Thêm 1 xe Rolls Royce mời đấu giá ế ẩm, không có khách tham gia

Công ty Đấu giá Hợp danh Đông Nam (Công ty Đông Nam) vừa xác nhận phiên đấu giá xe Rolls Royce thứ hai của ông Trịnh Văn Quyết đã không thể diễn ra do không có người đăng ký.

Theo kế hoạch, sáng 15/11 Công ty Đông Nam sẽ tổ chức phiên đấu giá chiếc xe Rolls Royce Phantom BKS 30E-133.88. Đây là tài sản thuộc sở hữu của Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) chi nhánh Hà Nội sau khi ngân hàng thu giữ tài sản nhằm thu hồi nợ xấu.

Tài sản đứng tên Công ty TNHH Đầu tư tài chính và Quản lý tài sản RTS đã thế chấp cho OCB theo Hợp đồng thế chấp xe ô tô số 0058.03/2018/BĐ ngày 04/12/2018 để bảo đảm cho khoản vay của Công ty TNHH MTV FLC Land. Nay Ngân hàng OCB thực hiện việc xử lý tài sản bảo đảm bằng hình thức đấu giá để thu hồi nợ phù hợp với các quy định tại Hợp đồng thế chấp và theo quy định của pháp luật.

Giá khởi điểm cho chiếc xe trên lên đến 28,025 tỷ đồng. Sau khi không đấu giá thành công, tài sản này chắc chắn sẽ được hạ giá trong lần đấu giá tiếp theo.

Được biết, chiếc Rolls Royce Phantom có màu đỏ, là loại xe 4 chỗ ngồi, biển số 30E-133.88 theo Giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô số 464036 do Phòng Cảnh sát giao thông – Công an Thành phố Hà Nội cấp ngày 13/6/2018 cho Công ty TNHH Đầu tư tài chính và Quản lý tài sản RTS.

Trước đó, hai tài sản từng thuộc sở hữu của đại gia Trịnh Văn Quyết là Rolls Royce Ghost và du thuyền Albatross đã được BIDV Chi nhánh Bình Định thu giữ. Tuy nhiên, cả hai tài sản này đều không có người đăng ký tham gia đấu giá sau hai phiên đấu giá. 

Ngân Giang

Lãi suất tăng cao, tiền ồ ạt ‘chảy’ vào ngân hàng

Lãi suất liên tục tăng đã thu hút lượng tiền lớn “chảy” vào các ngân hàng. Theo số liệu của NHNN, tính đến hết quý 3/2022, tiền gửi của khách hàng tại các hệ thống TCTD tăng hơn 475.000 tỷ đồng.

Những làng 'tỉ phú chân đất' giữa 'đại ngàn' đưa hàng xuất ngoại, thu cả trăm triệu đồng

Là những bản làng ở vùng sâu, vùng xa nhưng được gọi là "làng tỉ phú chân đất" bởi doanh thu của làng từ hàng trăm triệu đến cả tỷ đồng, sản phẩm được tiêu thụ rộng rãi ở thị trường trong nước mà còn xuất ngoại ra nước ngoài....

Một người vừa trúng Vietlott giải Jackpot hơn 20 tỷ đồng

Duy nhất một chiếc vé của người chơi trúng Jackpot trị giá hơn 20 tỷ đồng vừa được Vietlott tìm thấy tại kỳ quay thưởng tối 25/11. Chủ nhân của chiếc vé may mắn trúng thưởng này đã trở thành tỷ phú Vietlott thứ chín của tháng 11.

Thực hư giảm giá bất động sản

Phân khúc được dự báo sẽ gặp nhiều ảnh hưởng trong giai đoạn hiện nay và có thể chịu sức ép giảm giá là sản phẩm đất nền khu vực ngoài trung tâm.

Chân gà Đông Tảo giá 'chát', hơn nửa triệu đồng một chiếc vẫn được nhiều người lùng mua

Chân gà Đông Tảo đang được bán trên thị trường với mức giá dao động từ 360.000 đồng – 1.350.000 đồng/kg. Với size chân to chỉ 2-3 chiếc/kg, một chiếc chân gà này sẽ có giá trên nửa triệu đồng nhưng vẫn được nhiều người săn mua…

Cô gái người Mông livestream bán nông sản, hút vạn người mua

Với hình thức livestream bán hàng, chị Ma Thị Chú, dân tộc Mông ở thị trấn Mường Khương (huyện Mường Khương, Lào Cai) đã thành lập 3 HTX tiêu thụ nông sản cho bà con.

Ngân hàng đầu tiên công bố giảm lãi suất cho vay chia sẻ khó khăn với doanh nghiệp

Để hỗ trợ và chia sẻ cùng khách hàng trước những khó khăn của dịch Covid-19, ngân hàng Vietcombank quyết định giảm lãi suất 1,0%/năm đối với các khoản vay VNĐ cho các khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân.

Cắt lỗ nguy hiểm nhưng còn hơn mất hết

Chi phí bỏ ra để đầu tư không hề nhỏ, nếu như bây giờ cắt lỗ sẽ rất nguy hiểm. Tuy nhiên, có những lúc chúng ta cũng phải chấp nhận cắt lỗ còn hơn là mất hết....

Còn dư địa để ngân hàng tăng trưởng tín dụng, giải 'cơn khát’ vốn cho doanh nghiệp

Ngân hàng Nhà nước cho rằng, vẫn còn dư địa để các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài tiếp tục tăng trưởng tín dụng, đáp ứng nhu cầu vốn của doanh nghiệp, người dân, góp phần hỗ trợ tăng trưởng kinh tế.

Đặc sản cam Vinh đầu vụ giá tăng cao

Những vườn cam Vinh trồng theo hướng hữu cơ, VietGAP hiện đang mở bán với giá từ 50.000 – 55.000 đồng/kg, cao hơn các năm trước từ 10.000 - 15.000 đồng/kg…