Bảng xếp hạng game đua xe những chặng cuối cùng

Cuộc đua giành chiếc iPad 3 sành điệu của game “Thử thách với đua xe công nghệ mới” đang bước vào giai đoạn nước rút hấp dẫn nhất.

Tay đua nào đang dẫn đầu các cấp bản đồ? Liệu khoảng cách họ tạo ra có đủ để duy trì phong độ cho đến ngày cuối cùng? Hãy cùng điểm qua bảng xếp hạng các tay đua cừ khôi nhất tính đến thời điểm này.

Bảng xếp hạng game đua xe những chặng cuối cùng - ảnh 1

Có một điểm chung giữa 2 tay đua dẫn đầu là đều giữ được một khoảng cách nhất định với nhóm bám đuổi. Và cả hai đều là những tay đua liên tục lập ra và phá vỡ những kỷ lục điểm số của trò chơi trong nhiều tuần qua.

Ở bản đồ cấp 1, tay đua Nguyễn Hoài Sơn với nickname sonkaka57 đang tạm dẫn đầu với 147822 điểm. Đây là user đã dẫn đầu tuần thứ 5 và thứ 7 của trò chơi. Bạn đang tạo ra khoảng cách khá an toàn với tay đua về thứ 2 là Vincent115 hiện có 71. 160 điểm. Một tay đua quen thuộc với giải thưởng tuần khác là luongchanhtrung đang rất nỗ lực để bắt kịp hai kẻ dẫn đầu, bạn đã tích lũy được 60.289 điểm.

Vẫn là sonkaka57 có mặt trong top 3 người dẫn đầu giải bản đồ cấp 2. Bạn hiện đang đứng thứ ba với 21.992 điểm. Trong khi đó 2 tay đua dẫn đầu đang cố gắng để “bứt tốp” là diehard1501 và notsmile08 với các điểm số lần lượt là 57.390 và 96.010 điểm. Notsmile08 không phải ai xa lạ mà chính là bạn Tô Vỹ Hùng, tay đua đã tự mình thiết lập và phá vỡ kỷ lục ở bản đồ cấp 2, trước khi bị vượt qua ở tuần đua thứ 7.

Nhưng cũng không thể quên các tay đua khác cực kỳ tiềm năng, biết đâu, một điều bất ngờ thú vị sẽ xảy ra. Điều tuyệt vời của những cuộc đua là không thể đoán biết được kết cuộc cho đến phút cuối cùng. Các bạn có thể xem top game đua tại http://www.jacknjill.com.vn/record.

Tuần đua cuối cùng hứa hẹn cực kỳ căng thẳng và hấp dẫn tại website http://www.jacknjill.com.vn . Liệu các tay đua dẫn đầu sẽ giữ được vị trí chiến thắng, hay những kẻ lật đổ sẽ thực hiện cuộc “soán ngôi” ngoạn mục? Câu trả lời sẽ có sau khi ngày đua cuối cùng 25/11 qua đi. Đó là lúc chiếc iPad 3 Wi-Fi 16GB sành điệu sẽ tìm được chủ nhân thật sự xứng đáng.

Bảng xếp hạng game đua xe những chặng cuối cùng - ảnh 2

Tư liệu: Piattos

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Mua vàng ngày Thần Tài không quan tâm giá cả, có khách phóng tay mua trăm nhẫn

Hàng nghìn người chen nhân đi mua vàng ngày mùng 10 tháng Giêng cầu Thần Tài "gõ cửa". Trong đó, có người mua tới 10 lượng vàng miếng, vàng nhẫn các loại mà không quan tâm giá vàng cao hay thấp.

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 tăng nhanh, vàng SJC chao đảo trước ngày vía Thần Tài

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 trên thị trường thế giới tăng cao trở lại do chịu áp lực sau báo cáo lạm phát của Mỹ. Giá vàng miếng SJC trong nước cũng tăng nhanh, lên 78,6 triệu đồng/lượng trước ngày vía Thần Tài.

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 giảm cả triệu đồng/lượng sau cú lao dốc vàng thế giới

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 trên thế giới dừng ở ngưỡng 1.990 USD/ounce sau khi lao dốc phiên liền trước. Giá vàng miếng của DOJI giảm 200.000 đồng (mua vào) và 800.000 đồng (bán ra) trong khi vàng SJC vẫn chưa điều chỉnh.

Mặt hàng Việt đứng Top 5 thế giới, chỉ 1 tháng thu về gần 1,5 tỷ USD

Được khách hàng từ châu Á tới Mỹ đều thích mê, một mặt hàng Việt Nam đứng Top 5 thế giới chỉ một tháng xuất khẩu đã thu về gần 1,5 tỷ USD.

400 nghìn đồng mỗi quả, bưởi ruby Thái Lan vẫn ‘cháy hàng’

Tràn về chợ Tết, bưởi ruby Thái Lan có vỏ bên ngoài khá giống với bưởi da xanh Việt Nam. Song, giá của loại bưởi này lên tới 400.000 đồng/quả trọng lượng 2kg vẫn “cháy hàng”.

Những cách thưởng Tết độc lạ gây chú ý

Thưởng Tết là một trong những chủ đề “nóng” dịp cuối năm. Năm nay, bên cạnh việc thưởng Tết bằng tiền, nhiều công ty còn chọn những món quà độc đáo để thưởng cho nhân viên. Cách thưởng Tết độc lạ này đã thu hút sự chú ý của dư luận.

Dân buôn tiết lộ sự thật về đùi heo muối Tây Ban Nha bán tại thị trường Việt

Đùi heo muối Tây Ban Nha "phiên bản giới hạn" bán với giá 112 triệu đồng/chiếc gây xôn xao mạng xã hội những ngày gần đây. Tại thị trường Việt, dân buôn tiết lộ đùi heo muối vì sao được bán la liệt với giá khá rẻ.

Hút 400 tấn vàng trong dân bằng chứng chỉ vàng, trả lãi như gửi tiền tiết kiệm

Chứng chỉ vàng cần do Ngân hàng Nhà nước phát hành. Thay vì giữ vàng vật chất thì chứng chỉ này sẽ giúp người dân chỉ cần giữ “vàng giấy” đó và có thể trao đổi trên sàn giao dịch.

Túi Dior và bê bối đệ nhất phu nhân, đồ hiệu đắt đỏ nhiều tai tiếng

Thương hiệu thời trang mang phong cách cổ điển Dior của Pháp dính nhiều tai tiếng trong hoạt động kinh doanh. Hàng hiệu xa xỉ này còn gắn với vụ bê bối liên quan tới các nhân vật nổi tiếng, thậm chí liên quan cả nguyên thủ.