Chó đẻ cắn trẻ 3 tuổi nhập viện, trường "quên" báo cáo

Một trẻ đang theo học lớp 3 tuổi tại trường Mầm non Bé Ngoan, TX.Bỉm Sơn (Thanh Hóa) bất ngờ bị chó đẻ ở trường cắn vào trán phải nhập viện cấp cứu.

Trường mầm non Bé Ngoan, nơi cháu T. bị chó cắn nhập viện.

Theo phản ánh của gia đình cháu L.T.T (3 tuổi, trú ở khu phố 2, phường Bắc Sơn, TX. Bỉm Sơn, Thanh Hoá) con của họ là cháu T. đang theo học tại Trường mầm non Bé Ngoan bị chó đẻ nuôi tại trường cắn vào trán phải nhập viện.

Trước đó, vào ngày 28/4, trong giờ ra chơi tại trường, cháu T. có lại gần chuồng chó đẻ thì bất ngờ bị con chó lao lên vách rào cắn vào trán.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhà trường cùng gia đình đã đưa cháu đi cấp cứu ở Bệnh viện Nhi Thanh Hóa, điều trị với vết thương dài 5-6cm

Ông Phạm Xuân Duy - Trưởng phòng GD&ĐT TX. Bỉm Sơn cho biết, Phòng đang yêu cầu nhà trường báo cáo sự việc xảy ra tại trường lên Phòng GD&ĐT để có phương án xử lý.

“Khi sự việc xảy ra nhà trường đã không báo cáo sự việc lên phòng, mãi đến 10/5, chúng tôi với nắm bắt được thông tin và cử anh em đi nắm bắt tình hình cụ thể”, ông Duy cho biết thêm

Được biết, con chó đẻ này được bảo vệ nhà trường mua về nuôi gần 2 tháng nay, không biết đã được tiêm phòng hay chưa. 

Trần Nghị

Giao lưu văn hóa sưu tập tem nhân dịp kỷ niệm Ngày sinh Bác Hồ

Chương trình Giao lưu văn hóa sưu tập tem sẽ giúp học sinh Trường THCS Thái Thịnh (Đống Đa, Hà Nội) thêm yêu quê hương đất nước, góp phần phát triển phong trào sưu tập tem trong trường học.

Nữ sinh Trường Newton và hành trình giành học bổng toàn phần đại học top đầu thế giới

Tháng Tư luôn là giai đoạn sôi động nhất của việc apply học bổng của các học sinh có khát vọng tìm kiếm những môi trường giáo dục lý tưởng trên phạm vi toàn cầu.

Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp

Vừa qua, Trường THCS- THPT Newton đã tổ chức hội thảo “Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp”.

Tuyển sinh 2022: Thí sinh trúng tuyển đại học xác nhận nhập học từ hôm nay

Từ hôm nay (18/9), Bộ GD&ĐT sẽ mở hệ thống để thí sinh xác nhận nhập học trực tuyến; hạn cuối xác nhận nhập học là 17h ngày 30/9/2022.

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh triển khai phương án phòng, chống virut Corona

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh vừa ban hành văn bản số 132/SGDĐT-CTTT gửi Trưởng phòng GD-ĐT các huyện, thị, thành phố; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở; Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX cấp huyện về việc triển khai phòng, chống dịch bệnh do virut Corona gây ra.

Hải Phòng: Nhiều trường học "nhắc nhở" phụ huynh phòng chống vi rút Corona

Trong ngày 30, 31/1, nhiều trường học tại thành phố Hải Phòng đã có thông báo gửi đến phụ huynh, học sinh về việc triển khai các biện pháp phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona.

Dọn phòng, bố ngỡ ngàng phát hiện Bộ luật “phải tuân chỉ” của con trai lớp 5

Một học sinh lớp 5 (ở Thanh Hóa) đã tự đề ra bộ luật 21 điều “phải tuân chỉ” riêng cho bản thân khiến cha mẹ vô cùng ngỡ ngàng.

Diễn biến mới nhất vụ hàng chục học sinh ở Đắk Lắk mang "hàng nóng" đi hỗn chiến

Vụ hàng chục học sinh tham gia chuẩn bị đánh nhau tại Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk đang khiến dư luận hết sức quan tâm. Tuy nhiên, các số liệu của nhà trường cung cấp cho báo chí và cơ quan chức năng đã "vênh" nhau một cách khó hiểu.

"Đề thi học sinh giỏi Văn lớp 9 của Hà Nội đưa ra yêu cầu hoàn toàn phi lí"

Đó là chia sẻ của TS. Trịnh Thu Tuyết – nguyên giáo viên trườn THPT Chu Văn An (Hà Nội) về đề thi học sinh giỏi môn Văn lớp 9 của Hà Nội.

Xã hội càng "trí tuệ nhân tạo" sẽ càng cần "nhân văn số"

Ở Việt Nam, rô-bốt đã làm thay chức năng của nhân viên trong thư viện. Như vậy, để thấy viễn cảnh rô-bốt thay thế hoàn toàn con người trong một số lĩnh vực kỹ thuật không còn xa nữa. Nhưng nói như vậy, không có nghĩa là rô-bốt có thể thay thế mọi lĩnh vực...

Đang cập nhật dữ liệu !