vietnam airlines

tin tức về vietnam airlines mới nhất

Vietnam Airlines dự kiến lỗ 15.000 tỷ đồng: Lương “khủng” phi công ra sao?
 

06/08/2020

Với tác động của COVID-19, hàng không gặp khó, Vietnam Airlines đối mặt nguy cơ thua lỗ lớn, thu nhập nhân viên cũng bị ảnh hưởng.

Du lịch Đà Nẵng hậu Covid-19: Ưu tiên nội địa, chú trọng khách trẻ
icon

Ngày 12/5, Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng Trương Thị Hồng Hạnh đã chủ trì cuộc họp với các doanh nghiệp, dịch vụ, lữ hành trên địa bàn TP để bàn kế hoạch khôi phục hoạt động du lịch thời kỳ hậu Covid-19.

Đưa 276 công dân Việt Nam từ Malaysia về Đà Nẵng tối 10/5
icon

Sáng 9/5, BS.CKII Ngô Thị Kim Yến, Giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng xác nhận, Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia vừa có thông báo ngày 7/5 về một số thay đổi liên quan chuyến bay đưa công dân Việt Nam tại Malaysia về nước.

Vietnam Airlines giải trình biến động lợi nhuận âm hơn 2600 tỷ ra sao?
icon

Theo giải trình của Vietnam Airlines, lợi nhuận quý 1 giảm là do nguyên nhân đại dịch Covid-19 ảnh hưởng đặc biệt nghiêm trọng và trực tiếp đến ngành hàng không toàn cầu, trong đó có Vietnam Airlines.

Đà Nẵng: 55 người trở về từ Ý đều âm tính lần 2 với SARS-COV-2
icon

Chiều 22/4, CDC Đà Nẵng công bố tất cả 52 du học sinh, người lao động Việt Nam trở về từ Ý cùng 03 chuyên gia người Ý đều có kết quả âm tính lần 2 với SARS-COV-2.

Sở Y tế Đà Nẵng lên tiếng về việc 'bệnh nhân thứ 22 dương tính trở lại'
icon

Tối 13/4, BS.CKII Ngô Thị Kim Yến, Giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng đã có Công văn khẩn số 1203/SYT-NVY gửi Bộ Y tế về việc “bệnh nhân Covid-19 số 22 dương tính trở lại với virus SARS-CoV-2 sau khi xuất viện”.

Việt Nam viện trợ Lào, Campuchia bộ xét nghiệm Covid-19 và nhiều trang thiết bị y tế
icon

Vietnam Airlines vừa thực hiện vận chuyển khẩu trang cùng các trang thiết bị y tế khác bao gồm quần áo bảo hộ, hệ thống xét nghiệm cùng bộ xét nghiệm dịch Covid-19 do Chính phủ và nhân dân Việt Nam viện trợ Chính phủ và nhân dân Lào.

Cận cảnh quy trình vệ sinh khử trùng tàu bay nội địa của Vietnam Airlines
icon

Bên cạnh các chuyến bay quốc tế được y tế phun khử trùng, các chuyến bay nội địa cũng được Vietnam Airlines chủ động vệ sinh bằng dung dịch khử trùng chuyên dụng được các nhà sản xuất máy bay Airbus, Boeing chấp thuận.

Bên trong những chuyến bay của Vietnam Airlines từ “tâm dịch” châu Âu về nước
icon

Trên các chuyến bay giữa Việt Nam và châu Âu (Anh, Pháp, Đức) những ngày này, phi hành đoàn Vietnam Airlines đều mặc trang phục bảo hộ y tế đặc chủng che kín toàn thân nhằm hạn chế khả năng lây nhiễm Covid-19, bảo vệ sức khỏe cho tất cả mọi người.

Đà Nẵng yêu cầu các bệnh viện công, tư tăng khu vực cách ly đến mức tối đa
icon

Ngày 17/3, Sở Y tế Đà Nẵng có văn bản khẩn yêu cầu các bệnh viện công lập và tư nhân trên địa bàn bố trí, rà soát, tăng cường khu vực cách ly phòng chống dịch Covid-19 tại đơn vị đến mức tối đa.

Tạm dừng khai thác các đường bay giữa Việt Nam và Pháp, Malaysia
icon

Do tình hình thực tế tại Pháp và điều kiện khai thác hạn chế, Vietnam Airlines thông báo tạm dừng thực hiện các chuyến bay giữa Việt Nam và Pháp kể từ đêm 17/3/2020.

Sân bay Vân Đồn đón 3 chuyến bay đưa 158 công dân Việt từ châu Âu về nước
icon

Sáng nay, 3 chuyến bay của Vietnam Airlines chở 159 hành khách từ châu Âu (158 người Việt và 1 người nước ngoài) đã hạ cánh xuống Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn. Các chuyến bay sẽ tiếp tục được thực hiện trong thời gian tới.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn
icon

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

Khử trùng toàn bộ chuyến bay quốc tế về Việt Nam
icon

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh tại các nước trên thế giới, Vietnam Airlines tiến hành khử trùng toàn bộ chuyến bay quốc tế về Việt Nam.

Bí thư Đà Nẵng âm tính với Covid-19 sau khi bay cùng 2 người Anh dương tính
icon

Chiều 9/3, tin từ Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng cho hay, đã có kết quả xét nghiệm đối với Bí thư Thành ủy Trương Quang Nghĩa sau khi ông đi cùng chuyến bay với 02 du khách người Anh vừa xác định dương tính với Covid-19

Đà Nẵng: 6 người cùng chuyến bay với cô gái ở Hà Nội mắc Covid-19 đều âm tính
icon

Kết quả xét nghiệm Covid-19 đối với 06 trường hợp đi chuyến bay VN0054 từ châu Âu về Hà Nội (cùng nữ bệnh nhân N.H.N.) đến Đà Nẵng ngày 7/3 vừa được Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP công bố lúc 17h30 chiều cùng ngày đều âm tính.