AIA Việt Nam tăng 65% giá trị hợp đồng khai thác mới

AIA Việt Nam vừa công bố hai chỉ tiêu quan trọng, giá trị hợp đồng khai thác mới tăng 65% so với cùng kỳ năm ngoái; Phí bảo hiểm mới quy năm tăng 40% so với cùng kỳ năm ngoái.
AIA Việt Nam tăng 65% giá trị hợp đồng khai thác mới - ảnh 1

AIA nhận giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 7
Tập đoàn AIA đã thông báo kết quả kinh doanh kỷ lục trong quí I-2013 với những con số tăng trưởng hết sức ấn tượng.

Theo đó, giá trị hợp đồng khai thác mới tăng 25% đạt 291 triệu đô-la (Mỹ); Phí bảo hiểm mới quy năm tăng 37% đạt 745 triệu đô-la; Biên giá trị hợp đồng khai thác mới  đạt 38,4%; Tổng doanh thu phí bảo hiểm tăng 16% đạt 4 tỉ 177 triệu đô-la.

Nhận xét về kết quả khả quan này, ông Mark Tucker, Tổng giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch Tập đoàn AIA cho biết: AIA đã có một khởi đầu rất khả quan cho năm 2013 với thành quả tuyệt vời được xây dựng dựa trên những kết quả mà chúng tôi đã đạt được trong năm 2012. Sự tăng trưởng mạnh mẽ của giá trị hợp đồng khai thác mới (tăng 25%), thành tích cao nhất của quí I từ trước tới nay đã chứng minh được sự thực thi thành công chiến lược phát triển và đà tăng trưởng không ngừng của chúng tôi.

Cùng thời điểm này, AIA Việt Nam đã tổng kết sơ bộ kết quả kinh doanh quý I năm 2013 cũng cho thấy những kết quả tăng trưởng mạnh mẽ trên hai chỉ tiêu quan trọng là: Giá trị hợp đồng khai thác mới tăng 65% so với cùng kỳ năm ngoái; Phí bảo hiểm mới quy năm tăng 40% so với cùng kỳ năm ngoái.

B.B

Chương trình Net Zero của Vinamilk nhận giải Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á

Vinamilk là doanh nghiệp ngành sữa duy nhất của châu Á được vinh danh tại hạng mục “Green Leadership” (Lãnh đạo xanh) trong khuôn khổ giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á (AREA).

Ngân hàng chưa mạnh tay phong tỏa, khóa tài khoản lừa tiền, vì sao?

Một ngân hàng lớn đã lên danh sách các tài khoản đáng ngờ suốt 3 năm nay. Từ 1/7, các ngân hàng có quyền mạnh tay quyết định phong tỏa hoặc đóng tài khoản có dấu hiệu lừa đảo.

SHB - ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME

Với các giải pháp tài chính bền vững cùng sản phẩm, dịch vụ số đa dạng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, SHB vừa được vinh danh là “ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME”.

Khách chuyển khoản đi, tiền bị phanh lại, ngân hàng gửi tin nhắn sững sờ

Câu chuyện một khách hàng chia sẻ, khi một người nhắn tin đề nghị chuyển khoản thanh toán cho món hàng vừa ship, chị thực hiện chuyển tiền, bất ngờ giao dịch bị phanh lại cùng dòng chữ cảnh báo khiến khách vô cùng kinh ngạc.

Xác thực sinh trắc học không có nghĩa là không còn tồn tại lừa đảo

Xác thực sinh trắc học sẽ làm “sạch” tài khoản ngân hàng, ngăn chặn được mua bán hay cho thuê tài khoản. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp an toàn tuyệt đối để phòng chống lừa đảo trực tuyến.

TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup hoàn toàn mới

Tập đoàn TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup cao cấp, hoàn toàn từ thiên nhiên, được coi là một “thế hệ sữa chua mới”, với cách thưởng thức độc đáo khi kết hợp sáng tạo sữa chua sánh mịn cùng phần Top Cup (topping) để riêng mới lạ.

Imexpharm khởi động dự án nâng cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp

Ngày 3/7, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm và Deloitte Việt Nam khởi động dự án nâng cấp hệ thống SAP ECC lên SAP S/4HANA, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, phục vụ tốt hơn cho khách hàng và đối tác.

Xác thực sinh trắc học khi chuyển tiền sẽ giải quyết triệt để vấn nạn lừa đảo

Khi đã đăng ký xác thực khuôn mặt, nếu người dùng lỡ bị kẻ lừa đảo lấy được mã đăng nhập và mã giao dịch thì lệnh chuyển tiền đó vẫn không thể thực hiện được, do khuôn mặt xác thực không phải của chủ tài khoản.

KEL Award - vinh danh những tài năng xuất sắc trong thương mại điện tử B2B

Giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Điện tử (KEL Award) lần đầu tiên, được thiết kế để vinh danh những nhà cung cấp thương mại điện tử xuất sắc trong các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.

Hacker vẫn có thể trộm tiền ngay cả khi xác thực khuôn mặt

Xác thực khuôn mặt khi chuyển khoản sẽ vô nghĩa nếu kẻ gian thuyết phục, lừa nạn nhân tự nguyện chuyển tiền.