Xếp hạng 10 xế hàng đầu nước Mỹ

Là một phần đánh dấu đợt nghỉ lễ Quốc khánh Mỹ ngày 4/7 tới, trang mạng chuyên nghiên cứu và cung cấp thông tin về ô tô Total Car Score đã tiến hành xếp hạng cho 10 loại xe ô tô hàng đầu tại Mỹ.

Xếp hạng 10 xế hàng đầu nước Mỹ

Xếp hạng 10 xế hàng đầu nước Mỹ

Chiếc Cadillac CTS đứng đầu trong bảng xếp hạng

Những chiếc xe được xếp hạng trong danh sách này bao gồm cả những dòng xe sedan hạng sang và những chiếc SUV đến những chiếc xe thùng lớn. Tất cả đều là xe thuộc model 2012.

Trang mạng này cho biết, “tổng số điểm của xe” là một đánh giá số lượng, có nghĩa là đại diện cho một “đánh giá tổng thể ngành công nghiệp ô tô”, trong đó bao gồm đánh giá của những nhà phê bình và của những chuyên gia khác. Total Car Score cho biết, danh sách này cũng phản ánh thực lực của các nhà sản xuất ô tô tại Mỹ.

Ông Karl Brauer, biên tập viên và CEO của Total Car Score cho biết: “Ba hãng xe hơi hàng đầu nước Mỹ đã phục hồi nhanh chóng để cho ra một số xe được đánh giá cao nhất trên thi trường, và rõ ràng là Mỹ đã mất kiểm soát phân khúc SUV lớn hoặc phân khúc sedan high-performance. Cả ba nhà sản xuất này đều có ít nhất một phiên bản “điều chỉnh” cho dòng sedan chính của họ tại danh sách 10 xe hàng đầu này, điều đó cho thấy Detroit vẫn còn dẻo dai và tiếp tục tồn tại”.

Danh sách những chiếc xe giành chiến thắng và điểm số:

1. Cadillac CTS: 86.49

2. Buick LaCrosse: 85.01

3. Chevrolet Traverse: 84.87

4. Ford Flex: 84.44

5. GMC Acadia: 84.18

6. Cadillac CTS-V: 83.65

7. Chrysler 300: 83.29

8. Ford Taurus SHO: 83.22

9. Cadillac SRX: 83.01

10. Chrysler 300 SRT-8: 82.59

Hòa Phong

Đu hot trend kẹp tóc hoa sứ, bánh đồng xu Hàn... kẻ khóc, người cười

Nắm bắt nhanh, chớp cơ hội kinh doanh các sản phẩm ‘hot’, đánh đúng tâm lý của một bộ phận người dùng nên nhiều người bán hàng ‘đắt như tôm tươi’, lãi đậm trong thời gian ngắn. Song những trào lưu đó cũng rất nhanh tàn.

Làm trà từ trái vàng ruộm ở vùng quê Đất Đỏ, thu nhập hàng trăm triệu mỗi năm

Hơn 10 năm ấp ủ ý tưởng tạo ra sản phẩm từ loại trái đặc trưng của vùng đất nơi mình sinh ra, anh Hiếu đã cho ra đời sản phẩm trà Lêkima mang hương vị mới lạ mà không nơi nào có được.

Giám đốc bị 'người lạ' bán sạch cổ phiếu và lấy 2,8 tỷ trong vòng 'một nốt nhạc'

Chị Huyền Trang, giám đốc công ty truyền thông tại Hà Nội bị lừa mất tiền tỷ không thể ngờ mình lại là nạn nhân bởi kịch bản được dàn dựng quá tinh vi.

Loại quả mặn như muối, xưa không ai hái, giờ thành đặc sản được săn lùng

Có một loại quả rừng rất lạ, mang vị mặn như muối. Loại quả này mọc dại, trước không có ai thu hái giờ thành đặc sản được săn lùng.

Không lưu ảnh CCCD trong điện thoại để tránh mất sạch tiền trong tài khoản

Tuyệt đối không lưu trữ trên điện thoại ảnh chụp CMTND/CCCD/hộ chiếu cá nhân, mật khẩu truy cập ứng dụng ngân hàng. Chỉ cài đặt các ứng dụng chính thức trên Appstore và CH Play... để tránh mất sạch tiền trong tài khoản.

Nuôi loài nhạy cảm, 'khó chiều' trong phòng điều hòa, nông dân ở Nghệ An đổi đời

Để nâng cao năng suất của làng nghề truyền thống nuôi tằm lấy kén, người nông dân ở Nghệ An đã áp dụng kỹ thuật mới trong việc chăm sóc tằm ở phòng điều hoà.

Hà Tĩnh xây dựng đô thị văn minh không sinh rác thải nhựa

'Đi chợ mang giỏ, giảm túi ni-lông' là một trong những thông điệp lan truyền của phụ nữ trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh. Đây là một trong những hành động thiết thực mà phụ nữ Hà Tĩnh đã, đang làm rất tốt.

SHB đặt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận 22% so với năm 2023

Năm 2024, SHB đặt kế hoạch lợi nhuận đạt 11.286 tỷ đồng, cao hơn 22% so với năm trước. Với chiến lược chuyển đổi giai đoạn 2024 - 2028, SHB xác lập mục tiêu Top 1 về hiệu quả, khẳng định vị thế định chế tài chính hàng đầu, vươn tầm khu vực.

Vùng đất hiếm ở Tây Bắc, người dân chia nhau 500 tỷ đồng nhờ 1 loại quả

Được thiên nhiên ưu đãi về thổ nhưỡng, khí hậu nên nông dân huyện Yên Châu tập trung làm giàu nhờ trồng mận hậu. Cả huyện thu từ khoảng 500 tỷ đồng mỗi năm từ trái mận.

Hàng made in Moscow ‘phủ sóng’ Vietnam Expo 2024

Gian hàng với chủ đề "Made in Moscow" được trưng bày tại Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam (Vietnam Expo) lần thứ 33 mới đây tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) tập hợp các sản phẩm từ 14 doanh nghiệp Nga thuộc nhiều lĩnh vực.