Adayroi! của Vingroup dừng mọi hoạt động bán hàng

Adayroi!, trang thương mại điện tử của Tập đoàn Vingroup đã quyết định tạm dừng toàn bộ hoạt động bán hàng trên trang web này kể từ 18h ngày 17/12/2019 để chuẩn bị bàn giao cho Masan Group.

Giao diện trang TMĐT Adayroi.com

Thông tin này được Công ty cổ phần Dịch vụ Thương mại tổng hợp Vincomerce – đơn vị vận hành trang thương mại điện tử Adayroi! (website Adayroi) gửi đến các nhà cung cấp vào ngày 17/12.

Với mong muốn đánh giá và tái cấu trúc hoạt động của công ty nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường và khách hàng trong giai đoạn phát triển mới, BLĐ Công ty Vincomerce quyết định tạm dừng toàn bộ hoạt động bán hàng trên website Adayroi kể từ 18h ngày 17/12/2019.

Theo đó, toàn bộ hàng hóa của các nhà cung cấp của đang kinh doanh trên website Adayroi theo hợp đồng đã ký kết với Vincomerce sẽ được dừng bán và phân phối đến khách hàng.

Đối với hàng hóa, dịch vụ của nhà cung cấp được khách hàng đặt mua thành công trên website Adayroi trước thời điểm trên vẫn sẽ được công ty giao hàng và áp dụng chính sách hoàn hủy, đổi trả theo đúng thỏa thuận đã cam kết với nhà cung cấp.

Cũng theo thông báo của Vincomerce, chậm nhất đến thời điểm 15/01/2020 công ty sẽ hoàn thành nghĩa vụ thanh toán cho nhà cung cấp, đồng thời hợp đồng cung cấp sẽ tự động chấm dứt.

Việc Vincomerce tạm ngừng bán hàng trên website Adayroi được cho là hoạt động chuyển giao giữa Vingroup và Masan Group sau khi Vingroup bán lại cổ phần chi phối tại Vincomerce cho Masan Group. Theo thỏa thuận này, Masan Group (cụ thể là Masan Consumer Holdings) sẽ sở hữu và vận hành hệ thống VinMart/VinMart+ và VinEco.

Hiền Anh
Từ khóa: Adayroi Vinmart Masan Thương mại điện tử

Một cổ phiếu tăng vọt hơn 400%, bất động sản 'dậy sóng'

Nhiều cổ phiếu bất động sản trong tháng 5 tăng 100% giá trị. Đáng chú ý, một cổ phiếu tăng hơn 400%.

Đại gia đình đám một thời Trầm Bê trở lại thương trường

Trầm Bê, đại gia nổi đình đám một thời với thương vụ thâu tóm Sacombank, trở lại thương trường với việc gia nhập HĐQT Bệnh viện Triều An. Gia đình ông từng chi phối 2 ngân hàng, 1 doanh nghiệp bất động sản, một bệnh viện, một công ty chứng khoán,...

Xe hàng ùn ùn sang Trung Quốc, tiền bán sầu riêng tăng vọt 573%

Xe chở sầu riêng ùn ùn lên cửa khẩu để xuất sang Trung Quốc. Nhờ vậy, kim ngạch xuất khẩu sầu riêng tăng đột biến 573,1%, trong đó thị trường Trung Quốc chiếm tới 84,5%.

Doanh nghiệp các ngành và mức vốn nào rút khỏi thị trường nhiều nhất?

"Doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường có xu hướng tăng nhanh hơn so với số doanh nghiệp gia nhập và tái gia nhập thị trường", Bộ Kế hoạch và Đầu tư cảnh báo.

Những loại gia vị rừng 'rẻ như cho' bỗng trở nên đắt đỏ

Trước kia, những loại gia vị này chỉ vài nghìn đến vài chục nghìn đồng một kg, thậm chí được cho không. Nhưng giờ đây, chúng trở nên đắt đỏ, có loại giá tới vài triệu đồng một kg.

Phó Thống đốc: 'Chúng tôi tin lãi suất còn tiếp tục giảm'

Ông Phạm Thanh Hà, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN), cho biết thời gian tới, lãi suất sẽ tiếp tục giảm để hỗ trợ doanh nghiệp, nền kinh tế.

Giá vàng hôm nay 4/6: Kết thúc tuần giảm giá

Giá vàng thế giới giảm trong phiên cuối tuần sau khi báo cáo việc làm công bố và thị trường đồn đoán Fed giữ nguyên lãi suất tại cuộc họp tháng này.

Bản tin tài chính sáng 4/6: Giá vàng giảm, dầu và USD đi lên

Giá vàng thế giới giảm khi báo cáo việc làm của Mỹ được công bố. Giá xăng dầu thế giới đi lên sau khi dự luật về trần nợ của Mỹ được thông qua. Còn giá USD tiếp tục tăng mạnh.

Áp dụng thuế suất thông thường với hàng hóa nhập khẩu

Áp dụng thuế suất thông thường với hàng hóa nhập khẩu; thu hơn 663.000 tỷ đồng tiền thuế sau 5 tháng; đề xuất giảm tới 50% nhiều khoản thu phí, lệ phí... là những thông tin kinh tế đáng chú ý tuần qua.

Giá vàng giảm, mua từ đầu tháng 5 lỗ 300.000 đồng/lượng

Giá vàng trong nước giảm, khách hàng lỗ 300.000 đồng/lượng nếu mua sau kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5.