Bảng mô tả công việc nghìn đô của 'Running Man'

Để được nhận lương 1.000 USD/tháng, "Running Man" phải có ít nhất 2 chương trình từ thiện trong 3 tháng đầu tiên làm việc, quay video quảng cáo sản phẩm 4 lần/tháng...

Theo phòng nhân sự Công ty Trường Việt, đơn vị chủ quản sieuthitaigia, tiếp sau thư mời Running man Vũ Xuân Tiến về đầu quân tại công ty với mức lương khởi điểm 20 triệu/tháng, trong ngày 19/7, phòng nhân sự đã hoàn thành bảng mô tả công việc và gửi đến tận nhà Vũ Xuân Tiến ở Hải Dương theo địa chỉ Tiến cung cấp. Theo mô tả công việc đã được tổng giám đốc Lê Mạnh Trường ký, Vũ Xuân Tiến sẽ đảm nhận chức vụ "Nhân viên đại sứ thương hiệu" cho công ty Trường Việt. Công việc của Tiến là thực hiện các chương trình từ thiện, chương trình phúc lợi xã hội... đã được duyệt, và quảng bá đưa danh tiếng công ty và sản phẩm của công ty được nhiều người biết đến.

Cụ thể, Tiến sẽ thực hiện 5 nhiệm vụ chính của một đại sứ thương hiệu, là làm các chương trình quảng cáo, nâng cao hình ảnh, phát triển thương hiệu. Ông Trường khẳng định Tiến sẽ làm người mẫu độc quyền của Trường Việt để quay chương trình quảng cáo, nhằm giới thiệu các dòng sản phẩm chủ lực là các loại máy tập thể dục thể thao mà công ty này đang sản xuất và phân phối, như: máy tập cơ bụng, máy massage, máy chạy bộ.

Nhiệm vụ thứ 3 của Tiến là làm đại sứ hình ảnh, đại sứ cho thương hiệu sieuthitaigia.vn tham gia các chương trình từ thiện trên khắp mọi miền đất nước. Riêng công việc thứ 4 khá đặc biệt và gây sự chú ý. Đó là Tiến phải thực hiện chương trình "chạy bộ xuyên Việt", nhằm gây quỹ từ thiện để ủng hộ các trẻ em bị nhiễm chất độc màu da cam. Ngoài ra, ứng viên lương khởi điểm “nghìn đô” này sẽ thực hiện các công việc khác theo sự phân công của ban giám đốc công ty.

Cùng với nhiệm vụ, bảng mô tả công việc gửi đến gia đình Running man Vũ Xuân Tiến của công ty Trường Việt cũng thể hiện rõ ràng, chi tiết những quyền hạn của Tiến khi làm đại sứ thương hiệu. Cụ thể, Tiến được đưa ra các ý tưởng, phương án thực hiện chương trình quảng cáo, phúc lợi xã hội…nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho công ty. Cùng với đó là đề xuất các phương án, kế hoạch, chính sách để thực hiện hiệu quả công việc.

Đi kèm với quyền, trách nhiệm, Tiến được hưởng mức lương khởi điểm 1.000 USD (thay cho đề nghị 20 triệu đồng/tháng lúc ban đầu) và các khoản phụ cấp khác theo quy định của công ty. Tuy nhiên, “chỉ tiêu” phải hoàn thành cho chàng Running Man cũng không “dễ chịu” chút nào. Tiến phải có ít nhất 2 chương trình từ thiện trong 3 tháng đầu tiên làm việc, có ít nhất 2 đề xuất trong 2 tháng làm việc; thực hiện quay video quảng cáo sản phẩm 4 lần trong 1 tháng.

Theo ông Lê Mạnh Trường, việc gửi bảng mô tả công việc cho Tiến là động thái tích cực của công ty, khẳng định doanh nghiệp thực sự muốn mời Tiến về làm việc chứ không phải như những ngờ vực của dư luận về việc công ty muốn “ăn theo” sự nổi tiếng để đánh bóng tên tuổi.

“Chúng tôi không bận tâm tới những nghi ngờ liệu đây có phải là chiêu PR của công ty, hay "mượn hơi" người nổi tiếng để nâng thương hiệu công ty. Chúng tôi muốn có những nhân viên trẻ, dám làm hết mình để đạt được mơ ước”, ông Trường nói.

Tổng giám đốc Lê Mạnh Trường cũng cho biết, ông hy vọng Tiến sẽ hoàn thành rất tốt các công việc đề ra. Vị này bày tỏ thái độ rất kỳ vọng vào Tiến, một thanh niên trẻ, có ý chí.

H.Linh

Diễn biến mới vụ 2 khách hàng tố mất hàng chục tỷ đồng tại MSB

Cơ quan Thanh tra, giám sát ngân hàng (NHNN) đã chuyển đơn kiến nghị, phản ánh của hai khách hàng vụ mất hàng chục tỷ đồng khi gửi tiền tại MSB Chi nhánh Thanh Xuân đến Ngân hàng MSB.

Agribank lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh giải thưởng Sao Khuê

Vượt qua nhiều giải pháp, 2 hệ thống/sản phẩm của Agribank được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2024, đánh dấu lần thứ 9 liên tiếp (2016-2024) Agribank nhận giải thưởng này.

Cơ chế giá điện 2 thành phần là công bằng hơn giá điện 1 thành phần

Hiện Việt Nam áp dụng biểu giá điện 1 thành phần, tức là biểu giá điện tính theo điện năng. Trong khi đó, nhiều nước trên thế giới đang áp dụng giá điện 2 thành phần.

Bảo hiểm FWD gây ấn tượng với thông điệp truyền cảm hứng mới

Mới đây, FWD Việt Nam tiếp tục chứng minh sức mạnh vượt trội trong cách khai thác thông điệp cùng hình tượng sáng tạo nhưng gần gũi thông qua chiến dịch thương hiệu mới “Sống đầy cùng FWD Bảo hiểm dễ hiểu” (Time to play).

Agribank dành 10.000 tỷ đồng cho vay ngắn hạn, lãi suất chỉ từ 4,0%/năm

Khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng như: mua nhà, sửa nhà, mua xe… có thể tiếp cận nguồn vốn 10.000 tỷ đồng của Agribank, với lãi suất chỉ từ 4,0% /năm.

Xóa độc quyền vàng miếng, giá vàng SJC sẽ lập tức giảm mạnh

Theo các chuyên gia, chỉ cần Ngân hàng Nhà nước xóa bỏ độc quyền sản xuất vàng miếng, chưa cần đến việc cho nhập khẩu vàng hay không thì giá vàng sẽ lập tức giảm đến 5 triệu đồng mỗi lượng.

Vụ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Eximbank nói cán bộ xử lý quá máy móc

Theo lãnh đạo Ngân hàng Eximbank, cán bộ xử lý thẻ phải căn cứ vào vụ việc, đề xuất mức thu lãi, báo cáo lãnh đạo trước khi làm việc với khách hàng. Nhưng cán bộ đã quá máy móc khi gửi thông báo đến cho khách mà chưa báo cáo lãnh đạo.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Ngân hàng có buộc phải xóa nợ?

Vụ việc khách hàng của Eximbank là anh P.H.A nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng thành 8,8 tỷ đồng vẫn chưa ngã ngũ. Nếu 2 bên không có tiếng nói chung, một bên không trả nợ, một bên không sửa trên hệ thống thì khoản nợ mãi treo lơ lửng.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Cần biết để không 'lụt nợ' vì thẻ

Vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu bị biến thành món nợ 8,8 tỷ gây nhiều tranh cãi. Nợ xấu để lại hệ luỵ cho cả người vay lẫn ngân hàng. Chủ thẻ tín dụng cần lưu ý gì để không phải rơi vào tình huống bị đòi những khoản nợ không tin nổi?

Sự thật vụ 'quên' trả nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu, sau 11 năm thành 8,8 tỷ

Vụ việc xảy ra ở Quảng Ninh đang gây 'sốc'. Khách hàng vay thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng nhưng không đóng lãi nhiều năm. Đến nay, cả gốc lẫn lãi lên đến 8,8 tỷ đồng.