5 mỹ nhân Hàn ấn tượng với vai lẳng lơ

Soo Ae, Yoon Eun Hye, So Yi Hyun... là những cái tên bị liệt vào danh sách "gái lẳng lơ" của màn ảnh nhỏ bởi sự thay đổi chóng vánh trong tình cảm họ dành cho các nhân vật nam.
5 mỹ nhân Hàn ấn tượng với vai lẳng lơ - ảnh 1
5 mỹ nhân Hàn ấn tượng với vai lẳng lơ - ảnh 2

Nhân vật Soo Ae đảm vai trong Queen of ambition được liệt vào top đầu danh sách "gái lẳng lơ" bởi cô không chỉ kết hôn, có con với nhân vật do Kwon Sang Woo đóng, mà còn không từ thủ đoạn để tái hôn 2 lần. Mục đích cuối cùng của người phụ nữ này là trở thành phu nhân của tổng thống.

5 mỹ nhân Hàn ấn tượng với vai lẳng lơ - ảnh 3
5 mỹ nhân Hàn ấn tượng với vai lẳng lơ - ảnh 4

Trong Cheongdam-dong Alice, So Yi Hyun vào vai cô gái "đa tình phóng túng". Dù cô từng yêu đương mặn nồng với nhân vật do Park Shi Hoo đảm vai và kết hôn cùng anh, nhưng sẵn sàng từ bỏ mọi thứ để đến bên người đàn ông khác có tiền đồ hơn để che giấu quá khứ không trong sạch của mình.

5 mỹ nhân Hàn ấn tượng với vai lẳng lơ - ảnh 5
5 mỹ nhân Hàn ấn tượng với vai lẳng lơ - ảnh 6

Vai diễn mà Yoon Eun Hye đảm nhận trong I miss you cũng từng bị chỉ trích bởi cô là người không rõ ràng trong chuyện tình cảm với 2 nam chính. Tuy cô là mối tình đầu sâu đậm với Park Yoochun nhưng khi cô ở bên Yoo Seung Ho lại "mặt dày" đón nhận tình yêu của anh và thể hiện sự thân thiết quá mức khiến khán giả hiểu lầm cô đang "bắt cá hai tay".

5 mỹ nhân Hàn ấn tượng với vai lẳng lơ - ảnh 7
5 mỹ nhân Hàn ấn tượng với vai lẳng lơ - ảnh 8

Jung Yoomi trong Rooftop prince cũng là một nhân vật đáng được chú bởi lòng tham và là người không biết sỉ diện. Cô yêu nhân vật do Lee Tae Sang đảm vai nhưng vẫn "hồn nhiên" tán tỉnh Park Yoochun bởi người đẹp này có mục đích trở thành vợ của người mang đến cho cô tiền tài và địa vị.

5 mỹ nhân Hàn ấn tượng với vai lẳng lơ - ảnh 9
5 mỹ nhân Hàn ấn tượng với vai lẳng lơ - ảnh 10

Dù vai diễn do Han Eun Jung đảm vai trong Full house diễn ra khá lâu nhưng ấn tượng khán giả dành cho nhân vật này vẫn còn rất sâu đậm. Cô là đại diện cho kiểu phụ nữ thản nhiên bấu víu vào người đàn ông không thuộc về mình.

Ý Nhi

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !