Allunee và OTC Max giới thiệu dự án Trung tâm thương mại Bắc - Nam

Đây sẽ là một trung tâm thương mại hỗn hợp Bắc - Nam, sàn giao dịch Thương mại điện tử Allunee, sàn giao dịch tài chính OTC MAX sau khi hoàn thành tại khu đô thị mới của TP. Thanh Hóa.

Allunee và OTC Max giới thiệu dự án Trung tâm thương mại Bắc - Nam - ảnh 1

Chiều 26/10, tại khách sạn  Lam Kinh, TP. Thanh Hóa đã diễn ra lễ ký hợp đồng hợp tác đầu tư kinh doanh  giữa Công ty Cổ phần Allunee và Công ty cổ phần OTC Max với Công ty cổ phần xây dựng Bắc Nam để giới thiệu Dự án Trung tâm thương mại và làm việc cho thuê  địa điểm tại Khu đô thị mới thành phố Thanh Hóa. Đây sẽ là một trung tâm thương mại hỗn hợp Bắc - Nam, sàn giao dịch Thương mại điện tử Allunee, sàn giao dịch tài chính OTC MAX sau khi hoàn thành.

Allunee và OTC Max giới thiệu dự án Trung tâm thương mại Bắc - Nam - ảnh 2

Phát biểu về dự án này, Ông Nguyễn Hữu Tiến – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Allunee cho biết: Đây là tấm lòng nhỏ bé của người con xa quê hương muốn về xây dựng phát triển thương mại điện tử trên quê hương. Đặc biệt là các sản phẩm làng nghề truyền thống để giới thiệu tới các bạn bè, khách hàng trong và ngoài nước biết nhằm nâng cao giá trị của sản phẩm làng nghề trên trang thương mại điện tử Allunee.com. Đồng thời giúp người tiêu dùng mở rộng cơ hội tiếp cận với sản phẩm nhanh và dễ dàng khắp mọi nơi trên thế giới. 

Ông Tiến chia sẻ thêm, thương mại điện tử đã bắt đầu với ông từ cách đây 13 năm và ông luôn trăn trở về nó. Ông  khởi động viết trang allunee.com cách đây 3 năm và ông thấy giấc mơ của mình được định hình, chính các cộng sự đã giúp ông hoàn thành giấc mơ ấy. Hướng phát triển của trang thương mại điện tử Allunee.com là tạo nên một môi trường kinh doanh khép kín với chuỗi 5 trong 1 bao gồm khách sạn, cafê, siêu thị đặc sản và tour du lịch. Với mô hình này khách hàng sẽ luôn được đặt trong chế độ “ an toàn” với giá cả cạnh tranh và chương trình hậu mãi tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có tham vọng đưa những đặc sản của khắp mọi miền trên đất nước để bất kỳ ai cũng có cơ hội tiếp cận nhanh chóng và tiện lợi nhất, từ đó mở ra những chân trời mới cho các làng nghề việt. Chúng tôi sẽ là cầu nối cho các doanh nghiệp, làng nghề và người tiêu dùng.

Đồng hành cùng với thương mại điện tử, các nhà đầu tư cũng thể hiện mong muốn gắn kết các doanh nghiệp ngày càng gần lại với nhau hơn thông qua các câu lạc bộ như: Câu lạc bộ khởi nghiệp, câu lạc bộ sáng tạo, câu lạc bộ người tiêu dùng... 

PV

Agribank lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh giải thưởng Sao Khuê

Vượt qua nhiều giải pháp, 2 hệ thống/sản phẩm của Agribank được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2024, đánh dấu lần thứ 9 liên tiếp (2016-2024) Agribank nhận giải thưởng này.

Cơ chế giá điện 2 thành phần là công bằng hơn giá điện 1 thành phần

Hiện Việt Nam áp dụng biểu giá điện 1 thành phần, tức là biểu giá điện tính theo điện năng. Trong khi đó, nhiều nước trên thế giới đang áp dụng giá điện 2 thành phần.

Bảo hiểm FWD gây ấn tượng với thông điệp truyền cảm hứng mới

Mới đây, FWD Việt Nam tiếp tục chứng minh sức mạnh vượt trội trong cách khai thác thông điệp cùng hình tượng sáng tạo nhưng gần gũi thông qua chiến dịch thương hiệu mới “Sống đầy cùng FWD Bảo hiểm dễ hiểu” (Time to play).

Agribank dành 10.000 tỷ đồng cho vay ngắn hạn, lãi suất chỉ từ 4,0%/năm

Khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng như: mua nhà, sửa nhà, mua xe… có thể tiếp cận nguồn vốn 10.000 tỷ đồng của Agribank, với lãi suất chỉ từ 4,0% /năm.

Xóa độc quyền vàng miếng, giá vàng SJC sẽ lập tức giảm mạnh

Theo các chuyên gia, chỉ cần Ngân hàng Nhà nước xóa bỏ độc quyền sản xuất vàng miếng, chưa cần đến việc cho nhập khẩu vàng hay không thì giá vàng sẽ lập tức giảm đến 5 triệu đồng mỗi lượng.

Vụ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Eximbank nói cán bộ xử lý quá máy móc

Theo lãnh đạo Ngân hàng Eximbank, cán bộ xử lý thẻ phải căn cứ vào vụ việc, đề xuất mức thu lãi, báo cáo lãnh đạo trước khi làm việc với khách hàng. Nhưng cán bộ đã quá máy móc khi gửi thông báo đến cho khách mà chưa báo cáo lãnh đạo.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Ngân hàng có buộc phải xóa nợ?

Vụ việc khách hàng của Eximbank là anh P.H.A nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng thành 8,8 tỷ đồng vẫn chưa ngã ngũ. Nếu 2 bên không có tiếng nói chung, một bên không trả nợ, một bên không sửa trên hệ thống thì khoản nợ mãi treo lơ lửng.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Cần biết để không 'lụt nợ' vì thẻ

Vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu bị biến thành món nợ 8,8 tỷ gây nhiều tranh cãi. Nợ xấu để lại hệ luỵ cho cả người vay lẫn ngân hàng. Chủ thẻ tín dụng cần lưu ý gì để không phải rơi vào tình huống bị đòi những khoản nợ không tin nổi?

Sự thật vụ 'quên' trả nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu, sau 11 năm thành 8,8 tỷ

Vụ việc xảy ra ở Quảng Ninh đang gây 'sốc'. Khách hàng vay thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng nhưng không đóng lãi nhiều năm. Đến nay, cả gốc lẫn lãi lên đến 8,8 tỷ đồng.

Agribank nỗ lực truyền thông giáo dục tài chính cho học sinh, sinh viên

Agribank phối hợp với Ngân hàng Nhà nước tổ chức nhiều chương trình giáo dục tài chính, đặc biệt cho học sinh, sinh viên để hiểu biết đúng và đầy đủ về các vấn đề tài chính ngân hàng trong bối cảnh xã hội phát triển và chuyển đổi số.