Bật mí 5 điều tuyệt vời mà chỉ những chị em đã ‘leo lên đỉnh’ mới biết

Tình dục là một trong những cách quan trọng nhất để giao tiếp và yêu thương một người khác, nhất là có thể đạt được nhiều điều tuyệt vời dưới đây.

Biết bản thân và cơ thể của bạn

Bạn có thể khám phá sự khêu gợi của chính bạn thông qua việc khám phá xúc giác và cảm giác khi bạn “lên đỉnh” trong khi làm “chuyện ấy” hoặc “tự sướng”. Chỉ trong những lúc này bạn mới biết bạn muốn điều gì - thích chạm nhẹ hay những động tác mạnh mẽ.

Một số người thích những cái vuốt ve nhẹ nhàng, những người khác lại thích “sự thô bạo”, thâm chí là những vết cào cấu. Một số người thích cơ thể sạch sẽ khi mùi thơm của xà phòng vẫn còn vương lại sau khi tắm, một số người lại thích mùi hương tự nhiên của cơ thể.

Giao tiếp cởi mở và trung thực với “đối tác”

Tin tưởng và cảm thấy đủ thoải mái để giao tiếp trung thực với đối tác của bạn. Khi bạn không cởi mở, bạn sẽ bị kìm hãm cảm xúc và cản trở trải nghiệm tình dục tuyệt vời. Ngoài ra, sự cởi mở có thể giúp gắn kết hai con người khác nhau, có thể giúp các bạn hòa hợp hơn trong 'chuyện ấy' và cùng đưa nhau “lên đỉnh”.

Thêm sự hài hước

Bạn có biết một trong những phẩm chất hàng đầu mà phụ nữ tìm kiếm ở một người bạn đời là gì không? Đó là người có thể khiến cô ấy cười và cảm thấy thoải mái. Tình dục là một trải nghiệm thân mật, giúp cho bạn thoải mái, giải tỏa căng thẳng. Vì vậy, khi đạt được sự hòa hợp, đạt đến cao trào cũng làm cho tâm lý bạn thoải mái hơn, từ đó kích thích sự vui vẻ trong tâm hồn.

Gia tăng sự gắn kết bên ngoài phòng ngủ

Thông thường, phụ nữ cần thời gian để khởi động, không chỉ màn dạo đầu mà còn những hành động bên ngoài phòng ngủ. Sự lãng mạn có thể bắt đầu vào đầu ngày bằng một nụ hôn nhẹ nhàng, những cái chạm yêu thương, những lời nói ân cần và những hành động ngọt ngào. Điều này có thể kích thích sự ham muốn, cũng như háo hức chờ đợi một “cuộc yêu”, cũng như những giây phút “lên đỉnh”. 

Giúp gắn kết hơn trong cuộc sống hàng ngày

Tất cả chúng ta đều bị phân tâm bởi những lo lắng, trách nhiệm và sự quay cuồng của cuộc sống hàng ngày. Cuộc sống tình dục viên mãn không những giúp bạn xả stress mà còn làm cho bạn và người ấy gắn kết hơn, hiểu nhau hơn.

“Đầu giường cãi nhau, cuối giường làm hòa” – giường là nơi giúp hai bạn không còn mâu thuẫn, xí xóa những xích mích nhỏ. Nói như vậy không phải là khuyến khích các bạn mang sự hằn học lên giường, mà bạn hãy “lên giường” với sự yêu thương và sẻ chia. 

Hạ Thảo

Những mẹo đơn giản giúp đánh bay bọng mắt

Trên mặt xuất hiện bọng mắt khiến nhiều chị em trông kém sắc, thiếu sức sống và gây mất thẩm mỹ. Vậy làm cách nào để tự loại bỏ bọng mắt? Cùng xem qua những cách trị bọng mắt để nhanh có được đôi mắt tươi trẻ, thu hút ánh nhìn.

Ngực 'khủng' cắt đi cũng không dễ dàng

Trái ngược với tình cảnh ngực lép đến mức 'chín nghìn lá, một nghìn xôi' của nhiều bạn trẻ thì cũng không ít chị em lại rơi vào tình cảnh 'gù lưng' vì mang bộ ngực 'khủng'.

7 điều phụ nữ chỉ làm với người đàn ông họ yêu

Mối quan hệ giữa một người đàn ông và một người phụ nữ là một quá trình phức tạp, không phải lúc nào cũng có thể hiểu được động cơ thực sự.

8 thói quen hàng ngày ‘tàn phá’ sức khỏe phụ nữ

Đôi khi thói quen có thể gây ra tác hại nghiêm trọng đối với tình trạng sức khỏe của chị em, đặc biệt là những thói quen dưới đây:

7 dấu hiệu đôi môi nói gì về sức khỏe của bạn?

Đôi môi ẩn chứa nhiều điều hơn nhiều so với vẻ ngoài của nó và dưới đây là 7 dấu hiệu của đôi môi nói lên sức khỏe của bạn..

Cấy que xếp đầu bảng trong các phương pháp tránh thai, tác dụng phụ như thế nào?

Cấy que tránh thai khiến chu kỳ kinh nguyệt mất, tăng cân và ham muốn tình dục giảm là những quan niệm sai lầm...

Người vòng 3 to có sức khỏe tốt, sống lâu và thông minh?

Hiện nay nhiều phụ nữ ưa chuộng những bài tập vòng 3 để có được thân hình quyến rũ hơn mà không biết rằng vòng 3 to hay nhỏ đều có những lợi ích riêng.

3 bộ phận trên cơ thể phụ nữ cần đặc biệt lưu ý khi chạm vào

Một số bộ phận trên cơ thể phụ nữ không những nhạy cảm mà nếu động vào có thể tác động xấu đến sức khỏe.

4 bộ phận cơ thể càng to, phụ nữ càng khỏe mạnh, sống lâu

Có thể dễ dàng đoán được sức khỏe của phụ nữ thông qua những đặc điểm trên cơ thể.

Những thực phẩm 'vàng' cho chế độ ăn kiêng, chống hói đầu

Một chế độ ăn kiêng khắc nghiệt có thể làm suy yếu cơ thể và dẫn đến tóc mỏng và rụng. Thêm những thực phẩm này vào bất kỳ chế độ ăn kiêng nào để tránh những hậu quả khó chịu này.

Đang cập nhật dữ liệu !