Bitexco tung ra khu văn phòng hạng sang

Trong xu hướng văn phòng hạng A khan hiếm, giá thuê tăng, tòa tháp Bitexco Financial Tower vừa chính thức chào thuê khu văn phòng hạng sang tại những tầng cao nhất của tòa tháp.

Theo các công ty nghiên cứu thị trường, các tòa tháp nằm ở trung tâm TP.HCM chỉ còn 5% diện tích trống và chuẩn bị đưa ra mức thuê mới có thể khiến giá văn phòng chất lượng cao tăng 7-14% tính đến cuối năm 2016 do khan hiếm nguồn cung. Hiện nay, mức giá trung bình cho hạng A khoảng 48USD/m2/tháng.

Trong xu hướng văn phòng hạng A khan hiếm, giá thuê tăng, tòa tháp Bitexco Financial Tower vừa chính thức chào thuê khu văn phòng hạng sang tại những tầng cao nhất của tòa tháp, từ tầng 53 đến tầng 65.

Đặc biệt, chủ đầu tư Bitexco cho biết, sẽ có mức thuê ưu đãi so với giá thị trường cho các hợp đồng được kí từ đây đến hết 31/12/2016. 

Với tổng diện tích mặt sàn đưa vào cho thuê đợt này là 3.186 m2, tòa tháp Bitexco là địa điểm đặt văn phòng lý tưởng tại TP.HCM với vị trí trung tâm, chất lượng văn phòng đạt chuẩn quốc tế.

Khu văn phòng hạng sang này sẽ mang lại cho khách hàng một không gian làm việc độc đáo, duy nhất tại TP.HCM với tầm nhìn không giới hạn 360 ở độ cao ấn tượng hơn 180m.

Hơn nữa, với diện tích mỗi tầng không quá lớn, có thể thay đổi linh hoạt từ 150m2 đến 400m2, sẽ là không gian làm việc biệt lập, yên tĩnh, là sự lựa chọn hoàn hảo cho các văn phòng đại diện, nơi đặt văn phòng cho các lãnh đạo cấp cao, các công ty tài chính, ngân hàng…

Tính tới thời điểm hiện tại, trừ các tầng trên cao đang mở bán, tỷ lệ lấp đầy các tầng văn phòng của tòa tháp Bitexco Financial Tower hiện nay là 99%.

Khách hàng hiện tại của tòa nhà cũng là các công ty đa quốc gia như Adidas, Allen & Overy Legal, Cheil Vietnam, China Shipping, Ernst & Young, Etihad Airway, Friesland Campina Vietnam, Harvey Law Group, Samsung…

Nam Trân

Khách chuyển khoản đi, tiền bị phanh lại, ngân hàng gửi tin nhắn sững sờ

Câu chuyện một khách hàng chia sẻ, khi một người nhắn tin đề nghị chuyển khoản thanh toán cho món hàng vừa ship, chị thực hiện chuyển tiền, bất ngờ giao dịch bị phanh lại cùng dòng chữ cảnh báo khiến khách vô cùng kinh ngạc.

Xác thực sinh trắc học không có nghĩa là không còn tồn tại lừa đảo

Xác thực sinh trắc học sẽ làm “sạch” tài khoản ngân hàng, ngăn chặn được mua bán hay cho thuê tài khoản. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp an toàn tuyệt đối để phòng chống lừa đảo trực tuyến.

TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup hoàn toàn mới

Tập đoàn TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup cao cấp, hoàn toàn từ thiên nhiên, được coi là một “thế hệ sữa chua mới”, với cách thưởng thức độc đáo khi kết hợp sáng tạo sữa chua sánh mịn cùng phần Top Cup (topping) để riêng mới lạ.

Imexpharm khởi động dự án nâng cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp

Ngày 3/7, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm và Deloitte Việt Nam khởi động dự án nâng cấp hệ thống SAP ECC lên SAP S/4HANA, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, phục vụ tốt hơn cho khách hàng và đối tác.

Xác thực sinh trắc học khi chuyển tiền sẽ giải quyết triệt để vấn nạn lừa đảo

Khi đã đăng ký xác thực khuôn mặt, nếu người dùng lỡ bị kẻ lừa đảo lấy được mã đăng nhập và mã giao dịch thì lệnh chuyển tiền đó vẫn không thể thực hiện được, do khuôn mặt xác thực không phải của chủ tài khoản.

KEL Award - vinh danh những tài năng xuất sắc trong thương mại điện tử B2B

Giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Điện tử (KEL Award) lần đầu tiên, được thiết kế để vinh danh những nhà cung cấp thương mại điện tử xuất sắc trong các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.

Hacker vẫn có thể trộm tiền ngay cả khi xác thực khuôn mặt

Xác thực khuôn mặt khi chuyển khoản sẽ vô nghĩa nếu kẻ gian thuyết phục, lừa nạn nhân tự nguyện chuyển tiền.

Vụ mất 11,9 tỷ trong tài khoản Vietcombank, tranh luận lỗi của 2 phía

TAND tỉnh Bắc Ninh đang mở phiên phúc thẩm giải quyết vụ án dân sự về tranh chấp hoạt động cung ứng dịch vụ thanh toán giữa nguyên đơn là khách hàng Trần Thị Chúc và bị đơn là Ngân hàng Vietcombank.

Chờ chực cả buổi, nhiều tình huống bi hài ở ngân hàng chờ xác thực khuôn mặt

Khách hàng không thể xác thực, chỉ còn cách thay điện thoại, người khác chờ lâu rời đi rồi quay lại vẫn chưa đến lượt, người khác làm gần xong thì lỗi 1003, hoặc được mời ra... ngoài đường thao tác vì sóng yếu.

Những ai buộc phải ra ngân hàng nếu chuyển khoản trên 10 triệu đồng từ hôm nay?

Từ ngày hôm nay (1/7), có 4 trường hợp khách hàng buộc phải ra quầy tại ngân hàng để thực hiện giao dịch nếu chuyển khoản từ 10 triệu đồng trở lên.