Công ty nhà Cường đô la giảm vốn tại Diamond Bay sau một năm thành lập

CTCP Diamond Bay được thành lập tháng 6/2021, ngành nghề chính là kinh doanh bất động sản. Công ty có trụ sở tại TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, do bà Lại Thị Hoàng Yến là người đại diện theo pháp luật.

{keywords}
Quốc Cường Gia Lai của bà Nguyễn Thị Như Loan giảm mạnh vốn tại Diamond Bay.

CTCP Quốc Cường Gia Lai (QCG) vừa công bố thông tin về việc HĐQT của công ty thông qua nghị quyết HĐQT giảm tỷ lệ sở hữu tại CTCP Diamond Bay từ 25% xuống còn 11,1% vốn điều lệ, tương đương giảm vốn từ 150 tỷ đồng xuống còn 66,5 tỷ đồng. Vốn điều lệ của CTCP Diamond Bay không thay đổi.

Bà Nguyễn Thị Như Loan, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc QCG (mẹ của Nguyễn Quốc Cường – Cường đô la) là người đại diện cho Quốc Cường Gia Lai tại Diamond Bay.

CTCP Diamond Bay được thành lập tháng 6/2021, ngành nghề chính là kinh doanh bất động sản. Công ty có trụ sở tại TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, do bà Lại Thị Hoàng Yến là người đại diện theo pháp luật.

Với mối quan hệ mật thiết với Quốc Cường Gia Lai, bà Hoàng Yến chính là con gái ông Lại Thế Hà, Phó Tổng Giám đốc Quốc Cường Gia Lai. Nữ doanh nhân này đồng thời là người đại diện theo pháp luật tại một loạt doanh nghiệp, trong đó có những doanh nghiệp thuộc hệ sinh thái QCG như: CTP Giai Việt, Công ty Cổ phần BĐS Quốc Cường Thuận An, Công ty BĐS Quốc Cường Phước Kiển, Công ty TNHH Quốc Cường Phước Kiển, Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Phạm Gia, Công ty TNHH BĐS và XD Tín Nghĩa, Công ty TNHH MTV BĐS 2 tháng 9.

Như vậy, Diamond Bay đã không còn là công ty con của Quốc Cường Gia Lai mà trở thành công ty liên kết. Hiện tại Quốc Cường Gia Lai 3 công ty con và 4 công ty liên kết (bao gồm Diamond Bay). Trong đó, 6 doanh nghiệp có hoạt động chính là kinh doanh bất động sản và một doanh nghiệp kinh doanh thủy điện (CTCP Đầu tư Xây dựng Thủy điện Quốc Cường). 

Tuân Nguyễn

Đu hot trend kẹp tóc hoa sứ, bánh đồng xu Hàn... kẻ khóc, người cười

Nắm bắt nhanh, chớp cơ hội kinh doanh các sản phẩm ‘hot’, đánh đúng tâm lý của một bộ phận người dùng nên nhiều người bán hàng ‘đắt như tôm tươi’, lãi đậm trong thời gian ngắn. Song những trào lưu đó cũng rất nhanh tàn.

Làm trà từ trái vàng ruộm ở vùng quê Đất Đỏ, thu nhập hàng trăm triệu mỗi năm

Hơn 10 năm ấp ủ ý tưởng tạo ra sản phẩm từ loại trái đặc trưng của vùng đất nơi mình sinh ra, anh Hiếu đã cho ra đời sản phẩm trà Lêkima mang hương vị mới lạ mà không nơi nào có được.

Giám đốc bị 'người lạ' bán sạch cổ phiếu và lấy 2,8 tỷ trong vòng 'một nốt nhạc'

Chị Huyền Trang, giám đốc công ty truyền thông tại Hà Nội bị lừa mất tiền tỷ không thể ngờ mình lại là nạn nhân bởi kịch bản được dàn dựng quá tinh vi.

Loại quả mặn như muối, xưa không ai hái, giờ thành đặc sản được săn lùng

Có một loại quả rừng rất lạ, mang vị mặn như muối. Loại quả này mọc dại, trước không có ai thu hái giờ thành đặc sản được săn lùng.

Không lưu ảnh CCCD trong điện thoại để tránh mất sạch tiền trong tài khoản

Tuyệt đối không lưu trữ trên điện thoại ảnh chụp CMTND/CCCD/hộ chiếu cá nhân, mật khẩu truy cập ứng dụng ngân hàng. Chỉ cài đặt các ứng dụng chính thức trên Appstore và CH Play... để tránh mất sạch tiền trong tài khoản.

Nuôi loài nhạy cảm, 'khó chiều' trong phòng điều hòa, nông dân ở Nghệ An đổi đời

Để nâng cao năng suất của làng nghề truyền thống nuôi tằm lấy kén, người nông dân ở Nghệ An đã áp dụng kỹ thuật mới trong việc chăm sóc tằm ở phòng điều hoà.

Hà Tĩnh xây dựng đô thị văn minh không sinh rác thải nhựa

'Đi chợ mang giỏ, giảm túi ni-lông' là một trong những thông điệp lan truyền của phụ nữ trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh. Đây là một trong những hành động thiết thực mà phụ nữ Hà Tĩnh đã, đang làm rất tốt.

SHB đặt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận 22% so với năm 2023

Năm 2024, SHB đặt kế hoạch lợi nhuận đạt 11.286 tỷ đồng, cao hơn 22% so với năm trước. Với chiến lược chuyển đổi giai đoạn 2024 - 2028, SHB xác lập mục tiêu Top 1 về hiệu quả, khẳng định vị thế định chế tài chính hàng đầu, vươn tầm khu vực.

Vùng đất hiếm ở Tây Bắc, người dân chia nhau 500 tỷ đồng nhờ 1 loại quả

Được thiên nhiên ưu đãi về thổ nhưỡng, khí hậu nên nông dân huyện Yên Châu tập trung làm giàu nhờ trồng mận hậu. Cả huyện thu từ khoảng 500 tỷ đồng mỗi năm từ trái mận.

Hàng made in Moscow ‘phủ sóng’ Vietnam Expo 2024

Gian hàng với chủ đề "Made in Moscow" được trưng bày tại Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam (Vietnam Expo) lần thứ 33 mới đây tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) tập hợp các sản phẩm từ 14 doanh nghiệp Nga thuộc nhiều lĩnh vực.