BIDV MetLife triển khai Chương trình “Gửi trọn niềm tin – Bảo An Toàn Diện”

“Gửi trọn niềm tin – Bảo An Toàn diện” là tên gọi Chương trình khuyến mãi mới nhất do BIDV MetLife chính thức triển khai từ 1/8/2017 đến 31/10/2017 với các tiêu chí khuyến mại khác nhau dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

Theo chương trình này, đối với mỗi khách hàng cá nhân tham gia các gói bảo hiểm đều nhận được quà tặng 01 ô cầm tay; bên cạnh đó khách hàng tham giai hai gói giải pháp Đầu tư Tăng trưởng và Đầu tư Toàn diện có tổng phí bảo hiểm quy năm từ 20 triệu đến 100 triệu đồng sẽ nhận được 01 vali kéo hoặc các phiếu quà tặng trị giá từ 3 triệu đến 10 triệu đồng để mua sắm tại các trung tâm thương mại và siêu thị lớn trên toàn quốc.

Khách hàng doanh nghiệp với tham gia bảo hiểm với tổng phí bảo hiểm quy năm đạt từ 500 triệu đến 2 tỷ đồng sẽ nhận được phiếu quà tặng mua hàng trị giá từ 40 triệu đến 80 triệu đồng.

Chi tiết chương trình:

Chương trình “Gửi trọn niềm tin – Bảo An Toàn diện “ diễn ra rộng rãi trên toàn bộ 190 chi nhánh của ngân hàng BIDV trên toàn quốc

Hình thức:

Quà tặng sẽ được tặng ngay khi phát hành hợp đồng và gửi kèm cùng bộ hợp đồng đến khách hàng qua công ty chuyển phát.  BIDV MetLife sẽ đồng thời thông báo cho khách hàng bằng việc gọi điện hoặc nhắn tin chúc mừng đến số điện thoại mà khách hàng đã cung cấp cho BIDV MetLife.

Chương trình “Gửi trọn niềm tin – Bảo An Toàn diện” được áp dụng cho khách hàng cá nhân tham gia các gói bảo hiểm có Hợp đồng nộp và phát hành trong thời gian khuyến mại, hợp đồng không hủy sau 21 ngày cân nhắc và còn hiệu lực tại thời điểm trao quà, và có định kỳ đóng phí nửa năm hoặc hàng năm. Trường hợp khách hàng có nhiều hợp đồng bảo hiểm với cùng 01 người được bảo hiểm, quà tặng sẽ chỉ tính cho hợp đồng có phí quy năm cao nhất. Trường hợp một khách hàng có nhiều hợp đồng bảo hiểm với sản phẩm và Người được bảo hiểm khác nhau thì phí quy năm không được cộng dồn và hợp đồng bảo hiểm thoả mãn điều kiện nào sẽ nhận được phần quà tương ứng với điều kiện đó.

Đối với Khách hàng doanh nghiệp, Tổng phí bảo hiểm quy năm được tính trên toàn bộ các hợp đồng được nộp vào trong thời gian khuyến mại và phát hành trước ngày 16/11/2017 với cùng Bên mua bảo hiểm hoặc Bên trả phí bảo hiểm; Hợp đồng không hủy sau 21 ngày cân nhắc và vẫn còn hiệu lực tại thời điểm trao quà; và Hợp đồng có định kỳ đóng phí nửa năm hoặc hàng năm.

PV

Người đàn ông trồng quả toàn gai trên khu đất cằn ở Gia Lai, thu 15 tỷ đồng/năm

Ngày phay đất trồng cây, nhiều người cho rằng anh Chín Trọn bị “điên” khi trồng sầu riêng ở vùng đất cằn này. Bất chấp sự hoài nghi của mọi người, anh đã biến khu đất cằn ở Gia Lai thành vườn sầu riêng 100ha.

‘Thủy quái’ đáng sợ đổ về Việt Nam, nhiều nước từng phải trả giá đắt

Tôm hùm đất - sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc - đang đổ bộ chợ Việt. Loại tôm này được xem là 'thủy quái' đáng sợ với ngành nông nghiệp. Nhiều nước đã hối hận, trả giá đắt khi đưa con tôm này về nuôi.

Sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc đổ bộ chợ Việt, bán giá cao vẫn đắt hàng

Là sinh vật ngoại lai đe dọa tới ngành nông nghiệp, song những ngày này, tôm hùm đất Trung Quốc lại đổ bộ chợ Việt. Đáng chú ý, giá loại tôm hùm này khá đắt nhưng vẫn đông khách mua ăn.

Vinamilk công bố báo cáo phát triển bền vững chủ đề ‘Net Zero 2050’

Báo cáo phát triển bền vững của Vinamilk - doanh nghiệp được đánh giá cao về các thực hành ESG, luôn được các nhà đầu tư, cộng đồng quan tâm, nghiên cứu. Báo cáo năm 2023 vừa được Vinamilk công bố có chủ đề “Để tâm thay đổi - Net Zero 2050”.

Vấn nạn kiếm tiền từ livestream 'bẩn'

Nhiều người sẵn sàng livestream đưa các nội dung “bẩn” lên các nền tảng mạng xã hội, miễn là có nhiều lượt xem nhằm thu lợi bất chính.

Đưa sản phẩm sữa Việt Nam vào chuỗi sản xuất, cung ứng toàn cầu

Nhiều nhà mua hàng, chuỗi phân phối quốc tế lớn đã kết nối với Vinamilk cho nhu cầu về sản phẩm sữa, thức uống dinh dưỡng tại Triển lãm kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế 2024 vừa qua.

Giảm nhập từ Thái Lan, Trung Quốc 'bạo chi' mua sầu riêng Việt Nam

Thái Lan là nhà cung ứng sầu riêng lớn nhất cho thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, Trung Quốc đang giảm nhập hàng Thái, nhưng lại tăng chi cho sầu riêng từ Việt Nam để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước.

Sức hút của Vinamilk tại triển lãm quốc tế ngành sữa Vietnam Dairy 2024

Tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành sữa và sản phẩm sữa 2024 (Vietnam Dairy 2024), Vinamilk gây ấn tượng khi mang đến không gian đa chiều - trải nghiệm đa giác quan; đồng thời truyền cảm hứng về hành trình Net Zero với nhiều điểm nhấn nổi bật.

Đu hot trend kẹp tóc hoa sứ, bánh đồng xu Hàn... kẻ khóc, người cười

Nắm bắt nhanh, chớp cơ hội kinh doanh các sản phẩm ‘hot’, đánh đúng tâm lý của một bộ phận người dùng nên nhiều người bán hàng ‘đắt như tôm tươi’, lãi đậm trong thời gian ngắn. Song những trào lưu đó cũng rất nhanh tàn.

Agribank hỗ trợ khách hàng tiếp cận vốn sản xuất kinh doanh

Thời gian qua, Agribank đã chủ động, linh hoạt cung ứng vốn tín dụng cho nền kinh tế và phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh, sẵn sàng và chủ động làm việc trực tiếp với khách hàng, cùng tìm cách tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tiếp cận vốn.