Bảo Minh “cán đích” doanh thu năm 2017 hơn 4.000 tỷ đồng

Trong năm tài chính 2017, Tổng Công ty cổ phần Bảo Minh đạt tổng doanh thu 4.089 tỷ đồng, tăng 4,36% so với kế hoạch Đại hội đồng cổ đông đề ra.

Tổng Công ty cổ phần Bảo Minh (Bảo Minh) vừa công bố kết quả kinh doanh năm 2017 với tín hiệu khả quan. Theo đó, kết thúc năm tài chính 2017, Bảo Minh đạt tổng doanh thu 4.089 tỷ đồng, tăng 4,36% so với kế hoạch 3.918 tỷ đồng đề ra.

Riêng phí bảo hiểm gốc với doanh số 3.411 tỷ đồng, vượt 2,68% kế hoạch đề ra đầu năm 2017 là 3.322 tỷ đồng. So với năm 2016, doanh thu phí bảo hiểm gốc tăng 9,96%. Đây cũng là nỗ lực lớn của Bảo Minh trong năm qua.

Lợi nhuận trước thuế của Bảo Minh trong năm 2017 đạt 199,26 tỷ đồng, trong khi kế hoạch đề ra từ đầu năm là 198 tỷ đồng. Ngày 15/12/2017 vừa qua, Hội đồng quản trị Bảo Minh cũng đã ra nghị quyết về việc tạm ứng chia cổ tức đợt 1 là 10%.

Năm 2017 đánh dấu cột mốc quan trọng của Bảo Minh khi đây là năm thứ hai tổ chức AM BEST đánh giá mức độ tín nhiệm của doanh nghiệp này ở mức B++.

Tổng doanh thu của Bảo Minh trong năm 2017 đạt hơn 4.000 tỷ đồng, tăng 4,36% so với kế hoạch đề ra.

Trong năm qua, Bảo Minh đã mở rộng địa bàn kinh doanh qua việc thành lập thêm 3 công ty thành viên tại 3 Hà Nội, TP.HCM và Bình Dương, đây là những địa bàn trọng điểm Bảo Minh đang tập trung tăng trưởng thị phần trong thời gian tới. Hiện số công ty thành viên của Bảo Minh đã lên con số 62, trải dài khắp 54 tỉnh thành toàn quốc.

Cùng với việc mở rộng địa bàn kinh doanh, trong các năm tiếp theo Bảo Minh có kế hoạch đưa các công ty thành viên hoạt động kinh doanh ngày càng hiệu quả, trường hợp công ty thành viên kinh doanh yếu kếm sẽ phải tái cơ cấu, đảm bảo hoạt động kinh doanh phải có lãi.

Kênh bán bảo hiểm trực tuyến https://tructuyen.baominh.vn  trong năm qua đã chính thức đi vào hoạt động, giúp cho việc cung cấp sản phẩm bảo hiểm của Bảo Minh tới phân khúc khách hàng cá nhân thuận tiện hơn. 

PV

Agribank lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh giải thưởng Sao Khuê

Vượt qua nhiều giải pháp, 2 hệ thống/sản phẩm của Agribank được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2024, đánh dấu lần thứ 9 liên tiếp (2016-2024) Agribank nhận giải thưởng này.

Cơ chế giá điện 2 thành phần là công bằng hơn giá điện 1 thành phần

Hiện Việt Nam áp dụng biểu giá điện 1 thành phần, tức là biểu giá điện tính theo điện năng. Trong khi đó, nhiều nước trên thế giới đang áp dụng giá điện 2 thành phần.

Bảo hiểm FWD gây ấn tượng với thông điệp truyền cảm hứng mới

Mới đây, FWD Việt Nam tiếp tục chứng minh sức mạnh vượt trội trong cách khai thác thông điệp cùng hình tượng sáng tạo nhưng gần gũi thông qua chiến dịch thương hiệu mới “Sống đầy cùng FWD Bảo hiểm dễ hiểu” (Time to play).

Agribank dành 10.000 tỷ đồng cho vay ngắn hạn, lãi suất chỉ từ 4,0%/năm

Khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng như: mua nhà, sửa nhà, mua xe… có thể tiếp cận nguồn vốn 10.000 tỷ đồng của Agribank, với lãi suất chỉ từ 4,0% /năm.

Xóa độc quyền vàng miếng, giá vàng SJC sẽ lập tức giảm mạnh

Theo các chuyên gia, chỉ cần Ngân hàng Nhà nước xóa bỏ độc quyền sản xuất vàng miếng, chưa cần đến việc cho nhập khẩu vàng hay không thì giá vàng sẽ lập tức giảm đến 5 triệu đồng mỗi lượng.

Vụ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Eximbank nói cán bộ xử lý quá máy móc

Theo lãnh đạo Ngân hàng Eximbank, cán bộ xử lý thẻ phải căn cứ vào vụ việc, đề xuất mức thu lãi, báo cáo lãnh đạo trước khi làm việc với khách hàng. Nhưng cán bộ đã quá máy móc khi gửi thông báo đến cho khách mà chưa báo cáo lãnh đạo.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Ngân hàng có buộc phải xóa nợ?

Vụ việc khách hàng của Eximbank là anh P.H.A nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng thành 8,8 tỷ đồng vẫn chưa ngã ngũ. Nếu 2 bên không có tiếng nói chung, một bên không trả nợ, một bên không sửa trên hệ thống thì khoản nợ mãi treo lơ lửng.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Cần biết để không 'lụt nợ' vì thẻ

Vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu bị biến thành món nợ 8,8 tỷ gây nhiều tranh cãi. Nợ xấu để lại hệ luỵ cho cả người vay lẫn ngân hàng. Chủ thẻ tín dụng cần lưu ý gì để không phải rơi vào tình huống bị đòi những khoản nợ không tin nổi?

Sự thật vụ 'quên' trả nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu, sau 11 năm thành 8,8 tỷ

Vụ việc xảy ra ở Quảng Ninh đang gây 'sốc'. Khách hàng vay thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng nhưng không đóng lãi nhiều năm. Đến nay, cả gốc lẫn lãi lên đến 8,8 tỷ đồng.

Agribank nỗ lực truyền thông giáo dục tài chính cho học sinh, sinh viên

Agribank phối hợp với Ngân hàng Nhà nước tổ chức nhiều chương trình giáo dục tài chính, đặc biệt cho học sinh, sinh viên để hiểu biết đúng và đầy đủ về các vấn đề tài chính ngân hàng trong bối cảnh xã hội phát triển và chuyển đổi số.