250 triệu mỗi bông hồng đại gia dịp 8/3

"Ngốn" hết 55 chỉ vàng, nhiều viên kim cương tự nhiên và đá Ruby đỏ… bông hồng đặc biệt này ra mắt thị trường đúng dịp Quốc tế phụ nữ 8/3 năm nay để “hút” khách đại gia.

Bông hồng “khủng” này có giá bán 250 triệu đồng. Mức giá này sẽ khiến nhiều người phải “choáng” và tò mò về chất lượng, mẫu mã.

Theo tiết lộ của đơn vị sản xuất  bông hồng đúc vàng nguyên khối này thì đội ngũ chế tác đã sử dụng hết 5,5 lượng vàng 24K, tức 55 chỉ vàng và 46 viên kim cương tự nhiên có kích thước 1,5 ly và 16 viên đá Ruby đỏ.

Chữ số mùng 8/3 được tạo thành từ kim cương tự nhiên và đá Ruby đỏ được đính ngay trên cánh hoa đúc vàng. Bông hồng có chiều dài là 22cm.

Ngay sau đợt nghỉ Tết Nguyên đán ít hôm thì sẽ đến ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, vì thế, đại diện đơn vị sản xuất cho biết, đội ngũ chế tác phải mất 20 ngày làm việc liên tục thông Tết để kịp hoàn thiện sản phẩm này.

“Đầu tiên là công đoạn tạo mẫu sáp, đây cũng là công đoạn khó đòi hỏi người thợ lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm, việc tạo mẫu được dựa trên hình ảnh của một bông hồng thật, tuy nhiên kích thước và tỷ lệ của bông hồng vàng này được thu nhỏ, gọn hơn”, ông Trần Khôi Nguyên, Giám đốc kinh doanh chia sẻ.

Hơn nữa, theo vị này, vàng 24K mềm và mỏng nên không chỉ khó đúc mà việc đính đá càng phức tạp hơn. Riêng vị trí đính đá phải đắp dầy vàng lên hơn những chỗ khác, tăng thêm 5 chỉ vàng.

Chính vì độ khó, giá thành cao nên đơn vị này chỉ sản xuất duy nhất 5 bông hồng đúc vàng nguyên khối đính kim cương này.

Không tiết lộ chủ nhân đầu tiên của món quà “độc” và đắt tiền này, ông Nguyên tiết lộ: “Đã có 2 đại gia ở miền Nam đặt hàng, sắp tới có khả năng thêm cả đại gia ở Hải Phòng và Hà Nội cũng đặt chúng tôi đúc bông hồng đặc biệt này để làm quà tặng 8/3”.

Theo tìm hiểu, vì giá trị đắt, nên đơn vị này chỉ dám sản xuất phôi, đến khi có khách đặt hàng thì họ mới tiến hành những công đoạn khác, nhưng khách hàng sẽ không phải đợi lâu vì chỉ cần đặt hàng hôm trước, hôm sau là có sản phẩm hoàn thiện.

Một vài hình ảnh của bông hồng đúc vào đính kim cương giá 250 triệu đồng:

250 triệu mỗi bông hồng đại gia dịp 8/3 - ảnh 1

Bông hồng vàng được đính kim cương tự nhiên và đá Ruby.

250 triệu mỗi bông hồng đại gia dịp 8/3 - ảnh 2

Bông hồng "ngốn" hết 55 chỉ vàng...

250 triệu mỗi bông hồng đại gia dịp 8/3 - ảnh 3

và được đính 46 viên kim cương tự nhiên có kích thước 1,5 ly và 16 viên đá Ruby đỏ.

250 triệu mỗi bông hồng đại gia dịp 8/3 - ảnh 4

và được đính 46 viên kim cương tự nhiên có kích thước 1,5 ly và 16 viên đá Ruby đỏ.

250 triệu mỗi bông hồng đại gia dịp 8/3 - ảnh 5

Với chiều dài 22 cm, bông hồng đúc vàng đính kim cương này có giá 250 triệu đồng.

Minh Thư

Izumi City - Cơ hội an cư và đầu tư bền vững tại khu Đông TP.HCM

Trong bối cảnh hạ tầng phía Đông TP.HCM đang bước vào giai đoạn tăng tốc đồng bộ, thị trường bất động sản ven sông Đồng Nai bắt đầu quá trình tái định vị giá trị mạnh mẽ.

BAT Việt Nam tiếp tục trao quyền kinh tế cho phụ nữ vùng biên Tây Ninh

Hơn 100 phụ nữ diện nghèo và cận nghèo ở 3 xã Đông Thành, Mỹ Quý, Nhơn Hòa Lập vừa tiếp cận nguồn vốn vay không lãi suất từ chương trình “Trao quyền cho phụ nữ” do BAT Việt Nam cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Tây Ninh triển khai giai đoạn 2025-2026.

Người Việt ở Canada thắp lửa cho giấc mơ ô tô điện

Từ phòng thí nghiệm nhỏ ở Sherbrooke (Canada), những nhà khoa học Việt Nam lặng lẽ nghiên cứu pin, thuật toán và AI cho ô tô điện – với niềm tin một ngày sẽ ứng dụng trên xe Việt.

Sữa tươi thanh trùng ít đường Dalatmilk - lựa chọn mới lành mạnh cho cả gia đình

Sản phẩm mới vừa ra mắt của Dalatmilk có hàm lượng đường bổ sung giảm hơn 32% so với phiên bản Có đường, giữ nguyên những giá trị của dòng sản phẩm Sữa tươi thanh trùng với thành phần hoàn toàn từ sữa tươi cao nguyên, hương vị thơm ngon đặc trưng.

Doanh nghiệp đồng hành cùng Việt Nam thực hiện Tầm nhìn Việt Nam 2045

Diễn đàn Doanh nghiệp Phát triển Bền vững Việt Nam VCSF 2025 (Hà Nội, 22/8) tập trung làm rõ vai trò của doanh nghiệp trong thực hiện Tầm nhìn Việt Nam 2045, đưa đất nước trở thành nước phát triển, thu nhập cao.

Số hóa và phát triển bền vững - hai trụ cột chiến lược của doanh nghiệp Việt

Theo Nghiên cứu Triển vọng Doanh nghiệp năm 2025 của Ngân hàng UOB Việt Nam, phần lớn doanh nghiệp Việt Nam đang tập trung đầu tư vào hai trụ cột chiến lược: số hóa và phát triển bền vững.

Doanh nghiệp Việt nỗ lực ‘mở lối đi riêng’ ở thị trường Hàn Quốc

Doanh nghiệp Việt Nam đã nỗ lực ghi dấu ấn tại Triển lãm Thực phẩm Quốc tế Seoul Food 2025 với một số sản phẩm thực phẩm, đồ uống mới, mở lối đi riêng cho các dòng sản phẩm lần đầu “mang chuông đi đánh xứ người”.

Betrimex mở Trung tâm R&D nghiên cứu và phát triển ngành dừa tại TP.HCM

Trung tâm R&D hiện đại của ngành dừa sẽ giúp Betrimex thúc đẩy đổi mới sáng tạo, hiện thực hóa tầm nhìn chiến lược trở thành trung tâm đổi mới, nghiên cứu và phát triển các giải pháp sáng tạo từ dừa.

SHB nhận giải Ngân hàng có sáng kiến giải pháp thanh toán tốt nhất Việt Nam

Không ngừng ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, liên tục đổi mới sáng tạo, mang đến các giải pháp tài chính số toàn diện, nâng cao trải nghiệm khách hàng, SHB được vinh danh là “Ngân hàng có sáng kiến giải pháp thanh toán tốt nhất Việt Nam”.

Cử nhân thất nghiệp về quê làm ông chủ vườn ‘cây tỷ đô’

Tốt nghiệp Trường Đại học Thể dục - Thể thao nhưng không xin được việc, anh Đỗ Trọng Học gác lại tấm bằng cử nhân về nhà trồng “cây tỷ đô”, thu nhập nửa tỷ đồng mỗi năm.