Adayroi! của Vingroup dừng mọi hoạt động bán hàng

Adayroi!, trang thương mại điện tử của Tập đoàn Vingroup đã quyết định tạm dừng toàn bộ hoạt động bán hàng trên trang web này kể từ 18h ngày 17/12/2019 để chuẩn bị bàn giao cho Masan Group.

Giao diện trang TMĐT Adayroi.com

Thông tin này được Công ty cổ phần Dịch vụ Thương mại tổng hợp Vincomerce – đơn vị vận hành trang thương mại điện tử Adayroi! (website Adayroi) gửi đến các nhà cung cấp vào ngày 17/12.

Với mong muốn đánh giá và tái cấu trúc hoạt động của công ty nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường và khách hàng trong giai đoạn phát triển mới, BLĐ Công ty Vincomerce quyết định tạm dừng toàn bộ hoạt động bán hàng trên website Adayroi kể từ 18h ngày 17/12/2019.

Theo đó, toàn bộ hàng hóa của các nhà cung cấp của đang kinh doanh trên website Adayroi theo hợp đồng đã ký kết với Vincomerce sẽ được dừng bán và phân phối đến khách hàng.

Đối với hàng hóa, dịch vụ của nhà cung cấp được khách hàng đặt mua thành công trên website Adayroi trước thời điểm trên vẫn sẽ được công ty giao hàng và áp dụng chính sách hoàn hủy, đổi trả theo đúng thỏa thuận đã cam kết với nhà cung cấp.

Cũng theo thông báo của Vincomerce, chậm nhất đến thời điểm 15/01/2020 công ty sẽ hoàn thành nghĩa vụ thanh toán cho nhà cung cấp, đồng thời hợp đồng cung cấp sẽ tự động chấm dứt.

Việc Vincomerce tạm ngừng bán hàng trên website Adayroi được cho là hoạt động chuyển giao giữa Vingroup và Masan Group sau khi Vingroup bán lại cổ phần chi phối tại Vincomerce cho Masan Group. Theo thỏa thuận này, Masan Group (cụ thể là Masan Consumer Holdings) sẽ sở hữu và vận hành hệ thống VinMart/VinMart+ và VinEco.

Hiền Anh
Từ khóa: Adayroi Vinmart Masan Thương mại điện tử

Tận dụng ưu đãi khi chi tiêu thẻ tín dụng VPBank, lợi ích nhiều chiều

Từ nay đến hết 31/12, VPBank triển khai chương trình ưu đãi lên tới 40% khi chi tiêu thẻ tín dụng ở nhiều lĩnh vực: mua sắm, ẩm thực, du lịch… Khách hàng có thể tìm kiếm những ưu đãi dành riêng cho mình mình tại tính năng Card Zone trên VPBank NEO.

Agribank ưu đãi doanh nghiệp vay đầu tư dự án

Mong muốn góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế, Agribank dành 10.000 tỷ đồng tài trợ các dự án đầu tư 5 ngành trọng điểm với lãi suất ưu đãi dành cho các khoản vay trung và dài hạn.

Vinamilk hợp tác hai nhà nhập khẩu, phân phối lớn đưa sữa chua vào Trung Quốc

Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với 2 doanh nghiệp chuyên nhập khẩu phân phối sữa và nông sản tại Trung Quốc để đưa sữa chua vào thị trường tỷ dân này.

SHB tham gia chương trình Tài trợ Thương mại toàn cầu

Ngày 29/9/2023, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) và Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) đã ký thỏa thuận tham gia chương trình Tài trợ Thương mại Toàn cầu (GTFP) của IFC.

Nhiều ngân hàng giảm lãi suất kích cầu tín dụng

Sau một loạt các động thái giảm lãi suất huy động, các ngân hàng đã bắt đầu tung ra nhiều gói vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhằm kích cầu tín dụng, thúc đẩy sản xuất kinh doanh và hỗ trợ nhu cầu tiêu dùng những tháng cuối năm.

Vinamilk vững vị thế trong các BXH doanh nghiệp niêm yết hàng đầu

Năm 2023 đánh dấu cột mốc 20 năm Vinamilk cổ phần hóa. Qua 2 thập niên, “ông lớn” ngành sữa đã chứng minh được tính hiệu quả của mô hình sản xuất, kinh doanh cũng như năng lực quản trị ổn định trước những biến chuyển của thị trường.

VietinBank đón tân sinh viên với chiến dịch Pack2School

Từ ngày 25/8/2023, chiến dịch “Pack2School: Chọn hành trang, sẵn sàng tựu trường” của VietinBank đã lan tỏa khắp các trường học, mang tới nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các bạn HSSV.

Những giải pháp quản trị tài chính dễ dàng cho doanh nghiệp

Kể từ ngày 1/9/2023, VietinBank triển khai Chương trình “Trải nghiệm tiện ích - Yêu thích dài lâu” cùng các ưu đãi hỗ trợ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Cách doanh nghiệp sữa tiếp cận bài toán xuất khẩu ‘xanh’

Để không bị loại khỏi “cuộc chơi” bởi các tiêu chuẩn ngày càng cao do các thị trường nhập khẩu đặt ra, các doanh nghiệp Việt cần thay đổi tư duy, cách làm, quan tâm hơn tới “tính xanh” của chuỗi cung ứng để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của thị trường

Vinamilk đứng thứ 5 trong top 10 thương hiệu sữa bền vững nhất toàn cầu

Brand Finance vừa công bố Vinamilk đứng thứ 5 trong Top 10 “Thương hiệu sữa có tính bền vững cao nhất toàn cầu 2023”. Đặc biệt, điểm nhận thức về tính bền vững của Vinamilk đạt cao nhất trong bảng xếp hạng.