Chí Trung tiết lộ vai diễn của Công Lý trong Táo Quân 2023

NSƯT Chí Trung cho biết, Táo Quân năm nay sẽ như festival của các Táo và có thể sẽ là năm cuối cùng.

NSƯT Chí Trung bật mí NSND Công Lý quay trở lại Táo Quân 2023 thực sự là nỗ lực không ngừng của bản thân và gia đình. 

“Chúng tôi đã có 19 năm gắn bó với nhau nên coi nhau như gia đình. Các nghệ sĩ vui khi nhìn thấy bạn ấy trở lại sân khấu, khán giả cũng mong muốn Công Lý được như xưa. Sức khoẻ của Công Lý đang hồi phục nên ê-kíp đã tìm ra một vai cho bạn ấy "thoả nỗi nhớ mong" khi xuất hiện qua một bức rèm, không múa may, quay cuồng như các năm trước”, Chí Trung chia sẻ.

 Công Lý sẽ xuất hiện qua một bức rèm tại Táo Quân 2023.


Năm nay, Táo Quân 2023 kỷ niệm 20 năm ngày phát sóng, NSƯT Chí Trung ban đầu hồi hộp chờ xem mình có nằm trong danh sách diễn viên đóng Táo hay không. Bởi, dù là cộng tác viên thân thiết 19 năm của VTV nhưng nếu không có vai phù hợp, anh cũng sẽ không được mời. 

Chí Trung chia sẻ: “Năm nay chương trình kỷ niệm 20 năm ngày ra đời, theo tôi được biết có thể là số cuối cùng của Táo Quân. Một câu chuyện có vui đến mấy, kể mãi cũng thấy chán. 

Đặc biệt, kịch bản phải làm sao luôn hay, thời sự mà vẫn có cái nhìn sâu cay là rất khó. Chương trình luôn giữ một 'lời nguyền' là phải luôn thể hiện được cuộc sống, xã hội trong năm. Ê-kíp năm nay sẽ có mặt của các Táo, Thiên Lôi, các nghệ sĩ tham gia từ các năm trước, gần như là một festival của các Táo", NSƯT Chí Trung chia sẻ.

 NSƯT Chí Trung hồi hộp chờ xem có nằm trong danh sách diễn viên hay không.

NSƯT không tiết lộ vai diễn của mình trong Táo Quân 2023 nhưng khẳng định các Táo không nói nhiều về chuyên ngành mà sẽ tham gia một cuộc thi Táo nhấn mạnh vai trò của người đứng đầu ngành. Đây là sự thay đổi trong nhận thức của các Táo.

Nam nghệ sĩ cho rằng nếu muốn chương trình hoàn mỹ theo ý mọi người e rằng hơi khó. 

“Khán giả luôn chờ đợi những điều mới mẻ từ chương trình. Chúng tôi, lãnh đạo Đài cũng mong chờ những điều đặc biệt của kịch bản nhưng có nhiều điều kiện khách quan và chủ quan khó vượt qua được. Sau Covid-19, đất nước từng bước phát triển nhưng cũng gặp nhiều khó khăn. Chúng tôi mong kể một câu chuyện vui vẻ, mang tiếng cười cho khán giả và được tròn vai”, Chí Trung chia sẻ.

Chí Trung nói học thuộc và nhớ được kịch bản dài gần 100 trang là rất nỗ lực. Khi diễn mà thấy khán giả cười, đó là khoảnh khắc đáng nhớ nhất của các Táo.

Liên tục suốt khoảng 1 tháng trước Tết Nguyên đán, các nghệ sĩ tập trung luyện tập cho chương trình đặc biệt lên sóng đêm giao thừa. Vì bận rộn với công việc riêng, các nghệ sĩ thường tập luyện vào buổi tối để có thể góp mặt đông đủ.

Mỗi buổi tập thường kéo dài từ tối hôm trước đến khoảng 3h sáng hôm sau bất kể thời tiết lạnh giá. Nếu có mặt ở phòng tập cùng các nghệ sĩ, bất cứ ai cũng sẽ quên thời gian, bởi ở đó chỉ có sự say mê, tập trung cao độ và cũng không thiếu tiếng cười.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc cùng nhau, các Táo không gặp khó trong việc phối hợp ăn ý, tung hứng, nhưng lại phải tìm tòi, sáng tạo làm mới vai diễn

Ngoài những gương mặt Táo quen thuộc, nghệ sĩ Thanh Dương đảm nhận vai Táo Năng lượng, hứa hẹn sẽ mang đến màu sắc mới cho chương trình.

Tình Lê

Nhà trai bỏ về vì thái độ của nhà gái khi đang bàn chuyện cưới xin

Hai gia đình đang nói chuyện vui vẻ, bỗng mẹ anh nói vài câu khiến cuộc gặp gỡ trở nên gượng gạo.

Xúc động hình ảnh cô giáo chở 2 con đến trường vùng cao trong mưa lạnh

Hình ảnh cô giáo ở tỉnh Quảng Nam chở 2 người con trai trên chiếc xe máy giữa trời mưa lạnh cắt da cắt thịt để quay lại điểm trường vùng cao khiến nhiều người xúc động.

Ba điều người dân đất nước hạnh phúc nhất thế giới không làm

Để duy trì chất lượng cuộc sống cao, có 3 điều người dân quốc gia hạnh phúc nhất thế giới không bao giờ làm.

Cô gái tiết kiệm theo cách độc lạ: Bỏ tiền vào lọ khi bị gọi nhầm tên

Julia Green quyết định tiết kiệm tiền theo cách không giống ai như một giải pháp để xoa dịu nỗi đau, vì liên tục bị gọi nhầm tên.

9X Đồng Tháp nâng niu kỷ vật của bà, kết thành tường hoa đỏ rực

Suốt 10 năm qua, Hữu Phước cắt tỉa, biến những bụi bông trang thành bức tường rào 4 mùa hoa nở đỏ rực trước nhà.

Cầu học thông, thi đạt trong Lễ khai bút tại đền thờ Chu Văn An

Hôm nay tại Đền thờ thầy giáo Chu Văn An (Hải Dương) đã diễn ra Lễ khai bút, thu hút đông đảo học sinh, phụ huynh về dự.

Xu hướng nổi bật khiến cuộc sống Gen Z sôi động hơn trong năm 2023

Nhiều Gen Z tiết lộ rằng họ muốn đa dạng hóa vị giác và mở rộng gu âm nhạc của mình. Nội dung không phải tiếng Anh sẽ trở thành một trong những xu hướng hàng đầu của Gen Z năm 2023.

Hàng triệu người muốn được học về ‘hạnh phúc’

Ba năm sau đại dịch COVID-19, khóa học về 'hạnh phúc' của giáo sư tại đại học danh tiếng Yale (Mỹ) đang trở nên phổ biến.

10 năm phát cơm chay miễn phí ấm lòng bệnh nhân nghèo

10 năm qua, đều đặn mỗi ngày, các thành viên nhóm thiện nguyện Thiện Tâm An cùng nhau nấu hàng trăm suất cơm, cháo chay phát miễn phí đến các bệnh nhân nghèo đang điều trị bệnh ở Hà Nội.

Cử nhân Luật về quê làm bạn với cây tre, bảo vệ môi trường

Biết quê hương có nhiều tre nứa, Nhân muốn dùng chính nguyên liệu này để khởi nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !