Bán công ty con, cổ phiếu Yeah1 tiếp tục giảm sàn

Giá cổ phiếu YEG của Yeah1 Group tiếp tục giảm sàn phiên thứ 6 liên tiếp sau khi kết thúc phiên giao dịch 11/03.

Trong phiên giao dịch 11/3, YEG giảm 11.900 đồng (7%) và chỉ còn được giao dịch ở mức giá 158.700 đồng/cp, mức giá thấp nhất kể từ khi doanh nghiệp này niêm yết cổ phiếu trên sàn HOSE. Như vậy, sau 6 phiên giảm giá liên tiếp, YEG đã mất 42% thị giá.

Một thông tin đáng chú ý ngay từ đầu phiên giao dịch là Yeah1 Group công bố đã bán lại công ty con ScaleLab với giá 12 triệu USD, doanh nghiệp có trụ sở tại Mỹ này được Yeah1 mua lại với giá 20 triệu USD vào tháng trước.

Yeah1 cho biết việc chuyển nhượng toàn bộ cổ phần tại công ty con nhằm đảm bảo lợi ích cho cổ đông và đội ngũ sáng tạo nội dung của ScaleLab sau khi YouTube thông báo chấm dứt thỏa thuận lưu trữ nội dung với các đơn vị liên quan đến Yeah1 từ 31/3.

Thương vụ này không ghi nhận lỗ đối với Yeah1 do đã có dự phòng.

Với việc YEG giảm sàn 6 phiên liên tiếp, Chủ tịch của công ty, ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống đã vơi đi 978 tỷ đồng từ 11,33 triệu cổ phiếu EYG do ông nắm giữ.

Hiền Anh
Từ khóa: Yeah1 Yeah1 Group Giá cổ phiếu YEG YEG YEG giảm sàn Nguyễn Ảnh Nhượng Tống Chủ tịch YEAH1 Yeah1 bán công ty con ScaleLab Doanh thu của Yeah1 Youtube Yeah1 bị Youtube ngừng hợp tác

Một cổ phiếu tăng vọt hơn 400%, bất động sản 'dậy sóng'

Nhiều cổ phiếu bất động sản trong tháng 5 tăng 100% giá trị. Đáng chú ý, một cổ phiếu tăng hơn 400%.

Đại gia đình đám một thời Trầm Bê trở lại thương trường

Trầm Bê, đại gia nổi đình đám một thời với thương vụ thâu tóm Sacombank, trở lại thương trường với việc gia nhập HĐQT Bệnh viện Triều An. Gia đình ông từng chi phối 2 ngân hàng, 1 doanh nghiệp bất động sản, một bệnh viện, một công ty chứng khoán,...

Xe hàng ùn ùn sang Trung Quốc, tiền bán sầu riêng tăng vọt 573%

Xe chở sầu riêng ùn ùn lên cửa khẩu để xuất sang Trung Quốc. Nhờ vậy, kim ngạch xuất khẩu sầu riêng tăng đột biến 573,1%, trong đó thị trường Trung Quốc chiếm tới 84,5%.

Doanh nghiệp các ngành và mức vốn nào rút khỏi thị trường nhiều nhất?

"Doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường có xu hướng tăng nhanh hơn so với số doanh nghiệp gia nhập và tái gia nhập thị trường", Bộ Kế hoạch và Đầu tư cảnh báo.

Những loại gia vị rừng 'rẻ như cho' bỗng trở nên đắt đỏ

Trước kia, những loại gia vị này chỉ vài nghìn đến vài chục nghìn đồng một kg, thậm chí được cho không. Nhưng giờ đây, chúng trở nên đắt đỏ, có loại giá tới vài triệu đồng một kg.

Phó Thống đốc: 'Chúng tôi tin lãi suất còn tiếp tục giảm'

Ông Phạm Thanh Hà, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN), cho biết thời gian tới, lãi suất sẽ tiếp tục giảm để hỗ trợ doanh nghiệp, nền kinh tế.

Giá vàng hôm nay 4/6: Kết thúc tuần giảm giá

Giá vàng thế giới giảm trong phiên cuối tuần sau khi báo cáo việc làm công bố và thị trường đồn đoán Fed giữ nguyên lãi suất tại cuộc họp tháng này.

Bản tin tài chính sáng 4/6: Giá vàng giảm, dầu và USD đi lên

Giá vàng thế giới giảm khi báo cáo việc làm của Mỹ được công bố. Giá xăng dầu thế giới đi lên sau khi dự luật về trần nợ của Mỹ được thông qua. Còn giá USD tiếp tục tăng mạnh.

Áp dụng thuế suất thông thường với hàng hóa nhập khẩu

Áp dụng thuế suất thông thường với hàng hóa nhập khẩu; thu hơn 663.000 tỷ đồng tiền thuế sau 5 tháng; đề xuất giảm tới 50% nhiều khoản thu phí, lệ phí... là những thông tin kinh tế đáng chú ý tuần qua.

Giá vàng giảm, mua từ đầu tháng 5 lỗ 300.000 đồng/lượng

Giá vàng trong nước giảm, khách hàng lỗ 300.000 đồng/lượng nếu mua sau kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5.