Công bố website chính thức của Triển lãm ô tô Việt Nam

Lần đầu tiên, Ban tổ chức triển lãm ô tô Việt Nam 2012 (Vietnam Motor Show 2012) đã chính thức công bố website cho triển lãm ô tô lớn nhất nước này.

Công bố website chính thức của Triển lãm ô tô Việt Nam

Website www.vietnammotorshow.com.vn được thiết kế tiếng Anh và tiếng Việt, với mục đích cung cấp thông tin, hướng dẫn chi tiết cho các nhà triển lãm, khách tham quan và các cơ quan báo chí. Các nhà triển lãm có thể đăng ký tham gia triển lãm, cũng như quản trị thông tin của mình trên website, một phương thức tiếp cận tích cực nhất đến với các đối tượng khách hàng.

Công bố website chính thức của Triển lãm ô tô Việt Nam

Website chính thức của Vietnam Moto Show 2012

Đối với báo chí, website là nơi cung cấp những thông tin và hình ảnh chính thức, thường xuyên và tương tác. Các nhà báo đăng ký với Ban Tổ chức có thể được truy cập khai thác tài liệu báo chí, đặc biệt là hình ảnh với độ phân giải cao, đồng thời có thể dễ dàng tác nghiệp trong suốt thời gian diễn ra triển lãm.

Còn với người tham quan triển lãm sẽ dễ dàng cập nhật thông tin từ các hãng xe hơi tham gia triển lãm, cũng như hàng trăm gian hàng phụ trợ khác. Khách tham quan có thể đăng ký trực tuyến ngay trên website này, hoặc sử dụng mã QR Code để đăng ký bằng điện thoại di động, nhằm giảm thiểu thời gian xếp hàng hoặc làm thủ tục vào cửa.

Hơn nữa, tất cả khách tham quan đăng ký sẽ nhận vé mời điện tử hoàn toàn miễn phí qua email hoặc điện thoại di động.

Công bố website chính thức của Triển lãm ô tô Việt Nam

Một gian hàng trong Triển lãm mô tô show lần thứ 7 -Ảnh: Trần Nhã

Triển lãm Ô tô Việt Nam lần thứ 8 là triển lãm ô tô thường niên lớn nhất, do Hiệp hội Các nhà sản xuất Ô tô Việt Nam và các nhà nhập khẩu xe hơi chính hãng tổ chức tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Giảng Võ, từ ngày 26 đến 30/9/2012 với sự tham gia của các hãng: Audi, BMW, Ford, Honda, Land Rover, Luxgen, Mercedes, Mitsubishi, Porsche, Renault, Suzuki, Toyota và Vinaxuki và của hơn 100 gian hàng thuộc các ngành công nghiệp phụ trợ, phụ tùng, ngân hàng, bảo hiểm và các lĩnh vực liên quan.

Trần nhã

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Mua vàng ngày Thần Tài không quan tâm giá cả, có khách phóng tay mua trăm nhẫn

Hàng nghìn người chen nhân đi mua vàng ngày mùng 10 tháng Giêng cầu Thần Tài "gõ cửa". Trong đó, có người mua tới 10 lượng vàng miếng, vàng nhẫn các loại mà không quan tâm giá vàng cao hay thấp.

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 tăng nhanh, vàng SJC chao đảo trước ngày vía Thần Tài

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 trên thị trường thế giới tăng cao trở lại do chịu áp lực sau báo cáo lạm phát của Mỹ. Giá vàng miếng SJC trong nước cũng tăng nhanh, lên 78,6 triệu đồng/lượng trước ngày vía Thần Tài.

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 giảm cả triệu đồng/lượng sau cú lao dốc vàng thế giới

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 trên thế giới dừng ở ngưỡng 1.990 USD/ounce sau khi lao dốc phiên liền trước. Giá vàng miếng của DOJI giảm 200.000 đồng (mua vào) và 800.000 đồng (bán ra) trong khi vàng SJC vẫn chưa điều chỉnh.

Mặt hàng Việt đứng Top 5 thế giới, chỉ 1 tháng thu về gần 1,5 tỷ USD

Được khách hàng từ châu Á tới Mỹ đều thích mê, một mặt hàng Việt Nam đứng Top 5 thế giới chỉ một tháng xuất khẩu đã thu về gần 1,5 tỷ USD.

400 nghìn đồng mỗi quả, bưởi ruby Thái Lan vẫn ‘cháy hàng’

Tràn về chợ Tết, bưởi ruby Thái Lan có vỏ bên ngoài khá giống với bưởi da xanh Việt Nam. Song, giá của loại bưởi này lên tới 400.000 đồng/quả trọng lượng 2kg vẫn “cháy hàng”.

Những cách thưởng Tết độc lạ gây chú ý

Thưởng Tết là một trong những chủ đề “nóng” dịp cuối năm. Năm nay, bên cạnh việc thưởng Tết bằng tiền, nhiều công ty còn chọn những món quà độc đáo để thưởng cho nhân viên. Cách thưởng Tết độc lạ này đã thu hút sự chú ý của dư luận.

Dân buôn tiết lộ sự thật về đùi heo muối Tây Ban Nha bán tại thị trường Việt

Đùi heo muối Tây Ban Nha "phiên bản giới hạn" bán với giá 112 triệu đồng/chiếc gây xôn xao mạng xã hội những ngày gần đây. Tại thị trường Việt, dân buôn tiết lộ đùi heo muối vì sao được bán la liệt với giá khá rẻ.

Hút 400 tấn vàng trong dân bằng chứng chỉ vàng, trả lãi như gửi tiền tiết kiệm

Chứng chỉ vàng cần do Ngân hàng Nhà nước phát hành. Thay vì giữ vàng vật chất thì chứng chỉ này sẽ giúp người dân chỉ cần giữ “vàng giấy” đó và có thể trao đổi trên sàn giao dịch.

Túi Dior và bê bối đệ nhất phu nhân, đồ hiệu đắt đỏ nhiều tai tiếng

Thương hiệu thời trang mang phong cách cổ điển Dior của Pháp dính nhiều tai tiếng trong hoạt động kinh doanh. Hàng hiệu xa xỉ này còn gắn với vụ bê bối liên quan tới các nhân vật nổi tiếng, thậm chí liên quan cả nguyên thủ.