Các 'nam thần' Dương Dương, Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến, La Vân Hi,... đọ sắc với kiểu tóc đuôi ngựa cổ trang

Tạo hình tóc đuôi ngựa buộc cao trong phim cổ trang của 10 sao nam Cbiz như Dương Dương, Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến, La Vân Hi, Nhậm Gia Luân, Thành Nghị, Trương Lăng Hách,... đã nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

1. Dương Dương

Bộ phim cổ trang "Thả thí thiên hạ" không những tạo được tiếng vang do sự nổi tiếng của cặp nam nữ chính là Dương Dương và Triệu Lộ Tư mà tạo hình tóc đuôi ngựa buộc cao của các diễn viên, nhất là của nam chính Dương Dương cũng trở thành hot search Weibo. 

Dương Dương
Góc nghiêng hoàn hảo của Dương Dương với kiểu tóc đuôi ngựa.

2. Thành Nghị

Bộ phim cổ trang "Trầm vụn hương phai" do Thành Nghị và Dương Tử hợp tác đang “làm mưa làm gió” trong thể loại phim cổ trang chiếu mạng. Với tạo hình tóc đuôi ngựa buộc cao, Thành Nghị đã lột tả được hết vẻ tiên khí của nhân vật Ứng Uyên.

Thành Nghị
Mỹ nam Thành Nhị với kiểu tóc cổ trang 

3. Vương Nhất Bác

Tạo hình kiểu tóc này của Vương Nhất Bác trong “Hữu Phỉ” đã giúp nâng tầm vẻ đẹp lạnh lùng, vừa trẻ trung, vừa tự do tự tại của nhân vật Tạ Doãn.

Phải nói rằng với gương mặt anh tuấn, Vương Nhất Bác có thể cân được mọi tạo hình, nhưng đặc biệt kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao làm cho vẻ đẹp của Vương Nhất Bác “hết nước chấm”.

Vương Nhất Bác
 

4. Tiêu Chiến

Ngoài diễn xuất tốt, ngoại hình là một thế mạnh của Tiêu Chiến. Đặc biệt, với kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao làm cho khuôn mặt nam diễn viên thể hiện được hết sự linh hoạt và phóng khoáng của nhân vật.

Tiêu Chiến
Tiêu Chiến phóng khoáng 

5. Bạch Kính Đình

“Thiên Thịnh Trường Ca” là phim cổ trang đầu tiên của Bạch Kính Đình. Tạo hình tóc đuôi ngựa buộc cao đã góp phần giúp Bạch Kính Đình thể hiện tốt nhân vật Cố Nam Y - một hiệp sĩ vị thành niên.

Mặc dù chỉ là vai phụ, nhưng Bạch Kính Đình đã thể hiện tốt nhân vật tương đối khó Cố Nam Y - một trẻ tự kỷ bị gia đình ruồng bỏ, được thủ lĩnh Huyết Phù Đồ thu nạp.

{keywords}
 

6. Lưu Hạo Nhiên

Vai diễn của Lưu Hạo Nhiên đã có sự thay đổi rất nhiều. Ban đầu, nhân vật là một thiếu niên vô tư, tự tại, sau đó thay đổi thành một vị tướng điềm đạm, có tầm nhìn xa. Để lột tả tính cách phóng khoáng, vô tư của nhân vật thời niên thiếu, Lưu Hạo Nhiên được tạo hình với kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao.

{keywords}
 

7. La Vân Hi

Trong Nguyệt thượng trọng hỏa, dù bị nhận xét rằng tạo hình không có gì thay đổi so với nhân vật Nhuận Ngọc của “Hương mật tựa khói sương”, nhưng không phủ nhận được rằng tạo hình nhân vật Thượng Quan Thấu của La Vân Hi rất cuốn hút, thậm chí đã leo lên hot search với kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao trong trang phục cổ trang.

{keywords}
La Vân Hi cực hợp trong tạo hình cổ trang 

8. Nhậm Gia Luân

Đảm nhận nhân vật Lâm Kính/Na Lam Nhạc trong “Mộ Bạch Thủ”, với tạo hình tóc đuôi ngựa buộc cao, Nhậm Gia Luân đã lột tả thành công hình tượng nhân vật võ nghệ cao cường, phóng khoáng, tự tại.

{keywords}
Kiểu tóc này góp phần đưa Nhậm Gia Luân vào danh sách mỹ nam cổ trang. 

9. Trương Lăng Hách

Trong “Thiếu nữ đại nhân” Trương Lăng Hách đóng vị Tề Vương Bùi Diễn Chi. Đây là một nhân vật tài giỏi và chí khí. Phải nói rằng, tạo hình này của Trương Lăng Hách đã phần nào lột tả được tính cách của nhân vật.

{keywords}
 

10. Đặng Luân

Đặng Luân nổi đình nổi đám với “Hương mật tựa khói sương”. Cũng qua phim này, người hâm mộ gọi Hỏa thần Húc Phượng là nam thần cổ trang.

Quả thật, tạo hình cột tóc cao không chỉ lột tả được vẻ cao cao tự tại của Hỏa thần, mà còn làm tôn lên vẻ đẹp “người đẹp nhất lục giới” của Húc Phượng.

Gần đây, Đặng Luân đã bị cấm sóng do lùm xùm trốn thuế nhưng người hâm mộ vẫn từng ngày mong chờ Đặng Luân quay trở lại làng giải trí.

{keywords}
Khán giả mong chờ ngày trở lại của Đặng Luân. 

Hạ Thảo

Minh tinh Nicole Kidman khoe ảnh U60 khiến nhiều ‘đấng mày râu’ cảm thấy xấu hổ

Minh tinh Nicole Kidman khoe ảnh U60 khiến nhiều ‘đấng mày râu’ cảm thấy xấu hổ

Ngôi sao kỳ cựu của Hollywood Nicole Kidman đã không có tin tức gì trong một thời gian dài. Bất ngờ, mới đây, cô đăng một bức ảnh mà phái mạnh nhìn vào sẽ cảm thấy xấu hổ.

Sự nguy hiểm của ChatGPT

Đâu là mối nguy hiểm của ChatGPT, mô hình hội thoại dựa trên trí tuệ nhân tạo đang trở thành xu hướng?

Giữa 'bão' ChatGPT, ngành thạc sĩ về AI tuyển sinh quy mô lớn chưa từng có

Trong bối cảnh bùng nổ các công nghệ mới như ChatGPT, Đại học Texas (Mỹ) đang lên kế hoạch đào tạo hàng nghìn sinh viên về trí tuệ nhân tạo (AI).

ChatGPT ngày càng được cải tiến nhưng bạn đã biết hỏi?

ChatGPT là ứng dụng dựa trên mô hình GPT (Generative Pre-training Transformer) với các bộ chuyển hóa (transformer) đã được đào tạo trước (pre-trained). ChatGPT được huấn luyện từ 570 GB tài liệu từ sách báo, Wikipedia, văn bản thu thập trên mạng.

ChatGPT là công cụ AI hữu hiệu phục vụ con người

ChatGPT không hoàn hảo. Có một số trường hợp, nó đưa ra câu trả lời không liên quan hoặc sai lệch. Như CEO của OpenAI đã nêu: “ChatGPT đôi khi viết những câu trả lời nghe có vẻ hợp lý nhưng không chính xác hoặc vô nghĩa”.

ChatGPT hay là công nghệ AI nổi bật trong năm

ChatGPT có nhiều điểm hấp dẫn. Đây là một ứng dụng trí tuệ nhân tạo, được công ty OpenAI Inc (San Francisco) phát triển.

ChatGPT tạo cơn sốt, thầy cô có khó đánh giá học trò?

Hiệu trưởng trường sư phạm top đầu của cả nước cho rằng thay vì lo ngại sức ảnh hưởng rồi tìm cách kìm hãm sự phát triển của ChatGPT, người thầy cần hiểu thế mạnh đích thực của mình, tăng giáo dục lòng tự trọng cho học trò.

Trường học cấm học sinh mặc đồ hiệu, đi giày không được vượt quá 1,7 triệu đồng

Ngày 1/2, tờ 163 đưa tin, trường THCS Thực Nghiệm Nam Sơn tại Miến Dương, Tứ Xuyên, Trung Quốc đưa ra thông báo cấm học sinh mặc đồ hiệu khi đến trường.

Chủ nhân 8.5 IELTS chỉ ra sai lầm ‘ước gì biết được khi mới bắt đầu học’

Thành Việt cho rằng, sai lầm của nhiều thí sinh là luôn nghĩ, dùng từ ngữ cao siêu; nói hoặc viết dài sẽ đạt điểm IELTS cao. Trong khi đó, theo ThS Lương Ngọc, học thuộc câu trả lời là lỗi sai nhiều thí sinh thường mắc.

GenZ nói gì về cơn sốt ChatGPT?

Nguyễn Mai Hương (SN 1998), cựu sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân, cho rằng qua trải nghiệm của các bạn cô đều đánh giá ChatGPT là một trong những Chatbot thông minh nhất mà họ từng tương tác.

8X Nam Định làm mô hình nhà Pháp cổ khiến nhiều người nhớ tuổi thơ

Anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1984) ở đường Điện Biên, TP Nam Định nổi tiếng trên mạng xã hội vì khả năng chế tác các ngôi nhà mô hình theo kiến trúc Pháp cổ.

Đang cập nhật dữ liệu !