Báo Thanh Niên rao bán hết cổ phần tại Tập đoàn của cựu TBT Nguyễn Công Khế

Với giá khởi điểm 11.350 đồng/CP, Báo Thanh Niên dự kiến bán đấu giá toàn bộ 4,8 triệu cổ phần đang sở hữu tại Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên. Nếu thành công, thương vụ này sẽ mang về khoản tiền tối thiểu 54,48 tỷ đồng cho tờ báo này.

Ngày 14/2, thông tin từ Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM cho biết, đơn vị này vừa có thông báo về việc tổ chức bán đấu giá cổ phần của Báo Thanh Niên đang nắm giữ tại Công ty CP Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên (Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên). Thông báo này căn cứ vào đơn đăng ký bán đấu giá cổ phần của Báo Thanh Niên. 

Theo đó, Báo Thanh Niên rao bán 4,8 triệu cổ phần tại Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên với giá khởi điểm 11.350 đồng/CP. Thời gian bán đấu giá dự kiến vào 9h sáng 14/3/2019. 

Báo Thanh Niên bán đấu giá toàn bộ cổ phần nắm giữ tại Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên.

Được biết, đây là toàn bộ số cổ phần của Báo Thanh Niên đang nắm giữ tại Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên. Nếu thương vụ này thành công, Báo Thanh Niên sẽ thu về số tiền tối thiểu 54,48 tỷ đồng. 

Theo báo cáo tình hình quản trị Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên trong năm 2018, ông Nguyễn Công Khế đang giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc công ty, đang nắm giữ 30 triệu cổ phiếu, tương ứng 74,386%. Trong khi đó, Tổng biên tập báo Thanh Niên Nguyễn Quang Thông đang nắm giữ 16.350 cổ phiếu, tương ứng 0,041%. 

Phương Anh Linh
Từ khóa: bán đấu giá cổ phần Báo Thanh Niên Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên tờ báo sở hữu thương vụ

Trúng Jackpot hơn 16 tỷ đồng, một người vừa trở thành tỷ phú Vietlott đầu tiên của tháng

Duy nhất một chiếc vé của người chơi trúng Jackpot trị giá hơn 16 tỷ đồng vừa được Vietlott tìm thấy tại kỳ quay thưởng tối 2/12. Chủ nhân của chiếc vé may mắn trúng thưởng này đã trở thành tỷ phú Vietlott đầu tiên của tháng 12.

Dư luận nêu shark lên tivi để đánh bóng tên: Giám đốc Shark Tank nói gì?

Giám đốc sản xuất chương trình xác nhận ông Nguyễn Ngọc Thủy không còn là shark của chương trình Shark Tank Việt Nam. Bà cũng nêu quan điểm về ý kiến các shark lên truyền hình để đánh bóng.

Cận cảnh dự án nhà ở bỏ hoang, thi công hơn 10 năm chưa xong

Hơn 10 năm qua, dự án khu nhà ở dành cho người thu nhập thấp tại khu đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc (thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) vẫn ngổn ngang, trong khi người dân đang mòn mỏi mong đợi có nhà từng ngày.

Đầu tháng 12, gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

Tính đến hôm nay ngày 3/12, có 2 ngân hàng niêm yết lãi suất tiết kiệm cao nhất thị trường với mức trên 10%/năm. Ở mức 9,8-9,9%/năm cũng có nhiều ngân hàng để lựa chọn gửi tiền tiết kiệm

BIDV đồng hành cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa trong chuyển đổi số

BIDV vừa phát triển một danh mục đa dạng các sản phẩm, dịch vụ tài chính số, nhằm giúp DN tiết kiệm thời gian, chi phí và dễ dàng tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng trong công tác chuyển đổi số tại DN.

Thị trường bất động sản bế tắc, có cần 'giải cứu’?

Chỉ còn một tháng nữa là hết năm 2022, đứng trước muôn vàn khó khăn, câu chuyện ‘cứu’ hay không ‘cứu’ bất động sản lúc này trở thành chủ đề nóng hổi trên thị trường; nếu ‘cứu’ thì ‘cứu’ như thế nào là vấn đề khá nan giải….

Agribank thu giữ loạt tài sản một công ty thuộc Tân Hoàng Minh

Agribank chi nhánh Tràng An vừa thông báo thu giữ tài sản đảm bảo của Công ty cổ phần Sản xuất và Thương mại THM- Concrete, một công ty con thuộc Tập đoàn Tân Hoàng Minh, do công ty này có khoản nợ nhóm 5.

Cửa hàng kinh doanh hơn 1 tấn ức vịt, cánh gà đông lạnh ở Hà Nội không nguồn gốc

Một cơ sở ở 483 đường An Dương Vương (phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đang kinh doanh gần 1,2 tấn thực phẩm là ức vịt và cánh gà đông lạnh không có hóa đơn chứng từ, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Bất động sản gặp khó, các đại gia xây dựng hoàn thành kế hoạch năm ra sao?

Hồi đầu năm, hàng loạt doanh nghiệp xây dựng đã đặt mục tiêu kinh doanh đầy tham vọng. Thế nhưng sau 9 tháng, phần lớn doanh nghiệp chỉ hoàn thành được một nửa kế hoạch.

Tháng tưng bừng của cổ đông bất động sản

Dù thị giá vẫn thấp hơn 50-70% so với đầu năm, đà phục hồi mạnh trong nửa sau của tháng 11 đã giúp các nhà đầu tư cổ phiếu bất động sản có tháng giao dịch tích cực nhất từ đầu năm.