Chủ tịch Yeah1 Group trấn an nhà đầu tư sau sự cố với YouTube

“Tôi không lo con số mười mấy phần trăm ảnh hưởng chỉ số tài chính, tôi không lo giá cổ phiếu vài ngày đi xuống. Vì khi bạn làm tốt, tự khắc nó sẽ quay lại...”

Sau sự cố Yeah1 Group (YEG) bị bị YouTube chấm dứt thỏa thuận lưu trữ nội dung (CHSA) từ ngày 31/3 đối với các công ty có có hoạt động kinh doanh liên quan tới mảng YouTube Adsense bao gồm SpringMe Pte. Ltd., Yeah1 Network Pte Ltd và ScaleLab LLC, Chủ tịch HĐQT của Yeah1 Group Nguyễn Ảnh Nhượng Tống vừa chính thức lên tiếng trên trang facebook cá nhân.

Ông Tống không che giấu và khẳng định mảng YouTube MCN (mạng đa kênh) là một trong những hoạt động xuất sắc mà Yeah1 tự hào nhất. YEG với chiến lược hành động quyết liệt đã từng bước vượt qua các “anh hào” của làng Youtube MCN thế giới.

Ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống, Chủ tịch HĐQT Yeah1 Group.

Theo ông Tống, kết quả nói trên không có gì là thần kỳ bởi sau lưng các mảng kinh doanh của Yeah1 tương tự như YouTube MCN chính là bệ phóng hệ sinh thái Media của tập đoàn.

“Cộng đồng... nó như một cánh đồng rộng lớn đủ sức cho Yeah1 phát triển nhiều loại hình kinh doanh tương thích... Hệ sinh thái này có những giá trị cốt lõi bao hàm giá trị nhân văn sâu sắc giữ cho Yeah1 dù một vài mảng business (kinh doanh) có bị ảnh hưởng bởi bất kỳ lý do gì thì Yeah1 vẫn phát triển đi lên,” ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống khẳng định.

Chủ tịch của YEG cũng không quên trấn an nhà đầu tư sau khi cổ phiếu của ông ty đã giảm sàn 3 phiên liên tiếp với mức giảm 21% khiến vốn hóa của công ty mất đi hàng nghìn tỷ đồng.

“Tôi không lo con số mười mấy phần trăm ảnh hưởng chỉ số tài chính, tôi không lo giá cổ phiếu vài ngày đi xuống. Vì khi bạn làm tốt, tự khắc nó sẽ quay lại... Cái tôi quan tâm nhất hiện tại là làm sao kích hoạt bộ máy Yeah1 với quyết tâm cao nhất, chấn chỉnh và phát huy các giá trị cốt lõi mà Yeah1 đã và đang xây dựng. Khi đó Yeah1 mới thật sự trở thành một con kỳ lân miễn nhiễm với các loại thách thức.”, ông Tống khẳng định.

Sau 3 phiên giảm sàn liên tiếp, giá cổ phiếu YEG đã giảm từ mức giá 245.000 đồng/cp xuống còn 197.200 đồng/cp tại ngày 06/03/2019, mức giá thấp nhất kể từ tháng 8/2018 bất chấp việc ông Tống đăng ký mua vào cổ phiếu.

Mở cửa phiên giao dịch sáng nay, 07/03, YEG tiếp tục giảm sàn khi đang giao dịch ở mức giá 183.400 đồng/cp, mức giá thấp nhất đối với cổ phiếu này kể từ ngày niêm yết trên sàn HOSE vào tháng 6/2018.

Hiền Anh
Từ khóa: YEG Cổ phiếu YEG Giá cổ phiếu YEG Nguyễn Ảnh Nhượng Tống Chủ tịch YEG Chủ tịch Yeah1 Yeah1 Kiếm tiền bẩn từ Youtube Youtube Yeah1 Group

Thị trường sụt giảm mạnh, các công ty chứng khoán có nguy cơ đối mặt với nhiều rủi ro

Các CTCK có nguy cơ sẽ phải đối mặt với 5 yếu tố rủi ro chính, bao gồm: Rủi ro thanh khoản; rủi ro từ danh mục tự doanh; rủi ro từ việc kiểm soát rủi ro tín dụng; rủi ro lãi suất và tỷ giá; rủi ro chính sách.

Trúng giải Jackpot Vietlott, một người ở TP Hồ Chí Minh 'ẵm' hơn 21 tỷ đồng

Duy nhất một chiếc vé của người chơi trúng Jackpot trị giá hơn 21 tỷ đồng vừa được Vietlott tìm thấy tại kỳ quay thưởng tối 2/10. Chủ nhân của chiếc vé may mắn trúng thưởng này đã trở thành tỷ phú Vietlott thứ hai của tháng 10.

Khởi nghiệp với loài cá kiểng có tên lạ, anh Phó Bí thư Đoàn thu hàng trăm triệu đồng

Khởi nghiệp với hơn 5.000 con cá tai tượng da beo, loài cá có tên rất lạ, anh Nguyễn Trí Thức, Phó Bí thư Đoàn thanh niên ở 1 thị trấn thuộc tỉnh Hậu Giang đã gây bất ngờ với lợi nhuận thu được hơn nửa tỷ đồng mỗi năm

Giá vàng có tạo bước ngoặt trong tuần này?

Tâm lý thị trường cải thiện khi dòng tiền có xu hướng tìm nơi trú ẩn vào vàng. Nhiều chuyên gia kỳ vọng giá vàng phục hồi, nhất là khi USD đang hạ nhiệt từ mức đỉnh 20 năm.

“Heo ăn chuối” cứu vãn 10 năm làm nông thăng trầm của bầu Đức?

Hơn 1 thập kỷ dấn thân sản xuất nông nghiệp là thời gian không hề “xuôi chèo mát mái” của đại gia phố Núi Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức)…

Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ OTT TV trong nước và xuyên biên giới sẽ cạnh tranh bình đẳng

Ngày 01/10/2022, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 71/2022/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 06/2016/NĐ-CP ngày 18/01/2016 về quản lý, cung cấp và sử dụng dịch vụ phát thanh, truyền hình.

Mất tình anh em vì chung tiền tỷ đầu tư “lan đột biến”

Cơn sốt qua nhanh, anh Minh may mắn thu hồi được vốn, thậm chí còn có lãi. Tuy nhiên, thứ mà anh đánh mất có lẽ sẽ khó có thể lấy lại được, đó là tình cảm anh em trong gia đình mà anh chấp nhận móc tiền tỷ để đền bù

Thế Giới Di Động: 8 tháng chỉ đạt 50% kế hoạch lợi nhuận cả năm

Theo báo cáo kết quả kinh doanh tháng 8 năm 2022 của CTCP Đầu tư Thế Giới Di Động (MWG), doanh thu đạt 10,4 nghìn tỷ đồng, tăng 60% so với cùng kỳ, và lợi nhuận sau thuế đạt 295 tỷ đồng, bằng 50% kế hoạch năm.

Một người ở Hà Nội trúng Vietlott hơn 37 tỷ đồng

Tại kỳ quay thưởng tối 1/10, Vietlott đã tìm được một chiếc vé may mắn trúng Jackpot 1, trị giá hơn 37 tỷ đồng. Người chơi đã trở thành tỷ phú Vietlott đầu tiên của tháng 10.

Giới siêu giàu Ấn Độ chọn Đà Nẵng làm nơi tổ chức tiệc cưới

Nhiều tỉ phú Ấn Độ chọn Đà Nẵng làm nơi tổ chức tiệc cưới với hàng trăm khách, dự kiến tổ chức từ tháng 1/2023.