63 doanh nghiệp BĐS sẽ tham gia Vietbuild 2017 tại Hà Nội

Hơn 450 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia sẽ tham gia Triển lãm quốc tế Vietbuild 2017 tại Cung triển lãm kiến trúc, quy hoạch xây dựng Quốc gia (Hà Nội).

Thông tin tại buổi họp báo chiều 10/3, Tổng Giám đốc Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild Nguyễn Đình Hùng cho biết, Vietbuild 2017 tại Hà Nội được tổ chức 3 lần và lần thứ nhất sẽ diễn ra từ ngày 15/3 đến 19/3 tới đây.

63 doanh nghiệp BĐS sẽ tham gia Vietbuild 2017 tại Hà Nội - ảnh 1

Hơn 450 doanh nghiệp sẽ tham gia Triển lãm quốc tế Vietbuild 2017 tại Hà Nội.

“Với gần 1.700 gian hàng của hơn 450 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia tham dự như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Nhật Bản… sẽ tham dự Vietbuild lần thứ nhất tại Hà Nội cho thấy quy mô Triển lãm ngày càng lớn hơn”, ông Hùng nói.

Theo ban tổ chức, trong số 450 doanh nghiệp tham gia thì có 108 doanh nghiệp ngành xây dựng – vật liệu xây dựng; kiến trúc – công nghệ Smarthome và bất động sản chỉ có 63 doanh nghiệp; còn lại là doanh nghiệp trang trí nội thất,...

Khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng những sản phẩm của ngành xây dựng, bất động sản, nội thất… với chất lượng và mẫu mã mới nhất.

Ngoài ra, trong thời gian diễn ra Triển lãm, sẽ có các hội thảo chuyên đề về vật liệu xây không nung, công nghệ sản xuất thanh profile, hay màu và vân gỗ 3D… 

Minh Thư

Đu hot trend kẹp tóc hoa sứ, bánh đồng xu Hàn... kẻ khóc, người cười

Nắm bắt nhanh, chớp cơ hội kinh doanh các sản phẩm ‘hot’, đánh đúng tâm lý của một bộ phận người dùng nên nhiều người bán hàng ‘đắt như tôm tươi’, lãi đậm trong thời gian ngắn. Song những trào lưu đó cũng rất nhanh tàn.

Làm trà từ trái vàng ruộm ở vùng quê Đất Đỏ, thu nhập hàng trăm triệu mỗi năm

Hơn 10 năm ấp ủ ý tưởng tạo ra sản phẩm từ loại trái đặc trưng của vùng đất nơi mình sinh ra, anh Hiếu đã cho ra đời sản phẩm trà Lêkima mang hương vị mới lạ mà không nơi nào có được.

Giám đốc bị 'người lạ' bán sạch cổ phiếu và lấy 2,8 tỷ trong vòng 'một nốt nhạc'

Chị Huyền Trang, giám đốc công ty truyền thông tại Hà Nội bị lừa mất tiền tỷ không thể ngờ mình lại là nạn nhân bởi kịch bản được dàn dựng quá tinh vi.

Loại quả mặn như muối, xưa không ai hái, giờ thành đặc sản được săn lùng

Có một loại quả rừng rất lạ, mang vị mặn như muối. Loại quả này mọc dại, trước không có ai thu hái giờ thành đặc sản được săn lùng.

Không lưu ảnh CCCD trong điện thoại để tránh mất sạch tiền trong tài khoản

Tuyệt đối không lưu trữ trên điện thoại ảnh chụp CMTND/CCCD/hộ chiếu cá nhân, mật khẩu truy cập ứng dụng ngân hàng. Chỉ cài đặt các ứng dụng chính thức trên Appstore và CH Play... để tránh mất sạch tiền trong tài khoản.

Nuôi loài nhạy cảm, 'khó chiều' trong phòng điều hòa, nông dân ở Nghệ An đổi đời

Để nâng cao năng suất của làng nghề truyền thống nuôi tằm lấy kén, người nông dân ở Nghệ An đã áp dụng kỹ thuật mới trong việc chăm sóc tằm ở phòng điều hoà.

Hà Tĩnh xây dựng đô thị văn minh không sinh rác thải nhựa

'Đi chợ mang giỏ, giảm túi ni-lông' là một trong những thông điệp lan truyền của phụ nữ trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh. Đây là một trong những hành động thiết thực mà phụ nữ Hà Tĩnh đã, đang làm rất tốt.

SHB đặt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận 22% so với năm 2023

Năm 2024, SHB đặt kế hoạch lợi nhuận đạt 11.286 tỷ đồng, cao hơn 22% so với năm trước. Với chiến lược chuyển đổi giai đoạn 2024 - 2028, SHB xác lập mục tiêu Top 1 về hiệu quả, khẳng định vị thế định chế tài chính hàng đầu, vươn tầm khu vực.

Vùng đất hiếm ở Tây Bắc, người dân chia nhau 500 tỷ đồng nhờ 1 loại quả

Được thiên nhiên ưu đãi về thổ nhưỡng, khí hậu nên nông dân huyện Yên Châu tập trung làm giàu nhờ trồng mận hậu. Cả huyện thu từ khoảng 500 tỷ đồng mỗi năm từ trái mận.

Hàng made in Moscow ‘phủ sóng’ Vietnam Expo 2024

Gian hàng với chủ đề "Made in Moscow" được trưng bày tại Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam (Vietnam Expo) lần thứ 33 mới đây tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) tập hợp các sản phẩm từ 14 doanh nghiệp Nga thuộc nhiều lĩnh vực.