ABBank trấn an khách hàng sau nghi án cướp tiền ở PGD Luỹ Bán Bích

Sau khi xảy ra vụ việc hai kẻ gian có hành vi cướp tiền ở Phòng giao dịch Luỹ Bán Bích, quận Tân Phú, TP.HCM, Ngân hàng TMCP An Bình đã lên tiếng trấn an khách hàng.

Ngay sau khi xảy ra nghi án cướp tại Phòng giao dịch Luỹ Bán Bích (địa chỉ số 283 Luỹ Bán Bích, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP.HCM), chiều muộn 31/3, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) đã chính thức lên tiếng về vụ việc.

Nhà băng này cho biết, sáng cùng ngày, Phòng giao dịch Luỹ Bán Bích bị hai kẻ gian đột nhập và uy hiếp. Hai kẻ gian đã dùng vũ khí khống chế bảo vệ và yêu cầu nhân viên ABBank xếp tiền vào ba lô mang theo.

Sau một vài phút xô xát, kẻ gian đã bỏ chạy mà không gây ra bất kỳ thiệt hại nào về người và tài sản cuả khách hàng, ngân hàng và cán bộ nhân viên.

Phòng giao dịch Luỹ Bán Bích của ABBank, nơi xảy ra nghi án cướp tiền sáng 31/3.

Đại diện ABBank khẳng định, sẽ phối hợp với cơ quan công an để điều tra vụ cướp và rà soát, tăng cường an ninh, đảm bảo an toàn tại các điểm giao dịch cũng như báo cáo Ngân hàng Nhà nước để cảnh báo trên toàn hệ thống.

“Khách hàng có thể yên tâm về sự an toàn, an ninh khi giao dịch tại ABBank”, nhà băng này trấn an khách hàng trong thông báo phát đi chiều 31/3.

Trước đó, theo tin ban đầu khoảng 10h sáng 31/3, có hai thanh niên đi xe máy dừng trước Phòng giao dịch Luỹ Bán Bích. Người ngồi sau xuống xe, nhanh nhảu tiến đến cửa phòng giao dịch và rút ra vật giống súng đe doạ nhân viên bảo vệ.

Thanh niên điều khiển xe máy sau đó cũng tiến vào phòng giao dịch đưa túi xách, yêu cầu nhân viên nhà băng bỏ tiền vào. Tuy nhiên, nhân viên bảo vệ nhà băng đã tìm cách chống trả, hô hoán “cướp!” khiến cho hai thanh niên hoảng sợ, lên xe máy bỏ chạy. 

Phương Anh Linh

Agribank đồng hành cùng doanh nghiệp giải bài toán ‘nguồn vốn’

Hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn thúc đẩy sản xuất kinh doanh, Agribank dành 20.000 tỷ đồng triển khai chương trình tín dụng ưu đãi ngắn hạn dành cho doanh nghiệp lớn với lãi suất thấp hơn lãi suất cho vay thông thường đến 2,0%/năm.

Hóa đơn tiền điện tăng vì đổi ngày ghi số, hàng triệu khách hàng có lo thiệt?

Việc thay đổi ngày ghi chỉ số công tơ lần này của Tổng Công ty Điện lực Hà Nội đã được lên kế hoạch từ trước Tết. Hàng triệu khách hàng có phải lo lắng việc bị thu tiền điện cao hơn trước?

Kiều bào được “mua đất, mua nhà” sẽ làm bùng nổ thị trường bất động sản

Việc Luật Đất đai năm 2024 quy định người gốc Việt Nam định cư ở nước ngoài được mua nhà ở tại Việt Nam nhằm khuyến khích, góp phần thúc đẩy đầu tư và thu hút kiều hối từ công dân Việt Nam định cư ở nước ngoài vào trong nước.

Đoàn khách Hạ Long tố nhà hàng ở Hải Dương 'chặt chém' hoá đơn gần 6 triệu

Cho rằng bị "chặt chém" sau khi ăn uống tại một nhà hàng ở TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương, thành viên trong nhóm thực khách đã đăng bài lên mạng xã hội.

FWD hợp tác cùng Microsoft phát triển trải nghiệm bảo hiểm dựa trên AI

Tập đoàn bảo hiểm FWD mở rộng hợp tác với Microsoft thông qua một thoả thuận có thời hạn bốn năm, cung cấp quyền truy cập những sáng kiến trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh mới nhất, đồng thời tiếp tục hỗ trợ chiến lược công nghệ đám mây tại FWD.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Mua vàng ngày Thần Tài không quan tâm giá cả, có khách phóng tay mua trăm nhẫn

Hàng nghìn người chen nhân đi mua vàng ngày mùng 10 tháng Giêng cầu Thần Tài "gõ cửa". Trong đó, có người mua tới 10 lượng vàng miếng, vàng nhẫn các loại mà không quan tâm giá vàng cao hay thấp.

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 tăng nhanh, vàng SJC chao đảo trước ngày vía Thần Tài

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 trên thị trường thế giới tăng cao trở lại do chịu áp lực sau báo cáo lạm phát của Mỹ. Giá vàng miếng SJC trong nước cũng tăng nhanh, lên 78,6 triệu đồng/lượng trước ngày vía Thần Tài.

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 giảm cả triệu đồng/lượng sau cú lao dốc vàng thế giới

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 trên thế giới dừng ở ngưỡng 1.990 USD/ounce sau khi lao dốc phiên liền trước. Giá vàng miếng của DOJI giảm 200.000 đồng (mua vào) và 800.000 đồng (bán ra) trong khi vàng SJC vẫn chưa điều chỉnh.

Mặt hàng Việt đứng Top 5 thế giới, chỉ 1 tháng thu về gần 1,5 tỷ USD

Được khách hàng từ châu Á tới Mỹ đều thích mê, một mặt hàng Việt Nam đứng Top 5 thế giới chỉ một tháng xuất khẩu đã thu về gần 1,5 tỷ USD.