnh trầm lắng nếu giải quyết được những vấn đề này

Theo chuyên gia, thị trường bất động sản năm 2023 cũng khó có khả năng ổn định và phát triển nếu mọi con đường dẫn đến dòng vốn không được khơi thông…

Fitch Ratings nâng xếp hạng tín nhiệm đối với VietinBank

Theo kết quả xếp hạng tín nhiệm thường niên năm 2022 của Fitch Ratings công bố ngày 17/11, bậc tín nhiệm của VietinBank được nâng từ mức “BB-” lên “BB” và giữ triển vọng tích cực.

Lo tiền đáo hạn trái phiếu

Nhiều doanh nghiệp đã dốc lực mua lại trái phiếu trước hạn, nhưng vẫn còn hàng chục nghìn tỷ đồng trái phiếu đáo hạn trong tháng 12/2022.

Doanh nghiệp địa ốc "chết" trên đống tài sản, sếp "đi buôn" để nuôi quân

Thị trường không có thanh khoản, thêm động thái siết chính sách và dòng tiền khiến doanh nghiệp bất động sản ở thế khó chồng khó. Không ít doanh nghiệp tại TPHCM phải cắt giảm nhân sự, dừng hoạt động.