CEO mời nghìn đô Running Man: 'Tôi rất buồn'

Khi nghe tin Vũ Xuân Tiến từ chối lời đề nghị của mình và nhận lời với Tân Hiệp Phát, ông Lê Mạnh Trường rất buồn nhưng gửi lời chúc mừng "Running Man".

Chia sẻ sau thông tin Vũ Xuân Tiến đồng ý làm đại sứ thương hiệu cho Number 1 Active – nhãn hàng nước uống vận động của tập đoàn Tân Hiệp Phát, Tổng giám đốc Lê Mạnh Trường, chủ doanh nghiệp đưa lời mời nghìn đô, nói: “Thực sự rất buồn”. Ông Trường cho biết: "Tôi đã trực tiếp gọi điện cho 'Running Man' để xác thực lại vấn đề, và Tiến khẳng định với tôi việc em đồng ý làm việc cho tập đoàn này theo hình thức vẫn đảm bảo việc học".

CEO mời nghìn đô Running Man: 'Tôi rất buồn' - ảnh 1
Từ chối mức lương khởi điểm "nghìn đô" làm đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng thể thao, Running Man đầu quân về tập đoàn nước giải khát.

“Dù hụt hẫng không mời được Tiến vì công ty chúng tôi đang rất cần có những người trẻ, dám nghĩ dám làm như Tiến, nhưng tôi thật lòng chúc mừng em. Tôi nghĩ Tiến đã có lựa chọn đúng”, ông Trường chia sẻ.

Theo lý giải của ông Trường, Tân Hiệp Phát là thương hiệu lớn, uy tín, nếu Tiến về đây là việc tốt. Hơn nữa, công việc của Tiến ở đây như mô tả là khá nhẹ nhàng, phù hợp để Tiến đảm bảo hoàn thành tốt việc học.

Trả lời câu hỏi, liệu có phải vì lý do mức lương Tân Hiệp Phát trả cao hơn, nhưng công việc lại phù hợp hơn nên phía sieuthitaigia bị Tiến từ chối, ông Trường cho rằng mình chưa biết mức lương Tiến nhận từ công việc làm đại sứ thương hiệu cho Tân Hiệp Phát là bao nhiêu. Song ông cũng thẳng thắng chia sẻ là nếu làm việc cho sieuthitaigia thì Tiến sẽ vất vả vì công việc khá bận rộn, đòi hỏi không ngừng phấn đấu. Hơn nữa doanh nghiệp ông cũng không thể nhận nhân viên vừa học vừa làm. “Tôi quan niệm đi làm cũng là đi học. Học ở trường đời quan trọng lắm, nhất là sự trải nghiệm. Song các bạn trẻ ở Việt Nam thì quan niệm cứ đi học mới chính là học, do vậy mà đợi học xong ra trường, nhiều bạn lại đi làm trái nghề, rất mất thời gian, cơ hội”, ông Trường nói.

CEO này cũng chia sẻ, công ty đang tiếp tục tìm kiếm, tuyển dụng nhân sự cho vị trí đại sứ thương hiệu để quảng bá các sản phẩm thể thao. Và cơ hội vẫn còn với "Running Man" nếu khi ra trường, Tiến còn đam mê và muốn đầu quân về doanh nghiệp này.

Về phía Vũ Xuân Tiến, sau khi nhận được bảng miêu tả công việc của ông Lê Mạnh Trường với những đòi hỏi khá ngặt nghèo, chàng "Running Man" đã từ chối với lý do muốn tập trung cho việc học. Song song với diễn biến này, Tiến đồng ý làm đại sứ thương hiệu cho Number 1 Active trong thời gian 6 tháng với mức lương 100 triệu đồng.

H.L

Diễn biến mới vụ 2 khách hàng tố mất hàng chục tỷ đồng tại MSB

Cơ quan Thanh tra, giám sát ngân hàng (NHNN) đã chuyển đơn kiến nghị, phản ánh của hai khách hàng vụ mất hàng chục tỷ đồng khi gửi tiền tại MSB Chi nhánh Thanh Xuân đến Ngân hàng MSB.

Agribank lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh giải thưởng Sao Khuê

Vượt qua nhiều giải pháp, 2 hệ thống/sản phẩm của Agribank được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2024, đánh dấu lần thứ 9 liên tiếp (2016-2024) Agribank nhận giải thưởng này.

Cơ chế giá điện 2 thành phần là công bằng hơn giá điện 1 thành phần

Hiện Việt Nam áp dụng biểu giá điện 1 thành phần, tức là biểu giá điện tính theo điện năng. Trong khi đó, nhiều nước trên thế giới đang áp dụng giá điện 2 thành phần.

Bảo hiểm FWD gây ấn tượng với thông điệp truyền cảm hứng mới

Mới đây, FWD Việt Nam tiếp tục chứng minh sức mạnh vượt trội trong cách khai thác thông điệp cùng hình tượng sáng tạo nhưng gần gũi thông qua chiến dịch thương hiệu mới “Sống đầy cùng FWD Bảo hiểm dễ hiểu” (Time to play).

Agribank dành 10.000 tỷ đồng cho vay ngắn hạn, lãi suất chỉ từ 4,0%/năm

Khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng như: mua nhà, sửa nhà, mua xe… có thể tiếp cận nguồn vốn 10.000 tỷ đồng của Agribank, với lãi suất chỉ từ 4,0% /năm.

Xóa độc quyền vàng miếng, giá vàng SJC sẽ lập tức giảm mạnh

Theo các chuyên gia, chỉ cần Ngân hàng Nhà nước xóa bỏ độc quyền sản xuất vàng miếng, chưa cần đến việc cho nhập khẩu vàng hay không thì giá vàng sẽ lập tức giảm đến 5 triệu đồng mỗi lượng.

Vụ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Eximbank nói cán bộ xử lý quá máy móc

Theo lãnh đạo Ngân hàng Eximbank, cán bộ xử lý thẻ phải căn cứ vào vụ việc, đề xuất mức thu lãi, báo cáo lãnh đạo trước khi làm việc với khách hàng. Nhưng cán bộ đã quá máy móc khi gửi thông báo đến cho khách mà chưa báo cáo lãnh đạo.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Ngân hàng có buộc phải xóa nợ?

Vụ việc khách hàng của Eximbank là anh P.H.A nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng thành 8,8 tỷ đồng vẫn chưa ngã ngũ. Nếu 2 bên không có tiếng nói chung, một bên không trả nợ, một bên không sửa trên hệ thống thì khoản nợ mãi treo lơ lửng.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Cần biết để không 'lụt nợ' vì thẻ

Vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu bị biến thành món nợ 8,8 tỷ gây nhiều tranh cãi. Nợ xấu để lại hệ luỵ cho cả người vay lẫn ngân hàng. Chủ thẻ tín dụng cần lưu ý gì để không phải rơi vào tình huống bị đòi những khoản nợ không tin nổi?

Sự thật vụ 'quên' trả nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu, sau 11 năm thành 8,8 tỷ

Vụ việc xảy ra ở Quảng Ninh đang gây 'sốc'. Khách hàng vay thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng nhưng không đóng lãi nhiều năm. Đến nay, cả gốc lẫn lãi lên đến 8,8 tỷ đồng.