Choáng ngợp biệt thự bạc tỷ ở làng "tỷ phú thịt lợn"

Điểm chung của các tòa biệt thự tráng lệ này là các ông bà chủ đều xuất phát từ nông nghiệp. Hơn 10 năm trở lại đây, thôn Miêng Thượng mới được “thay áo mới” nhờ buôn bán thịt lợn.
Choáng ngợp biệt thự bạc tỷ ở làng

Ngay từ đằng xa, thôn Miêng Thượng xã Hoa Sơn, Ứng Hòa, Hà Nội,khác biệt hẳn so với các thôn còn lại bởi những dãy nhà cao tầng mọc san sát nhau

Choáng ngợp biệt thự bạc tỷ ở làng

Đường làng vắng vẻ, san sát biệt thự, nhà tầng kiên cố.

Choáng ngợp biệt thự bạc tỷ ở làng

Những ngôi nhà bạc tỷ được xây dựng trong khoảng từ năm 2006 đến 2013

Choáng ngợp biệt thự bạc tỷ ở làng
Choáng ngợp biệt thự bạc tỷ ở làng

Không hiếm những ngôi nhà khang trang khóa trái cổng ở thôn Miêng Thượng

Choáng ngợp biệt thự bạc tỷ ở làng
Choáng ngợp biệt thự bạc tỷ ở làng

Những ngôi bề thế đua nhau mọc trên đất thuộcthôn Miêng Thượng

Choáng ngợp biệt thự bạc tỷ ở làng

Đến thôn Miêng Thượng những ngày này chỉ có trẻ con duới 6 tuổi và các cụ già ngồi trò chuyện hoặc trông nom những căn biệt thự hoành tráng cho các con yên tâm đi chợ

Choáng ngợp biệt thự bạc tỷ ở làng

Ngôi biệt thự lộng lẫy tại thônthôn Miêng Thượng

Choáng ngợp biệt thự bạc tỷ ở làng
Choáng ngợp biệt thự bạc tỷ ở làng

Có tiền, người dân thôn Miêng Thượng đua nhau xây biệt thự, nhỏ nhất cũng ngót nghét 1 tỷ, người nhiều nhất chi hàng gần chục tỷ. xây nhà

Choáng ngợp biệt thự bạc tỷ ở làng

Những ngôi biệt thự rộng đẹp bên vườn chuối, hàng cau là hình ảnh quen thuộc ở làng tỷ phú


Choáng ngợp biệt thự bạc tỷ ở làng

Chỉ trong một thời gian ngắn, thôn Miêng Thượng thay đổi kỳ diệu, khoác lên mình một chiếc áo mới với những tòa biệt thự cao tầng nằm san sát nối thành một con phố chạy dọc từ đầu làng đến cuối làng.

Lại Hà

Cơ chế giá điện 2 thành phần là công bằng hơn giá điện 1 thành phần

Hiện Việt Nam áp dụng biểu giá điện 1 thành phần, tức là biểu giá điện tính theo điện năng. Trong khi đó, nhiều nước trên thế giới đang áp dụng giá điện 2 thành phần.

Bảo hiểm FWD gây ấn tượng với thông điệp truyền cảm hứng mới

Mới đây, FWD Việt Nam tiếp tục chứng minh sức mạnh vượt trội trong cách khai thác thông điệp cùng hình tượng sáng tạo nhưng gần gũi thông qua chiến dịch thương hiệu mới “Sống đầy cùng FWD Bảo hiểm dễ hiểu” (Time to play).

Agribank dành 10.000 tỷ đồng cho vay ngắn hạn, lãi suất chỉ từ 4,0%/năm

Khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng như: mua nhà, sửa nhà, mua xe… có thể tiếp cận nguồn vốn 10.000 tỷ đồng của Agribank, với lãi suất chỉ từ 4,0% /năm.

Xóa độc quyền vàng miếng, giá vàng SJC sẽ lập tức giảm mạnh

Theo các chuyên gia, chỉ cần Ngân hàng Nhà nước xóa bỏ độc quyền sản xuất vàng miếng, chưa cần đến việc cho nhập khẩu vàng hay không thì giá vàng sẽ lập tức giảm đến 5 triệu đồng mỗi lượng.

Vụ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Eximbank nói cán bộ xử lý quá máy móc

Theo lãnh đạo Ngân hàng Eximbank, cán bộ xử lý thẻ phải căn cứ vào vụ việc, đề xuất mức thu lãi, báo cáo lãnh đạo trước khi làm việc với khách hàng. Nhưng cán bộ đã quá máy móc khi gửi thông báo đến cho khách mà chưa báo cáo lãnh đạo.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Ngân hàng có buộc phải xóa nợ?

Vụ việc khách hàng của Eximbank là anh P.H.A nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng thành 8,8 tỷ đồng vẫn chưa ngã ngũ. Nếu 2 bên không có tiếng nói chung, một bên không trả nợ, một bên không sửa trên hệ thống thì khoản nợ mãi treo lơ lửng.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Cần biết để không 'lụt nợ' vì thẻ

Vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu bị biến thành món nợ 8,8 tỷ gây nhiều tranh cãi. Nợ xấu để lại hệ luỵ cho cả người vay lẫn ngân hàng. Chủ thẻ tín dụng cần lưu ý gì để không phải rơi vào tình huống bị đòi những khoản nợ không tin nổi?

Sự thật vụ 'quên' trả nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu, sau 11 năm thành 8,8 tỷ

Vụ việc xảy ra ở Quảng Ninh đang gây 'sốc'. Khách hàng vay thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng nhưng không đóng lãi nhiều năm. Đến nay, cả gốc lẫn lãi lên đến 8,8 tỷ đồng.

Agribank nỗ lực truyền thông giáo dục tài chính cho học sinh, sinh viên

Agribank phối hợp với Ngân hàng Nhà nước tổ chức nhiều chương trình giáo dục tài chính, đặc biệt cho học sinh, sinh viên để hiểu biết đúng và đầy đủ về các vấn đề tài chính ngân hàng trong bối cảnh xã hội phát triển và chuyển đổi số.

Phiên livestream chốt đơn 75 tỷ 'chấn động': Vì sao chưa tiết lộ tỷ lệ hủy đơn?

Chỉ sau 13 tiếng livestream bán hàng, chủ kênh TikTok Quyền Leo Daily thông báo doanh thu đạt hơn 75 tỷ đồng khiến cộng đồng mạng xôn xao, cùng không ít hồ nghi. Bởi, con số này ngang ngửa doanh thu một hệ thống siêu thị có gần 4.000 cửa hàng.