Cao đẳng Dược Hà Nội dành cho tất cả thí sinh tốt nghiệp THPT

Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016, yêu thích ngành dược có cơ hội xét tuyển vào học Cao đẳng Dược để thực hiện ước mơ đẹp nhất đời mình là trở thành Dược sĩ.

Năm 2016, các trường tuyển sinh Cao đẳng Dược đưa ra nhiều phương thức xét tuyển để tuyển thí sinh vào học. Có trường cao đẳng thì chỉ xét kết quả thi THPT Quốc gia, có trường thì kết hợp cả 2 phương thức xét tuyển là vừa kết hợp xét điểm học bạ THPT vừa xét kết quả kỳ thi THPT Quốc gia. Trong đó, xét tuyển học bạ THPT là phương thức tuyển sinh được nhiều thí sinh, phụ huynh trong cả nước quan tâm hơn cả với nhiều ưu điểm, mở rộng cơ hội vào học Cao đẳng Dược chính quy. 

Cao đẳng Dược Hà Nội dành cho tất cả thí sinh tốt nghiệp THPT - ảnh 1

Đặc biệt, Cao đẳng Dược Hà Nội là tên gọi tắt của Khoa Dược Trường cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội với phương thức xét tuyển đại Cao đẳng Dược chính quy chỉ yêu cầu tốt nghiệp THPT đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT thực sự là lựa chọn tối ưu cho những thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược tại Hà Nội không chỉ mong muốn có một tấm bằng Dược sĩ để hành nghề theo Luật Dược năm 2005, mà đó là mong muốn được đào tạo nghề dược bài bản, trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp có kỹ năng kiến thức để tự tin nắm bắt cơ hội thành công trong tương lai.

Xét tuyển học bạ THPT vào Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Đối với quy chế xét tuyển cao đẳng chính quy, năm 2016 Bộ GD&ĐT đã có thay đổi căn bản nhất là không còn quy định điểm sàn mà chỉ yêu cầu ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là tốt nghiệp THPT. Điều này phù hợp với quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp đã có hiệu lực từ 1/7/2015 sáp nhập, thống nhất cao đẳng nghề và cao đẳng chuyên nghiệp. Để tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội, thí sinh cần đáp ứng điều kiện: Tốt nghiệp THPT.

Cao đẳng Dược Hà Nội dành cho tất cả thí sinh tốt nghiệp THPT - ảnh 2

Những thay đổi về quy chế tuyển sinh cao đẳng dược năm 2016 của Bộ GD&ĐT đã tạo điều kiện tốt cho thí sinh đăng ký xét tuyển vào ngành dược mình yêu thích thay vì chọn trường chỉ để học ngành nghề bất kỳ. Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 đã tới gần, các thí sinh vẫn còn băn khoăn về việc, địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược khai như thế nào? Học phí Cao đẳng Dược bao nhiêu tháng?

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

•        Đợt 1 Nhà trường đã bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển đối với các bạn thí sinh đã đỗ tốt nghiệp từ năm 2015 về trước nên các bạn có thể nộp hồ sơ ngay từ hôm nay.

•        Đợt 2 bắt đầu nhận hồ sơ từ 1/8/2016, đối tượng nộp hồ sơ là những thí sinh đã thi đỗ tốt nghiệp năm 2016.

Đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng luôn được ưu tiên số 1

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là một trong những trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Dược trong nước. Nhà trường đã đầu tư đầy đủ các trang thiết bị giảng dạy và thực hành ngành dược đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên tâm huyết với nghề, có trình độ chuyên môn cao và chương trình đào tạo Cao đẳng Dược đã được Bộ GD&ĐT thẩm định đạt chuẩn theo quy định ngành Y tế.

Cao đẳng Dược Hà Nội dành cho tất cả thí sinh tốt nghiệp THPT - ảnh 3

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

Văn phòng Tuyển sinh Cao đẳng Dược: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.(Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Tư vấn: 0466.750.010 – 0964.011.243.  Website: Cao đẳng Dược Hà Nội

Nguyên Trang

Người Việt đầu tiên học tại phân viện của Đại học Oxford

Sau khi tốt nghiệp thủ khoa bậc cử nhân và thạc sĩ tại Đại học Sheffield Hallam (Anh), Chu Công Sơn trở thành người Việt đầu tiên trong hơn 250 năm theo học tại Harris Manchester College thuộc Đại học Oxford.

Nhói lòng hình ảnh mẹ quỳ trước biển, ngóng tin con 6 tuổi đi học rồi mất tích

Hơn 4 ngày trôi qua, việc tìm kiếm bé N. mất tích khi được gửi ở điểm trông trẻ vẫn chưa có kết quả. Mong nhớ con, người mẹ nhiều giờ gục đầu trước bãi biển, chờ trong vô vọng.

Đừng để sinh viên giỏi xuất sắc trường này bằng trung bình trường khác

"Nếu một sinh viên tốt nghiệp giỏi, xuất sắc của trường này nhưng năng lực làm việc không bằng một sinh viên khá hay trung bình của trường khác, đơn vị tuyển dụng sẽ đánh giá ra sao, hệ lụy của chuyện này thế nào?" - một hiệu trưởng nêu vấn đề.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp giỏi, xuất sắc: Trường đã "nhẹ tay"?

Theo các nhà quản lý giáo dục, có nhiều yếu tố dẫn tới tình trạng ngày càng nhiều sinh viên tốt nghiệp xếp loại giỏi và xuất sắc, trong đó không loại trừ lý do nhà trường "nhẹ tay" để làm đẹp hồ sơ.

Ngọc Trinh khoe vẻ sexy, Quốc Trường than là ông chủ vẫn tự tay sửa điện

Ngọc Trinh lấy lại phong độ, khoe vẻ sexy sau thời gian tập luyện chăm chỉ. Diễn viên Quốc Trường than là ông chủ vẫn phải sửa điện.

Học sinh Việt Nam hiếm hoi giành học bổng 100% từ đại học top đầu Australia

Nguyễn Đắc Lê Bách, học sinh lớp 12 Chuyên Tin, trường THPT Hà Nội - Amsterdam, vừa giành được học bổng 100% từ ĐH Sydney, Australia.

Nữ sinh Hà Nội xinh đẹp trúng tuyển đại học hàng đầu châu Á

Nộp hồ sơ vào đại học của Singapore, nơi vốn đề cao các thành tích học thuật nhưng Hà Linh tự nhận điểm số của mình không quá xuất sắc. Vì thế, nữ sinh cố gắng thuyết phục hội đồng tuyển sinh bằng cách thể hiện các ưu điểm ở con người mình.

'Hình phạt của cô giáo thay đổi cả cuộc đời tôi'

Thay vì đình chỉ học tạm thời hay yêu cầu những học sinh phạm lỗi viết bản kiểm điểm, cô giáo đã phạt bằng cách yêu cầu tôi tưới cây mỗi ngày.

Cô giáo Nguyệt 'Chúng ta của 8 năm sau' ngày càng đẹp và sexy

Quỳnh Kool - cô giáo Nguyệt 'Chúng ta của 8 năm sau' được khen ngày càng xinh đẹp, vóc dáng chuẩn và eo thon hơn trước.

Bi hài cho con học năng khiếu ngày hè: 2 năm chơi được 'nhõn' 2 bản nhạc

Kỳ nghỉ hè luôn là quãng thời gian yêu thích đối với học sinh. Tuy nhiên, làm thế nào để các con có một kỳ nghỉ hè bổ ích, đúng nghĩa sau một năm học căng thẳng vẫn là điều băn khoăn của không ít phụ huynh.

Đang cập nhật dữ liệu !