Bưu điện TP.HCM trao ipad cho khách hàng trúng thưởng

Ngày 5/11 Bưu điện TP.HCM đã tổ chức buổi lễ trao giải cho các khách hàng trúng thưởng trong đợt quay số lần 1, chương trình khuyến mãi “Đóng phí Prudential tại Bưu điện” ngày 28/10 vừa qua.

Theo đó năm phần quà bao gồm: 3 nồi cơm điện sharp, 1 điện thoại thông minh Samsung, 1 ipad đã được trao tới các khách hàng trúng giải là các ông: Đỗ Thành Sơn, Ngô Đình Đức, Mai Văn Công, và bà Trần Thị Ngọc Oanh, Huỳnh Chiêm Bảo Châu.

Bưu điện TP.HCM trao ipad cho khách hàng trúng thưởng - ảnh 1

Ông Nguyễn Hữu Thịnh trao ipad cho khách hàng trúng thưởng.

Phát biểu trong buổi lễ trao thưởng ông Nguyễn Hữu Thịnh – Phó giám đốc Bưu điện TP cho biết: “Thời gian qua Bưu điện TP luôn nỗ lực đổi mới nhằm mang đến những tiện ích, dịch vụ tài chính (thu hộ, chi hộ) tốt nhất tới khách hàng. Và những phần quà trong buổi trao thưởng là sự tri ân đến những khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Bưu điện TP.

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, Bưu điện TP đã trao thưởng cho ba cá nhân đạt giải trong chương trình “Tư vấn viên Prudential xuất sắc”. Đây là ba tư vấn viên có tổng số hợp đồng được đóng phí qua Bưu điện TP cao nhất trong khoảng thời gian diễn ra chương trình (từ 15/7 đến 12/10/2014). Sau đợt một lần này, đợt hai sẽ tiếp tục diễn ra trong khoảng thời gian từ 13/10/2014 đến 10/1/2015.

Bưu điện TP.HCM trao ipad cho khách hàng trúng thưởng - ảnh 2

Đại diện Công ty bảo hiểm Prudential trao giải cho ba tư vấn viên xuất sắc.

Theo Bưu điện TP, chương trình khuyến mãi “Đóng phí Prudential tại Bưu điện” sẽ tiếp tục được tổ chức trong khoảng thời gian từ 13/10/2014 đến 10/1/2015 với cơ cấu giải thưởng giống lần 1. Những khách hàng được lựa chọn tham gia chương trình phải thỏa mãn các điều kiện: Nộp phí bảo hiểm định kỳ, kể cả trường hợp nộp phí trước hạn, hoàn trả tạm ứng; Tổng phí nộp cho một hợp đồng tương đương với ít nhất 1 kỳ phí và tối thiểu là 300.000 đồng; Có cung cấp số điện thoại liên hệ của chủ hợp đồng.

Nguyễn Cường

‘Thủy quái’ đáng sợ đổ về Việt Nam, nhiều nước từng phải trả giá đắt

Tôm hùm đất - sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc - đang đổ bộ chợ Việt. Loại tôm này được xem là 'thủy quái' đáng sợ với ngành nông nghiệp. Nhiều nước đã hối hận, trả giá đắt khi đưa con tôm này về nuôi.

Sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc đổ bộ chợ Việt, bán giá cao vẫn đắt hàng

Là sinh vật ngoại lai đe dọa tới ngành nông nghiệp, song những ngày này, tôm hùm đất Trung Quốc lại đổ bộ chợ Việt. Đáng chú ý, giá loại tôm hùm này khá đắt nhưng vẫn đông khách mua ăn.

Vinamilk công bố báo cáo phát triển bền vững chủ đề ‘Net Zero 2050’

Báo cáo phát triển bền vững của Vinamilk - doanh nghiệp được đánh giá cao về các thực hành ESG, luôn được các nhà đầu tư, cộng đồng quan tâm, nghiên cứu. Báo cáo năm 2023 vừa được Vinamilk công bố có chủ đề “Để tâm thay đổi - Net Zero 2050”.

Vấn nạn kiếm tiền từ livestream 'bẩn'

Nhiều người sẵn sàng livestream đưa các nội dung “bẩn” lên các nền tảng mạng xã hội, miễn là có nhiều lượt xem nhằm thu lợi bất chính.

Đưa sản phẩm sữa Việt Nam vào chuỗi sản xuất, cung ứng toàn cầu

Nhiều nhà mua hàng, chuỗi phân phối quốc tế lớn đã kết nối với Vinamilk cho nhu cầu về sản phẩm sữa, thức uống dinh dưỡng tại Triển lãm kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế 2024 vừa qua.

Giảm nhập từ Thái Lan, Trung Quốc 'bạo chi' mua sầu riêng Việt Nam

Thái Lan là nhà cung ứng sầu riêng lớn nhất cho thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, Trung Quốc đang giảm nhập hàng Thái, nhưng lại tăng chi cho sầu riêng từ Việt Nam để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước.

Sức hút của Vinamilk tại triển lãm quốc tế ngành sữa Vietnam Dairy 2024

Tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành sữa và sản phẩm sữa 2024 (Vietnam Dairy 2024), Vinamilk gây ấn tượng khi mang đến không gian đa chiều - trải nghiệm đa giác quan; đồng thời truyền cảm hứng về hành trình Net Zero với nhiều điểm nhấn nổi bật.

Đu hot trend kẹp tóc hoa sứ, bánh đồng xu Hàn... kẻ khóc, người cười

Nắm bắt nhanh, chớp cơ hội kinh doanh các sản phẩm ‘hot’, đánh đúng tâm lý của một bộ phận người dùng nên nhiều người bán hàng ‘đắt như tôm tươi’, lãi đậm trong thời gian ngắn. Song những trào lưu đó cũng rất nhanh tàn.

Agribank hỗ trợ khách hàng tiếp cận vốn sản xuất kinh doanh

Thời gian qua, Agribank đã chủ động, linh hoạt cung ứng vốn tín dụng cho nền kinh tế và phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh, sẵn sàng và chủ động làm việc trực tiếp với khách hàng, cùng tìm cách tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tiếp cận vốn.

Làm trà từ trái vàng ruộm ở vùng quê Đất Đỏ, thu nhập hàng trăm triệu mỗi năm

Hơn 10 năm ấp ủ ý tưởng tạo ra sản phẩm từ loại trái đặc trưng của vùng đất nơi mình sinh ra, anh Hiếu đã cho ra đời sản phẩm trà Lêkima mang hương vị mới lạ mà không nơi nào có được.