Công bố điểm trúng tuyển vào Đại học Kiến trúc Đà Nẵng

Hôm nay là ngày nhận hồ sơ xét tuyển thứ 5 nhưng Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã công bố điểm trúng tuyển vào trường.

Theo đó từng ngành của ĐH Kiến trúc Đà Nẵng vừa công bố điểm trúng tuyển của thí sinh theo hai phương thức xét học bạ và kết quả thi THPT quốc gia ở cụm thi do trường đại học chủ trì.

Công bố điểm trúng tuyển vào Đại học Kiến trúc Đà Nẵng - ảnh 1

Bảng công bố điểm trúng tuyển của ĐH Kiến trúc Đà Nẵng.

Cụ thể: Điểm trúng tuyển của ngành Kiến trúc, Quy hoạch vùng và Đô thị, Thiết kế Đồ họa theo phương thức 1 (tổ hợp môn Vẽ, Mỹ thuật, Toán, Lý; Vẽ, Mỹ thuật, Toán, Văn; Vẽ Mỹ thuật, Toán, tiếng Anh; Vẽ, Mỹ thuật, Toán, Hóa, Vẽ, Mỹ thuật, Văn, Bố cụ màu) là 19 điểm. Còn ở  phương thức xét học bạ, điểm trúng tuyển vào Đại học Kiến trúc Đà Nẵng là 21 điểm.

Để trúng tuyển vào Đại học Kiến trúc Đà Nẵng, thí sinh cần đảm bảo đủ điều kiện theo một trong hai phương thức ở từng nhóm ngành.

Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia tại cụm thi do trường đại học chủ trì. Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm: Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo) có ghi rõ đợt xét tuyển; Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi tương ứng với đợt xét tuyển (nguyện vọng I hay nguyện vọng bổ sung).

Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi môn Vẽ mỹ thuật hoặc môn Bố cục màu của các trường đại học đối với thí sinh đăng ký xét tuyển vào các ngành năng khiếu; Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có điều chỉnh); Hai phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh để trường thông báo kết quả xét tuyển.

Phương thức 2: Xét tuyển theo học bạ học sinh tốt nghiệp THPT. Hồ sơ thí sinh cần có: Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng, được đăng trên trang thông tin điện tử của trường) có ghi rõ đợt xét tuyển, ngành đăng ký xét tuyển và tổ hợp các môn xét tuyển.

Bản sao học bạ THPT có chứng thực hoặc có xác nhận của Ban Giám hiệu trường THPT; Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT có chứng thực hoặc bản chính Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời; Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi môn Vẽ mỹ thuật và/hoặc môn Bố cục màu của các trường đại học đối với thí sinh đăng ký xét tuyển vào các ngành năng khiếu; Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có); Hai phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh để trường thông báo kết quả xét tuyển.

Tiến Dũng

Giao lưu văn hóa sưu tập tem nhân dịp kỷ niệm Ngày sinh Bác Hồ

Chương trình Giao lưu văn hóa sưu tập tem sẽ giúp học sinh Trường THCS Thái Thịnh (Đống Đa, Hà Nội) thêm yêu quê hương đất nước, góp phần phát triển phong trào sưu tập tem trong trường học.

Nữ sinh Trường Newton và hành trình giành học bổng toàn phần đại học top đầu thế giới

Tháng Tư luôn là giai đoạn sôi động nhất của việc apply học bổng của các học sinh có khát vọng tìm kiếm những môi trường giáo dục lý tưởng trên phạm vi toàn cầu.

Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp

Vừa qua, Trường THCS- THPT Newton đã tổ chức hội thảo “Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp”.

Tuyển sinh 2022: Thí sinh trúng tuyển đại học xác nhận nhập học từ hôm nay

Từ hôm nay (18/9), Bộ GD&ĐT sẽ mở hệ thống để thí sinh xác nhận nhập học trực tuyến; hạn cuối xác nhận nhập học là 17h ngày 30/9/2022.

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh triển khai phương án phòng, chống virut Corona

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh vừa ban hành văn bản số 132/SGDĐT-CTTT gửi Trưởng phòng GD-ĐT các huyện, thị, thành phố; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở; Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX cấp huyện về việc triển khai phòng, chống dịch bệnh do virut Corona gây ra.

Hải Phòng: Nhiều trường học "nhắc nhở" phụ huynh phòng chống vi rút Corona

Trong ngày 30, 31/1, nhiều trường học tại thành phố Hải Phòng đã có thông báo gửi đến phụ huynh, học sinh về việc triển khai các biện pháp phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona.

Dọn phòng, bố ngỡ ngàng phát hiện Bộ luật “phải tuân chỉ” của con trai lớp 5

Một học sinh lớp 5 (ở Thanh Hóa) đã tự đề ra bộ luật 21 điều “phải tuân chỉ” riêng cho bản thân khiến cha mẹ vô cùng ngỡ ngàng.

Diễn biến mới nhất vụ hàng chục học sinh ở Đắk Lắk mang "hàng nóng" đi hỗn chiến

Vụ hàng chục học sinh tham gia chuẩn bị đánh nhau tại Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk đang khiến dư luận hết sức quan tâm. Tuy nhiên, các số liệu của nhà trường cung cấp cho báo chí và cơ quan chức năng đã "vênh" nhau một cách khó hiểu.

"Đề thi học sinh giỏi Văn lớp 9 của Hà Nội đưa ra yêu cầu hoàn toàn phi lí"

Đó là chia sẻ của TS. Trịnh Thu Tuyết – nguyên giáo viên trườn THPT Chu Văn An (Hà Nội) về đề thi học sinh giỏi môn Văn lớp 9 của Hà Nội.

Xã hội càng "trí tuệ nhân tạo" sẽ càng cần "nhân văn số"

Ở Việt Nam, rô-bốt đã làm thay chức năng của nhân viên trong thư viện. Như vậy, để thấy viễn cảnh rô-bốt thay thế hoàn toàn con người trong một số lĩnh vực kỹ thuật không còn xa nữa. Nhưng nói như vậy, không có nghĩa là rô-bốt có thể thay thế mọi lĩnh vực...

Đang cập nhật dữ liệu !