Chuyển tiền nhận quà, an tâm du học

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại “Chuyển tiền nhận quà, An tâm du học đợt 2/2016” từ ngày 29/08/2016 đến ngày 28/10/2016.

Để tiếp nối thành công của chương trình khuyến mại “Chuyển tiền nhận quà, an tâm du học” đợt 1/2016 (triển khai vào tháng 3 & tháng 4/2016),  nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển ngoại tệ ra nước ngoài để phục vụ cho nhu cầu công tác, chữa bệnh... và đặc biệt là nhu cầu học tập của khách hàng và người thân, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại “Chuyển tiền nhận quà, An tâm du học đợt 2/2016” từ ngày 29/08/2016 đến ngày 28/10/2016.

Chuyển tiền nhận quà, an tâm du học - ảnh 1

Tham gia chương trình, mỗi khách hàng chuyển tiền quốc tế đi sẽ được nhận ngay quà tặng trị giá 50.000 VND. Thêm vào đó, với mỗi giao dịch chuyển tiền quốc tế đi từ 2000USD trở lên, khách hàng sẽ nhận được 01 mã số chuyển tiền (bao gồm 15 chữ số được in trên Lệnh chuyển tiền) để tham gia vào chương trình quay số may mắn với 01 giải nhất là Voucher chuyến du lịch trong nước hoặc tiền mặt trị giá 10.000.000 VND, 02 giải nhì là Vali kéo Samsonite hoặc tiền mặt trị giá 5.000.000 VND mỗi giải và 10 giải ba là tiền mặt trị giá 1.000.000VND mỗi giải.

Chuyển tiền nhận quà, an tâm du học - ảnh 2

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế đi của BIDV, khách hàng sẽ được mua ngoại tệ tối đa theo nhu cầu, phù hợp với quy định của pháp luật với đa dạng ngoại tệ của hơn 125 quốc gia và vùng lãnh thổ như Đô la Mỹ, Bảng Anh, EURO, Yên Nhật, Won Hàn Quốc, Ringit Malaysia…Dịch vụ này có thể đáp ứng được nhiều mục đích khác nhau của khách hàng như chuyển tiền du học, chữa bệnh, công tác, du lịch, trợ cấp thân nhân, định cư ở nước ngoài. Với chất lượng và dịch vụ vượt trội, khi đến các chi nhánh BIDV, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình của nhân viên ngân hàng, được hưởng phí chuyển tiền & tỷ giá hợp lý, thời gian chuyển tiền nhanh chóng,  giấy tờ thủ tục đơn giản, mạng lưới rộng khắp trên toàn quốc.

Nam Khánh

Đu hot trend kẹp tóc hoa sứ, bánh đồng xu Hàn... kẻ khóc, người cười

Nắm bắt nhanh, chớp cơ hội kinh doanh các sản phẩm ‘hot’, đánh đúng tâm lý của một bộ phận người dùng nên nhiều người bán hàng ‘đắt như tôm tươi’, lãi đậm trong thời gian ngắn. Song những trào lưu đó cũng rất nhanh tàn.

Làm trà từ trái vàng ruộm ở vùng quê Đất Đỏ, thu nhập hàng trăm triệu mỗi năm

Hơn 10 năm ấp ủ ý tưởng tạo ra sản phẩm từ loại trái đặc trưng của vùng đất nơi mình sinh ra, anh Hiếu đã cho ra đời sản phẩm trà Lêkima mang hương vị mới lạ mà không nơi nào có được.

Giám đốc bị 'người lạ' bán sạch cổ phiếu và lấy 2,8 tỷ trong vòng 'một nốt nhạc'

Chị Huyền Trang, giám đốc công ty truyền thông tại Hà Nội bị lừa mất tiền tỷ không thể ngờ mình lại là nạn nhân bởi kịch bản được dàn dựng quá tinh vi.

Loại quả mặn như muối, xưa không ai hái, giờ thành đặc sản được săn lùng

Có một loại quả rừng rất lạ, mang vị mặn như muối. Loại quả này mọc dại, trước không có ai thu hái giờ thành đặc sản được săn lùng.

Không lưu ảnh CCCD trong điện thoại để tránh mất sạch tiền trong tài khoản

Tuyệt đối không lưu trữ trên điện thoại ảnh chụp CMTND/CCCD/hộ chiếu cá nhân, mật khẩu truy cập ứng dụng ngân hàng. Chỉ cài đặt các ứng dụng chính thức trên Appstore và CH Play... để tránh mất sạch tiền trong tài khoản.

Nuôi loài nhạy cảm, 'khó chiều' trong phòng điều hòa, nông dân ở Nghệ An đổi đời

Để nâng cao năng suất của làng nghề truyền thống nuôi tằm lấy kén, người nông dân ở Nghệ An đã áp dụng kỹ thuật mới trong việc chăm sóc tằm ở phòng điều hoà.

Hà Tĩnh xây dựng đô thị văn minh không sinh rác thải nhựa

'Đi chợ mang giỏ, giảm túi ni-lông' là một trong những thông điệp lan truyền của phụ nữ trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh. Đây là một trong những hành động thiết thực mà phụ nữ Hà Tĩnh đã, đang làm rất tốt.

SHB đặt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận 22% so với năm 2023

Năm 2024, SHB đặt kế hoạch lợi nhuận đạt 11.286 tỷ đồng, cao hơn 22% so với năm trước. Với chiến lược chuyển đổi giai đoạn 2024 - 2028, SHB xác lập mục tiêu Top 1 về hiệu quả, khẳng định vị thế định chế tài chính hàng đầu, vươn tầm khu vực.

Vùng đất hiếm ở Tây Bắc, người dân chia nhau 500 tỷ đồng nhờ 1 loại quả

Được thiên nhiên ưu đãi về thổ nhưỡng, khí hậu nên nông dân huyện Yên Châu tập trung làm giàu nhờ trồng mận hậu. Cả huyện thu từ khoảng 500 tỷ đồng mỗi năm từ trái mận.

Hàng made in Moscow ‘phủ sóng’ Vietnam Expo 2024

Gian hàng với chủ đề "Made in Moscow" được trưng bày tại Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam (Vietnam Expo) lần thứ 33 mới đây tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) tập hợp các sản phẩm từ 14 doanh nghiệp Nga thuộc nhiều lĩnh vực.