Chỉ tiêu tuyển sinh và học phí lớp 1 của các trường tư thục "hot" tại Hà Nội

Nhiều trường tư thục được đánh giá ở top trường hot Hà Nội đã công bố phương án tuyển sinh và học phí dành cho học sinh có nguyện vọng đăng ký vào lớp 1. Dưới đây là thông tin để phụ huynh tham khảo, so sánh nhằm đưa ra lựa chọn phù hợp.

1. Tiểu học Ngôi sao Hà Nội

Chỉ tiêu: Năm học 2018-2019, trường tuyển sinh 6 lớp 1.

Phương thức tuyển sinh: Học sinh phải tham gia buổi gặp mặt và trao đổi với nhà trường. Học sinh có thể gửi một video cá nhân thể hiện bản thân (không bắt buộc) để nâng cao khả năng trúng tuyển.

Học phí:  Năm học 2018-2019: 2,5 triệu/tháng.

Các loại phí khác: Hồ sơ (300 ngàn); phí ghi danh (3 triệu). Trong đó phí ghi danh không hoàn trả trong bất kỳ trường hợp nào; các môn bổ trợ, nâng cao, kỹ năng sống... (3 triệu/tháng); chương trình tiếng Anh liên kết (1,5 triệu/tháng).

2. Tiểu học Vinschool

Phương thức tuyển sinh: Học sinh phải vượt qua kỳ dự tuyển do trường tổ chức.

Học phí: Trường đào tạo 2 hệ: Hệ Chuẩn Vinschool (học phí 6,5 triệu/tháng) và hệ Nâng cao (12 triệu/tháng).

Phí khác: Phí dự tuyển vào hệ Chuẩn Vinschool là 1,6 triệu và với hệ Nâng cao là 2 triệu.

3. Tiểu học IQ School

Chỉ tiêu tuyển sinh khối 1 năm học 2018 - 2019 với số lượng 6 lớp.

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển hồ sơ.

Phí đặt cọc: 6 triệu đồng. Phí này sẽ được trừ vào học phí tháng đầu tiên khi học sinh nhập học, nhưng không hoàn lại hoặc hoán đổi khi học sinh không nhập học tại trường.

Thời gian đóng phí đặt cọc trước ngày 10/2/2018.

Hiện tại nhà trường triển khai chương trình tặng quà cho "30 phụ huynh đầu tiên đóng phí đặt cọc giữ chỗ sẽ được giảm 50% phí phát triển trường năm đầu tiên và tặng kèm 1 balo".

4. Tiểu học Newton

Phương thức tuyển sinh: đánh giá năng lực tiếng Anh bởi giáo viên nước ngoài và bài kiểm tra viết về Tiếng Anh, Toán VN để xếp lớp phù hợp theo các hệ đào tạo.

Chương trình đào tạo:

Hệ BQT:

Buổi sáng: Học sinh học theo chương trình chuẩn của Bộ GD và ĐT.

Buổi chiều: Học sinh được học theo chương trình của Anh, gồm các môn: Math, Science, ESL do giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam giảng dạy. Đồng thời, học sinh còn được học môn Kỹ năng sống, nghệ thuật, hoạt động ngoại khóa và các môn thể thao yêu thích.

Hệ Cambridge:

Buổi sáng: Các môn của Bộ Giáo dục đào tạo VN

Buổi chiều: Các môn bằng tiếng Anh của chương trình Cambridge, gồm 3 môn chínhMath, Science, Social.

Đồng thời học sinh được học Kỹ năng sống, các môn thể thao, hoạt động ngoạt khóa.

Học phí: Hệ BQT (4,3 triệu/tháng); Hệ Cambridge (5,7 triệu/tháng)

Phí khác: Phỏng vấn (500 ngàn); tiền ăn (1,4 triệu/tháng); xe đưa đón (800 ngàn – 1,8 triệu/tháng); quỹ hỗ trợ phát triển (BQT: 5 triệu; Cambridge: 8 triệu); đồng phục; sách Tiếng Anh nước ngoài…

5.Tiểu học Pascal

Phương thức tuyển sinh: Học sinh tham gia phỏng vấn tiếng Anh và làm bài trắc nghiệm EQ.

Học phí: Theo hệ chất lượng cao một ngoại ngữ (tiếng Anh) là 4 triệu/tháng, hệ chất lượng cao hai ngoại ngữ (tiếng Anh và tiếng Đức) là 4,5 triệu/tháng, hệ song ngữ là 5,7 triệu/tháng.

Hoàng Thanh (TH)

Giao lưu văn hóa sưu tập tem nhân dịp kỷ niệm Ngày sinh Bác Hồ

Chương trình Giao lưu văn hóa sưu tập tem sẽ giúp học sinh Trường THCS Thái Thịnh (Đống Đa, Hà Nội) thêm yêu quê hương đất nước, góp phần phát triển phong trào sưu tập tem trong trường học.

Nữ sinh Trường Newton và hành trình giành học bổng toàn phần đại học top đầu thế giới

Tháng Tư luôn là giai đoạn sôi động nhất của việc apply học bổng của các học sinh có khát vọng tìm kiếm những môi trường giáo dục lý tưởng trên phạm vi toàn cầu.

Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp

Vừa qua, Trường THCS- THPT Newton đã tổ chức hội thảo “Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp”.

Tuyển sinh 2022: Thí sinh trúng tuyển đại học xác nhận nhập học từ hôm nay

Từ hôm nay (18/9), Bộ GD&ĐT sẽ mở hệ thống để thí sinh xác nhận nhập học trực tuyến; hạn cuối xác nhận nhập học là 17h ngày 30/9/2022.

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh triển khai phương án phòng, chống virut Corona

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh vừa ban hành văn bản số 132/SGDĐT-CTTT gửi Trưởng phòng GD-ĐT các huyện, thị, thành phố; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở; Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX cấp huyện về việc triển khai phòng, chống dịch bệnh do virut Corona gây ra.

Hải Phòng: Nhiều trường học "nhắc nhở" phụ huynh phòng chống vi rút Corona

Trong ngày 30, 31/1, nhiều trường học tại thành phố Hải Phòng đã có thông báo gửi đến phụ huynh, học sinh về việc triển khai các biện pháp phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona.

Dọn phòng, bố ngỡ ngàng phát hiện Bộ luật “phải tuân chỉ” của con trai lớp 5

Một học sinh lớp 5 (ở Thanh Hóa) đã tự đề ra bộ luật 21 điều “phải tuân chỉ” riêng cho bản thân khiến cha mẹ vô cùng ngỡ ngàng.

Diễn biến mới nhất vụ hàng chục học sinh ở Đắk Lắk mang "hàng nóng" đi hỗn chiến

Vụ hàng chục học sinh tham gia chuẩn bị đánh nhau tại Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk đang khiến dư luận hết sức quan tâm. Tuy nhiên, các số liệu của nhà trường cung cấp cho báo chí và cơ quan chức năng đã "vênh" nhau một cách khó hiểu.

"Đề thi học sinh giỏi Văn lớp 9 của Hà Nội đưa ra yêu cầu hoàn toàn phi lí"

Đó là chia sẻ của TS. Trịnh Thu Tuyết – nguyên giáo viên trườn THPT Chu Văn An (Hà Nội) về đề thi học sinh giỏi môn Văn lớp 9 của Hà Nội.

Xã hội càng "trí tuệ nhân tạo" sẽ càng cần "nhân văn số"

Ở Việt Nam, rô-bốt đã làm thay chức năng của nhân viên trong thư viện. Như vậy, để thấy viễn cảnh rô-bốt thay thế hoàn toàn con người trong một số lĩnh vực kỹ thuật không còn xa nữa. Nhưng nói như vậy, không có nghĩa là rô-bốt có thể thay thế mọi lĩnh vực...

Đang cập nhật dữ liệu !