Chủ tịch tỉnh Hà Tĩnh đồng ý chủ trương tuyển dụng 456 giáo viên Tiểu học

Ngày 30/8, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Trần Tiến Hưng vừa có văn bản số 5780/UBND-NC1 đồng ý chủ trương để UBND các huyện, thành phố, thị xã thực hiện việc tuyển dụng 456 giáo viên tiểu học còn thiếu so với biên chế được UBND tỉnh giao.

Văn bản số 5780/UBND-NC1, đồng ý chủ trương để UBND các huyện, thành phố, thị xã thực hiện việc tuyển dụng 456 giáo viên tiểu học còn thiếu.

Số lượng tuyển dụng ở các địa phương như sau: Huyện Cẩm Xuyên 50 chỉ tiêu; Can Lộc 30 chỉ tiêu; Đức Thọ 40 chỉ tiêu; huyện Kỳ Anh 83 chỉ tiêu; Lộc Hà 34 chỉ tiêu; Nghi Xuân 50 chỉ tiêu; TP Hà Tĩnh 44 chỉ tiêu; thị xã Kỳ Anh 71; Thạch Hà 46 chỉ tiêu và Vũ Quang 8 chỉ tiêu.

Chủ tịch UBND tỉnh giao UBND các huyện, thành phố, thị xã căn cứ số lượng, chỉ tiêu được UBND tỉnh giao, xác định cơ cấu tuyển dụng, báo cáo Sở Nội vụ, Sở Giáo dục và Đào tạo để thẩm định và thực hiện tuyển dụng theo đúng quy đính hiện hành và phân cấp của UBND tỉnh.

Đồng thời giao Sở Nội vụ chủ trì, phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo thẩm định cơ cẩu tuyển dụng của UBND các huyện, thành phố, thị xã; theo dõi, đôn đốc, hướng dẫn, kiểm tra việc tuyển dụng của các địa phương, tổng hợp, báo cáo UBND tỉnh và các cơ quan có thẩm quyền theo quy định.

Trần Hoàn - Trần Huệ
Từ khóa: Tuyển dụng giáo viên 456 giáo viên tiểu học sẽ được tuyển dụng UBND tỉnh Hà Tĩnh Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh Sở Nội vụ Hà Tĩnh

Vụ TikToker Nờ Ô Nô: Tẩy chay mạnh clip phản cảm, tránh người ngộ nhận cách tốt kiếm tiền!

Theo chuyên gia Nguyễn Ngọc Long, nếu chúng ta không lên án những clip phản cảm, các nhãn hàng không mạnh tay để ngưng hợp tác với những 'TikToker bẩn' thì một số người sẽ ngộ nhận đây là một cách tốt để 'câu like, câu view, câu follow' để kiếm tiền.

Bài học sau việc TikToker Nờ Ô Nô bị khóa kênh vì clip 'miệt thị người nghèo'

TikToker Nờ Ô Nô đã bị khóa tài khoản do vi phạm nhiều lần các điều khoản cộng đồng trên TikTok. Đây cũng là bài học cho những người làm nội dung trên mạng xã hội.

Nữ ca sĩ Hàn Quốc mặc trang phục 'lạ lùng' gây tranh cãi

Ca sĩ Lee Hi đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ và cư dân mạng với phong cách thời trang độc đáo.

'Giáo trình' dạy ông nội cách dùng smartphone ‘từ A đến Z’ khiến dân mạng thích thú

Để hướng dẫn ông nội sử dụng chiếc điện thoại thông minh, “lực lượng hùng hậu” con cháu của gia đình đã xây dựng “giáo trình” cụ thể như thế này đây!

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thích thú ‘khoe’ chồng sở hữu 2 chiếc cúp bóng đá danh giá

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thích thú “khoe” chồng sở hữu 2 chiếc cúp sau khi CLB Hà Nội giành chức vô địch Cúp Quốc gia 2022.

TikToker Nờ Ô Nô bị xem là 'miệt thị người nghèo', pháp luật xử phạt hành vi này thế nào?

TikToker Nờ Ô Nô đang bị đông đảo cư dân mạng tẩy chay vì những lời lẽ bị cho là "miệt thị người nghèo" trong clip từ thiện mới đây. Ở góc độ pháp luật, TikToker này có thể đối diện với một số chế tài xử phạt.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 28/11-4/12/2022

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 28/11-4/12/2022 về chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe…

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 28/11-4/12/2022

Tìm hiểu tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo từ 28/11-4/12/2022. Dự báo chiêm tinh tốt nhất cho Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bò Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải.

Gen Z thẳng thắn nói chuyện 'tiền và tình' trước khi về chung nhà

Thế hệ trẻ ngày nay quan tâm nhiều đến 'sức khoẻ tài chính' bên cạnh các mối quan hệ yêu đương lãng mạn. Họ nói chuyện cởi mở về tiền bạc và cho rằng giấu giếm chuyện tiền bạc cũng là một điều không chung thủy.

Pha lùi xe 'đi vào lòng đất', tài xế xuống ô tô tiếc nuối nhìn lan can đổ sập

Tài xế lùi xe không chuẩn khiến ô tô va chạm vào lan can cầu thang gây đổ sập trong tích tắc. Đoạn clip thu hút nhiều lượt xem trên các diễn đàn giao thông.

Đang cập nhật dữ liệu !