Cận cảnh sự 'thoi thóp' của S-Fone tại Hà Nội

Chỉ 2/8 đại lý của mạng di động S-Fone còn hoạt động ở Hà Nội. Những địa điểm khác đã thành nơi bán quần áo, hàng ăn... dù biển hiệu của mạng CDMA vẫn ở đó.

Cận cảnh sự 'thoi thóp' của S-Fone tại Hà Nội

Cận cảnh sự 'thoi thóp' của S-Fone tại Hà Nội

Đại lý S-Fone tại số nhà 38 Nguyễn Du (Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội) có thời điểm là một trong 2 Trung tâm dịch vụ khách hàng của mạng CDMA tại miền Bắc. Nhưng hiện tại, số nhà 38 đang bị rao bán.

Cận cảnh sự 'thoi thóp' của S-Fone tại Hà Nội

Tấm bảng S-Fone vẫn còn, nhưng một phần mặt bằng được "san sẻ" để kinh doanh quần áo, thời trang nữ.

Cận cảnh sự 'thoi thóp' của S-Fone tại Hà Nội

Một đại lý khác của S-Fone tại số 83 phố Tô Hiệu (Q. Cầu Giấy, Hà Nội). Đây là một trong những điểm còn hoạt động của mạng di động này. Song chủ cửa hàng kết hợp kinh doanh cả dịch vụ của các mạng di động khác, trong đó có Beeline.

Cận cảnh sự 'thoi thóp' của S-Fone tại Hà Nội
Cận cảnh sự 'thoi thóp' của S-Fone tại Hà Nội

Hiện tại, đại lý S-Fone là Công ty dịch vụ Viễn Thông Bắc tại số nhà 17 Thụy Khuê đã chuyển thành kinh doanh chả cá. Đại lý này đã trả lại mặt bằng và dọn đi được khoảng 2 tháng nay.

Ảnh dưới là bảng quảng cáo cũng như nhận diện thương hiệu S-Fone thời Viễn Thông Bắc còn là đại lý.

Cận cảnh sự 'thoi thóp' của S-Fone tại Hà Nội

Số nhà 11B phố Hoa Bằng (Q.Cầu Giấy, Hà Nội) cũng không còn là "đại bản doanh" của S-Fone từ nhiều tháng nay. Trên website công khai địa chỉ các đại lý của SFone, trước đây, số nhà 11B Hoa Bằng do Công ty Việt Pháp đứng ra kinh doanh các dịch vụ của S-Fone.

Cận cảnh sự 'thoi thóp' của S-Fone tại Hà Nội

Đại lý S-Fone Công Nghệ Sao Việt tại 383 Trần Khát Chân (Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội) cũng không còn tồn tại. Thay vào đó là điểm kinh doanh dịch vụ cho thuê ôtô tự lái và có lái.

Tại Hà Nội, S-Fone có tổng cộng 16 đại lý. Trong số này, ở các quận nội thành gồm Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Tây Hồ, Thanh Xuân có tất cả 8 đại lý nhưng đến nay chỉ còn 2/6 điểm còn kinh doanh.

2 điểm còn lại, một ở số nhà 149 Nguyễn Trãi (đại lý Hùng Hiệp) và một ở 201 Kim Ngưu (đại lý CN Miền Tây) cũng không kinh doanh dịch vụ nữa. Trên mạng rao vặt, chủ nhân số 201 Kim Ngưu đang đăng tin cho thuê mặt bằng. Còn số nhà 149 Nguyễn Trãi đang được rao bán với giá hơn 10 tỷ đồng.

MẠNH CƯỜNG

Cơ chế giá điện 2 thành phần là công bằng hơn giá điện 1 thành phần

Hiện Việt Nam áp dụng biểu giá điện 1 thành phần, tức là biểu giá điện tính theo điện năng. Trong khi đó, nhiều nước trên thế giới đang áp dụng giá điện 2 thành phần.

Bảo hiểm FWD gây ấn tượng với thông điệp truyền cảm hứng mới

Mới đây, FWD Việt Nam tiếp tục chứng minh sức mạnh vượt trội trong cách khai thác thông điệp cùng hình tượng sáng tạo nhưng gần gũi thông qua chiến dịch thương hiệu mới “Sống đầy cùng FWD Bảo hiểm dễ hiểu” (Time to play).

Agribank dành 10.000 tỷ đồng cho vay ngắn hạn, lãi suất chỉ từ 4,0%/năm

Khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng như: mua nhà, sửa nhà, mua xe… có thể tiếp cận nguồn vốn 10.000 tỷ đồng của Agribank, với lãi suất chỉ từ 4,0% /năm.

Xóa độc quyền vàng miếng, giá vàng SJC sẽ lập tức giảm mạnh

Theo các chuyên gia, chỉ cần Ngân hàng Nhà nước xóa bỏ độc quyền sản xuất vàng miếng, chưa cần đến việc cho nhập khẩu vàng hay không thì giá vàng sẽ lập tức giảm đến 5 triệu đồng mỗi lượng.

Vụ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Eximbank nói cán bộ xử lý quá máy móc

Theo lãnh đạo Ngân hàng Eximbank, cán bộ xử lý thẻ phải căn cứ vào vụ việc, đề xuất mức thu lãi, báo cáo lãnh đạo trước khi làm việc với khách hàng. Nhưng cán bộ đã quá máy móc khi gửi thông báo đến cho khách mà chưa báo cáo lãnh đạo.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Ngân hàng có buộc phải xóa nợ?

Vụ việc khách hàng của Eximbank là anh P.H.A nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng thành 8,8 tỷ đồng vẫn chưa ngã ngũ. Nếu 2 bên không có tiếng nói chung, một bên không trả nợ, một bên không sửa trên hệ thống thì khoản nợ mãi treo lơ lửng.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Cần biết để không 'lụt nợ' vì thẻ

Vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu bị biến thành món nợ 8,8 tỷ gây nhiều tranh cãi. Nợ xấu để lại hệ luỵ cho cả người vay lẫn ngân hàng. Chủ thẻ tín dụng cần lưu ý gì để không phải rơi vào tình huống bị đòi những khoản nợ không tin nổi?

Sự thật vụ 'quên' trả nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu, sau 11 năm thành 8,8 tỷ

Vụ việc xảy ra ở Quảng Ninh đang gây 'sốc'. Khách hàng vay thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng nhưng không đóng lãi nhiều năm. Đến nay, cả gốc lẫn lãi lên đến 8,8 tỷ đồng.

Agribank nỗ lực truyền thông giáo dục tài chính cho học sinh, sinh viên

Agribank phối hợp với Ngân hàng Nhà nước tổ chức nhiều chương trình giáo dục tài chính, đặc biệt cho học sinh, sinh viên để hiểu biết đúng và đầy đủ về các vấn đề tài chính ngân hàng trong bối cảnh xã hội phát triển và chuyển đổi số.

Phiên livestream chốt đơn 75 tỷ 'chấn động': Vì sao chưa tiết lộ tỷ lệ hủy đơn?

Chỉ sau 13 tiếng livestream bán hàng, chủ kênh TikTok Quyền Leo Daily thông báo doanh thu đạt hơn 75 tỷ đồng khiến cộng đồng mạng xôn xao, cùng không ít hồ nghi. Bởi, con số này ngang ngửa doanh thu một hệ thống siêu thị có gần 4.000 cửa hàng.