BRG được chấp thuận thực hiện dự án Golf Thiên Đường ở Hà Nam

Chủ trương đầu tư dự án sân golf 36 hố và khu phụ trợ nằm trong Khu đô thị BRG Garden City tại xã Tượng Lĩnh, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam đã được Chinh phủ chấp thuận. Dự án do Công ty cổ phần phát triển golf Thiên Đường là nhà đầu tư.

Mục tiêu của dự án là xây dựng sân golf 36 hố và khu phụ trợ, khu biệt thự cho thuê trong sân golf. Vốn đầu tư của dự án là 3.230 tỷ đồng.

Theo tìm hiểu của PV Infonet, Công ty cổ phần phát triển golf Thiên Đường được thành lập vào tháng 4/2016 do ông Hoàng Minh Tân làm đại diện theo pháp luật. Địa chỉ đăng ký của công ty tại thôn Quang Thừa, xã Tượng Lĩnh, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

Ông Hoàng Minh Tân đồng thời là thành viên HĐQT, Phó Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Thương mại cổ phần Đông Nam Á (SeABank) nhiệm kỳ 2018-2023.

Doanh nhân Nguyễn Thị Nga và sân golf Đồng Mô, một trong những sân golf nổi tiếng của bà Nga.

Ngân hàng SeABank gắn với cái tên nữ doanh nhân Nguyễn Thị Nga, người được biết đến với danh xưng "Madam Nga", "Nữ hoàng sân golf", với hàng loạt các sân golf lớn nhỏ trên cả nước cùng loạt khu đất vàng tại các đô thị lớn.

Thời gian gần đây, Golf Thiên Đường có sự thay đổi về người đại diện theo pháp luật, ông Hoàng Minh Tân không còn là người đại diện theo pháp luật. Thay vào đó là bà Vũ Thị Phương Hoa, bà Hoa đồng thời là Chủ tịch HĐQT của Golf Thiên Đường.

Công ty cổ phần phát triển golf Thiên Đường có vốn điều lệ 549 tỷ đồng, ngoài cổ đông lớn là Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Phú Cường nói trên, hai cổ đông sáng lập còn lại gồm: Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Thành Công (29%) và Công ty TNHH Dịch vụ Kim Ngân (26%).

Hiền Anh
Từ khóa: Nguyễn Thị Nga BRG SeaBank Sân golf Thiên Đường

Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ OTT TV trong nước và xuyên biên giới sẽ cạnh tranh bình đẳng

Ngày 01/10/2022, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 71/2022/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 06/2016/NĐ-CP ngày 18/01/2016 về quản lý, cung cấp và sử dụng dịch vụ phát thanh, truyền hình.

Mất tình anh em vì chung tiền tỷ đầu tư “lan đột biến”

Cơn sốt qua nhanh, anh Minh may mắn thu hồi được vốn, thậm chí còn có lãi. Tuy nhiên, thứ mà anh đánh mất có lẽ sẽ khó có thể lấy lại được, đó là tình cảm anh em trong gia đình mà anh chấp nhận móc tiền tỷ để đền bù

Thế Giới Di Động: 8 tháng chỉ đạt 50% kế hoạch lợi nhuận cả năm

Theo báo cáo kết quả kinh doanh tháng 8 năm 2022 của CTCP Đầu tư Thế Giới Di Động (MWG), doanh thu đạt 10,4 nghìn tỷ đồng, tăng 60% so với cùng kỳ, và lợi nhuận sau thuế đạt 295 tỷ đồng, bằng 50% kế hoạch năm.

Một người ở Hà Nội trúng Vietlott hơn 37 tỷ đồng

Tại kỳ quay thưởng tối 1/10, Vietlott đã tìm được một chiếc vé may mắn trúng Jackpot 1, trị giá hơn 37 tỷ đồng. Người chơi đã trở thành tỷ phú Vietlott đầu tiên của tháng 10.

Giới siêu giàu Ấn Độ chọn Đà Nẵng làm nơi tổ chức tiệc cưới

Nhiều tỉ phú Ấn Độ chọn Đà Nẵng làm nơi tổ chức tiệc cưới với hàng trăm khách, dự kiến tổ chức từ tháng 1/2023.

‘Khai tử’ dự án 820ha của Louis Capital, bất động sản phát mại hạ giá cả trăm tỷ vẫn ế

Đồng Nai thu hồi 2 dự án, Phú Thọ ‘khai tử’ dự án nghỉ dưỡng 820ha của Louis Capital, bất động sản phát mại hạ giá cả trăm tỷ đồng vẫn ế,….

9X bỏ việc ngân hàng khởi nghiệp làm đồ da bò thủ công

Tốt nghiệp đại học, anh Lê Như Thám có 5 năm làm việc tại một ngân hàng ở Huế thế nhưng anh bất ngờ rẽ hướng sang khởi nghiệp tự sản xuất, kinh doanh sản phẩm thủ công từ chất liệu da bò, trở thành ông chủ của thương hiệu Ram Leather.

Hà Nội phát hiện, xử phạt 142 vụ vi phạm về xăng dầu, khí hóa lỏng

Lực lượng Quản lý thị trường TP Hà Nội đã kiểm tra, xử lý 142 vụ vi phạm xăng dầu và khí hoá lỏng, quyết định phạt hành chính hơn 1,1 tỷ đồng, trị giá hàng hóa vi phạm hơn 73,7 tỷ đồng.

Giá xăng dầu trong nước sẽ tiếp tục giảm mạnh

Giá xăng bán lẻ trong nước đang đứng trước cơ hội giảm giá khi xăng giá dầu thế giới biến động với các phiên tăng, giảm đan xen, nhưng xu hướng chung là giảm. Rất có thể giá xăng dầu trong nước sẽ giảm mạnh trong kỳ điều hành tới.

Phương án tăng vốn cho 4 "ông lớn" Agribank, BIDV, Vietcombank, VietinBank

Ngân hàng Nhà nước tiếp tục trình cấp thẩm quyền tăng vốn cho Agribank trong khi BIDV, Vietcombank và VietinBank thì đang chờ Bộ Tài chính xem xét. 15 ngân hàng TMCP cũng được chấp thuận tăng vốn.