Bảo Việt tài trợ Đại hội thể thao Bãi biển Châu Á lần 5

Sáng ngày 16/3 vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra Đại hội Thể thao Bãi biển Châu Á lần thứ 5. Trong đó, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt và Công ty TNHH FBT của Thái Lan là hai nhà tài trợ đầu tiên.
Bảo Việt tài trợ Đại hội thể thao Bãi biển Châu Á lần 5 - ảnh 1

Ông Quách Thành Nam – Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (thứ ba từ trái sang phải) tại Lễ ký kết hợp đồng tài trợ bảo hiểm với Ban tổ chức Đại hội ABG 5

Theo thỏa thuận tài trợ, BHBV bảo hiểm miễm phí về Y tế toàn diện cho 450 vận động viên của đoàn thể thao Việt Nam trong suốt thời gian Đại hội ABG5 diễn ra với mức trách nhiệm bảo hiểm tối đa là 200.000.000 VNĐ/người/vụ. Như vậy tổng giá trị bảo hiểm cho toàn đoàn lên đến 90 tỷ đồng. Ngoài ra, bất cứ vận động viên nào của đoàn khi đạt Huy chương Vàng sẽ được hưởng quyền lợi bảo hiểm tai nạn với mức trách nhiệm tối đa là 100.000.000 VNĐ/người/vụ trong thời gian 12 tháng kể từ thời điểm bế mạc đại hội ABG 5 với điều kiện bảo hiểm được thực hiện theo quy tắc bảo hiểm tai nạn con người có mở rộng cho việc tham gia tập huyện / thi đấu thể thao chuyên nghiệp.

Bảo Việt tài trợ Đại hội thể thao Bãi biển Châu Á lần 5 - ảnh 2

Ban tổ chức Đại hội ABG 5 tặng hoa cảm ơn cho hai nhà tài trợ chính thức đầu tiên của Đại hội

Với việc bảo hiểm miễn phí nói trên, BHBV mong muốn các vận động viên hoàn toàn an tâm thi đấu hết mình để đạt thành tích cao nhất cho đoàn thể thao Việt Nam trong suốt kỳ Đại hội. Thông qua đó, BHBV khẳng định thương hiệu lâu đời và tin cậy hàng đầu của Việt Nam.

Hơn 50 năm qua, BHBV cũng luôn giữ vững là Nhà cung cấp dịch vụ Bảo hiểm Y tế và tai nạn con người số 1 Việt Nam, đáp ứng nhu cầu bảo hiểm đa dạng của mọi đối tượng khách hàng, không chỉ người dân Việt Nam mà còn cả khách hàng nước ngoài trong khu vực và quốc tế. 

Đại hội Thể thao Bãi biển là một trong những đại hội thể thao lớn nhất châu Á, do Hội đồng Olympic châu Á sáng lập và diễn ra lần đầu tiên năm 2008 theo chu kỳ 2 năm/1 lần. Đại hội ABG 5 sẽ diễn ra tại Đà Nẵng từ 24/9 đến 3/10/2016 với sự tham gia của hơn 6.500 vận động viên, huấn luyện viên, quan chức thể thao... đến từ 45 đoàn thể thao của quốc gia và vùng lãnh thổ tranh tài tại 14 môn thi đấu với 22 phân môn và 172 bộ huy chương.

Nguyên Trang

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Mua vàng ngày Thần Tài không quan tâm giá cả, có khách phóng tay mua trăm nhẫn

Hàng nghìn người chen nhân đi mua vàng ngày mùng 10 tháng Giêng cầu Thần Tài "gõ cửa". Trong đó, có người mua tới 10 lượng vàng miếng, vàng nhẫn các loại mà không quan tâm giá vàng cao hay thấp.

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 tăng nhanh, vàng SJC chao đảo trước ngày vía Thần Tài

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 trên thị trường thế giới tăng cao trở lại do chịu áp lực sau báo cáo lạm phát của Mỹ. Giá vàng miếng SJC trong nước cũng tăng nhanh, lên 78,6 triệu đồng/lượng trước ngày vía Thần Tài.

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 giảm cả triệu đồng/lượng sau cú lao dốc vàng thế giới

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 trên thế giới dừng ở ngưỡng 1.990 USD/ounce sau khi lao dốc phiên liền trước. Giá vàng miếng của DOJI giảm 200.000 đồng (mua vào) và 800.000 đồng (bán ra) trong khi vàng SJC vẫn chưa điều chỉnh.

Mặt hàng Việt đứng Top 5 thế giới, chỉ 1 tháng thu về gần 1,5 tỷ USD

Được khách hàng từ châu Á tới Mỹ đều thích mê, một mặt hàng Việt Nam đứng Top 5 thế giới chỉ một tháng xuất khẩu đã thu về gần 1,5 tỷ USD.

400 nghìn đồng mỗi quả, bưởi ruby Thái Lan vẫn ‘cháy hàng’

Tràn về chợ Tết, bưởi ruby Thái Lan có vỏ bên ngoài khá giống với bưởi da xanh Việt Nam. Song, giá của loại bưởi này lên tới 400.000 đồng/quả trọng lượng 2kg vẫn “cháy hàng”.

Những cách thưởng Tết độc lạ gây chú ý

Thưởng Tết là một trong những chủ đề “nóng” dịp cuối năm. Năm nay, bên cạnh việc thưởng Tết bằng tiền, nhiều công ty còn chọn những món quà độc đáo để thưởng cho nhân viên. Cách thưởng Tết độc lạ này đã thu hút sự chú ý của dư luận.

Dân buôn tiết lộ sự thật về đùi heo muối Tây Ban Nha bán tại thị trường Việt

Đùi heo muối Tây Ban Nha "phiên bản giới hạn" bán với giá 112 triệu đồng/chiếc gây xôn xao mạng xã hội những ngày gần đây. Tại thị trường Việt, dân buôn tiết lộ đùi heo muối vì sao được bán la liệt với giá khá rẻ.

Hút 400 tấn vàng trong dân bằng chứng chỉ vàng, trả lãi như gửi tiền tiết kiệm

Chứng chỉ vàng cần do Ngân hàng Nhà nước phát hành. Thay vì giữ vàng vật chất thì chứng chỉ này sẽ giúp người dân chỉ cần giữ “vàng giấy” đó và có thể trao đổi trên sàn giao dịch.

Túi Dior và bê bối đệ nhất phu nhân, đồ hiệu đắt đỏ nhiều tai tiếng

Thương hiệu thời trang mang phong cách cổ điển Dior của Pháp dính nhiều tai tiếng trong hoạt động kinh doanh. Hàng hiệu xa xỉ này còn gắn với vụ bê bối liên quan tới các nhân vật nổi tiếng, thậm chí liên quan cả nguyên thủ.