Cơ hội vay mua ô tô với lãi suất chỉ từ 0%/năm

Nhiều gói vay mua ô tô ưu đãi, trong đó có gói chỉ từ 0%/năm, đã ra mắt từ đầu tháng 4/2023, đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của người dân.

Nhu cầu đi lại gia tăng khiến ô tô ngày càng trở thành phương tiện phổ biến với người dân nhằm phục vụ cho bản thân, gia đình, đảm bảo an toàn trong mỗi chuyến đi hoặc kinh doanh dịch vụ, vận chuyển hàng hóa,… 

Theo dự báo của Công ty Chứng khoán SSI, nhu cầu ô tô năm 2023 sẽ vượt qua mức trước đại dịch, đồng thời có sự tăng trưởng tốt trong trung và dài hạn do tỷ lệ sở hữu ô tô ở Việt Nam vẫn ở mức thấp và thu nhập bình quân đầu người ngày càng tăng lên. 

Tuy nhiên, để chi một khoản tiền lớn mua ô tô lại không phải là điều đơn giản với nhiều người. Vì vậy, các ngân hàng đã có các sản phẩm cho vay với nhiều ưu đãi đối với phân khúc này. Theo thống kê, hiện nhiều ngân hàng có các gói cho vay ưu đãi mua ô tô trong thời gian đầu, lãi suất dao động từ 7 - 11%/năm tùy theo thời hạn. 

Là ngân hàng có thị phần cho vay mua ô tô lớn nhất hiện nay, VIB luôn mang đến nhiều sản phẩm, dịch vụ hiện đại, vượt trội, phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng. Mới đây, VIB hợp tác với Công ty Cổ phần Liên doanh Ô tô Huyndai Thành Công Việt Nam ra mắt gói vay với lãi suất cạnh tranh từ 0%/năm, thời gian duyệt vay siêu tốc 15 phút và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác dành riêng cho khách hàng vay mua ô tô Hyundai. Chương trình diễn ra từ nay đến hết tháng 4/2023. 

Cụ thể, trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng vay mua xe Hyundai tại VIB sẽ có 2 lựa chọn gói ưu đãi. Với gói “Tài chính toàn diện”, khách hàng sẽ nhận được lãi suất cạnh tranh chỉ từ 0%/năm dành cho dòng xe Stargazer và chỉ từ 5%/ năm cho các dòng xe Grand i10, Accent, Creta và Elantra. Với gói “Quà tặng đặc biệt kết hợp hỗ trợ tài chính”, khách hàng được vay với lãi suất từ 9,5%/năm cho dòng xe Tucson và chỉ từ 10,65%/năm cho các dòng xe Santafe, Stargazer, Grand i10, Accent, Creta và Elantra, đồng thời nhận thêm nhiều ưu đãi khác từ các đại lý.

VIB cho biết, với mạng lưới triển khai rộng rãi tại gần 180 điểm kinh doanh VIB và 70 đại lý Hyundai trên toàn quốc, khách hàng vay mua xe ô tô tại VIB sẽ được phục vụ bởi kênh riêng theo tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ tư vấn tài chính chuyên nghiệp, quy trình riêng biệt và thủ tục đơn giản.

Đặc biệt, VIB là một trong những ngân hàng đầu tiên ứng dụng công nghệ để đưa toàn bộ việc tiếp nhận, xử lý hồ sơ vay mua ô tô lên VIB Champion - ứng dụng dành riêng cho các đối tác ô tô, mang đến cho khách hàng trải nghiệm duyệt vay siêu tốc từ 15 phút ngay khi nhận đủ hồ sơ.

Khách hàng khi có nhu cầu vay mua xe sẽ được các đại lý ô tô hỗ trợ đăng ký qua ứng dụng VIB Champion. Dữ liệu đăng ký ngay lập tức chuyển về VIB. Sau khoảng 15 phút, khách hàng nhận được kết quả duyệt vay và có thể sở hữu ngay chiếc xe yêu thích.

Giới chuyên gia cho biết, bước sang quý II/2023, sức cầu của thị trường ô tô được kỳ vọng sẽ tăng trưởng trở lại, cùng với mùa cao điểm du lịch khiến nhu cầu di chuyển của người dân tăng cao hơn. Do đó, các chương trình cho vay ưu đãi, điển hình như vay mua ô tô Huyndai tại VIB đã đón đầu nhu cầu thị trường, được nhiều người tiêu dùng hưởng ứng, đánh giá cao. 

VIB là ngân hàng hàng đầu trong mảng cho vay ô tô tại thị trường Việt Nam, với thị phần lớn nhất hiện nay. Đây cũng là nhà băng có tốc độ tăng trưởng và tỷ trọng bán lẻ thuộc top đầu của ngành ngân hàng, phục vụ hơn 4 triệu khách hàng cá nhân với các sản phẩm dịch vụ đa dạng như cho vay mua nhà, cho vay mua ô tô, cho vay kinh doanh, thẻ tín dụng, gói sản phẩm chi lương, ngân hàng giao dịch và ngân hàng số...

Doãn Phong

Cơ chế giá điện 2 thành phần là công bằng hơn giá điện 1 thành phần

Hiện Việt Nam áp dụng biểu giá điện 1 thành phần, tức là biểu giá điện tính theo điện năng. Trong khi đó, nhiều nước trên thế giới đang áp dụng giá điện 2 thành phần.

Bảo hiểm FWD gây ấn tượng với thông điệp truyền cảm hứng mới

Mới đây, FWD Việt Nam tiếp tục chứng minh sức mạnh vượt trội trong cách khai thác thông điệp cùng hình tượng sáng tạo nhưng gần gũi thông qua chiến dịch thương hiệu mới “Sống đầy cùng FWD Bảo hiểm dễ hiểu” (Time to play).

Agribank dành 10.000 tỷ đồng cho vay ngắn hạn, lãi suất chỉ từ 4,0%/năm

Khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng như: mua nhà, sửa nhà, mua xe… có thể tiếp cận nguồn vốn 10.000 tỷ đồng của Agribank, với lãi suất chỉ từ 4,0% /năm.

Xóa độc quyền vàng miếng, giá vàng SJC sẽ lập tức giảm mạnh

Theo các chuyên gia, chỉ cần Ngân hàng Nhà nước xóa bỏ độc quyền sản xuất vàng miếng, chưa cần đến việc cho nhập khẩu vàng hay không thì giá vàng sẽ lập tức giảm đến 5 triệu đồng mỗi lượng.

Vụ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Eximbank nói cán bộ xử lý quá máy móc

Theo lãnh đạo Ngân hàng Eximbank, cán bộ xử lý thẻ phải căn cứ vào vụ việc, đề xuất mức thu lãi, báo cáo lãnh đạo trước khi làm việc với khách hàng. Nhưng cán bộ đã quá máy móc khi gửi thông báo đến cho khách mà chưa báo cáo lãnh đạo.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Ngân hàng có buộc phải xóa nợ?

Vụ việc khách hàng của Eximbank là anh P.H.A nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng thành 8,8 tỷ đồng vẫn chưa ngã ngũ. Nếu 2 bên không có tiếng nói chung, một bên không trả nợ, một bên không sửa trên hệ thống thì khoản nợ mãi treo lơ lửng.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Cần biết để không 'lụt nợ' vì thẻ

Vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu bị biến thành món nợ 8,8 tỷ gây nhiều tranh cãi. Nợ xấu để lại hệ luỵ cho cả người vay lẫn ngân hàng. Chủ thẻ tín dụng cần lưu ý gì để không phải rơi vào tình huống bị đòi những khoản nợ không tin nổi?

Sự thật vụ 'quên' trả nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu, sau 11 năm thành 8,8 tỷ

Vụ việc xảy ra ở Quảng Ninh đang gây 'sốc'. Khách hàng vay thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng nhưng không đóng lãi nhiều năm. Đến nay, cả gốc lẫn lãi lên đến 8,8 tỷ đồng.

Agribank nỗ lực truyền thông giáo dục tài chính cho học sinh, sinh viên

Agribank phối hợp với Ngân hàng Nhà nước tổ chức nhiều chương trình giáo dục tài chính, đặc biệt cho học sinh, sinh viên để hiểu biết đúng và đầy đủ về các vấn đề tài chính ngân hàng trong bối cảnh xã hội phát triển và chuyển đổi số.

Phiên livestream chốt đơn 75 tỷ 'chấn động': Vì sao chưa tiết lộ tỷ lệ hủy đơn?

Chỉ sau 13 tiếng livestream bán hàng, chủ kênh TikTok Quyền Leo Daily thông báo doanh thu đạt hơn 75 tỷ đồng khiến cộng đồng mạng xôn xao, cùng không ít hồ nghi. Bởi, con số này ngang ngửa doanh thu một hệ thống siêu thị có gần 4.000 cửa hàng.