VietinBank và Saigon Co.op hợp tác chiến lược toàn diện

Chiều ngày 10/8/2017 tại TP. HCM, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) tổ chức lễ ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược toàn diện với Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP. HCM (Saigon Co.op).

Cũng tại sự kiện này, 2 bên phối hợp với Tổ chức thẻ quốc tế Visa chính thức ra mắt sản phẩm thẻ với công nghệ phi tiếp xúc Visa Paywave đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

Ông Nguyễn Đình Vinh - Phó Tổng Giám đốc VietinBank và ông Nguyễn Anh Đức - Phó Tổng Giám đốc Thường trực Saigon Co.op ký thỏa thuận hợp tác toàn diện

Tham dự và chúc mừng hợp tác của 2 bên có ông Nguyễn Văn Thắng - Ủy viên Dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Đại biểu Quốc hội, Chủ tịch HĐQT VietinBank; ông Diệp Dũng - Thành ủy viên TP. HCM, Chủ tịch HĐQT Saigon Co.op; ông Sean Preston - Giám đốc Tổ chức thẻ quốc tế Visa tại Việt Nam, Campuchia và Lào cùng một số lãnh đạo 2 đơn vị.

Chủ tịch HĐQT VietinBank và Chủ tịch HĐQT Saigon Co.op ra mắt thẻ Visa Paywave

Theo hợp đồng ký kết, VietinBank sẽ cung cấp dịch vụ ngân hàng hiện đại, trọn gói tới Saigon Co.op gồm: Tài trợ đầu tư dự án, cung cấp nhu cầu vốn lưu động, quản lý dòng tiền, thu hộ, chi lương, thanh toán thẻ, thẻ quà tặng, lắp đặt ATM, phối hợp triển khai các chương trình marketing… Đặc biệt, VietinBank còn đột phá trong việc phát hành sản phẩm thẻ tín dụng đồng thương hiệu Visa Paywave với công nghệ phi tiếp xúc hiện đại đầu tiên tại Việt Nam dành cho khách hàng.

Visa Paywave là thẻ đồng thương hiệu giữa VietinBank và Saigon Co.op và là nỗ lực của 2 đơn vị trong việc hợp tác và ứng dụng hệ thống công nghệ hiện đại nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ. Với công nghệ phi tiếp xúc, khách hàng của 2 bên sẽ được trải nghiệm phương thức thanh toán hiện đại giúp giảm thiểu thời gian mua hàng, giảm rủi ro cho chủ thẻ đồng thời khẳng định đẳng cấp riêng khi chi tiêu mua sắm bằng thẻ đồng thương hiệu.

Khách hàng sử dụng thẻ đồng thương hiệu Visa Paywave sẽ được hưởng đầy đủ chức năng tài chính của thẻ tín dụng quốc tế Visa kèm theo các lợi ích khác là ưu đãi riêng biệt của VietinBank và Saigon Co.op như: Quyền lợi tích điểm và được nhân đôi điểm thưởng khi thanh toán trên POS VietinBank, nhận chiết khấu thương mại, tham gia các chương trình khuyến mãi, mua hàng giá ưu đãi, nhận quà sinh nhật, quà Tết từ Chương trình khách hàng thân thiết của Saigon Co.op đang áp dụng rộng rãi tại hệ thống siêu thị Co.opmart, CoopXtra, Co.op Food, Co.op Smile trên cả nước và qua kênh mua sắm trên truyền hình HTVCo.op.

Ông Phùng Duy Khương - Giám đốc Khối Bán lẻ, hàm Phó Tổng Giám đốc VietinBank vàđại diện Saigon Co.op ký hợp đồng cung cấp các dịch vụ ngân hàng bán lẻ và phát hành thẻ đồng thương hiệu Visa Paywave

Ông Sean Preston - Giám đốc Tổ chức thẻ quốc tế Visa tại Việt Nam, Campuchia và Lào đã chúc mừng sự hợp tác của VietinBank và Saigon Co.op, đồng thời cho biết: Công nghệ thanh toán phi tiếp xúc của Visa Paywave giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi, giúp quá trình thanh toán trở nên tiện lợi và nhanh chóng hơn, mang đến trải nghiệm mua sắm tối ưu cho khách hàng. Dựa trên công nghệ chip EMV bảo mật cao, Visa Paywave là một phương thức thanh toán mang tính đột phá, được thiết kế để phù hợp với phong cách sống của người tiêu dùng hiện đại.

Sự kiện ký kết Hợp đồng hợp tác chiến lược toàn diện giữa VietinBank và Saigon Co.op và ra mắt sản phẩm thẻ đồng thương hiệu phi tiếp xúc Visa Paywave giữa VietinBank và Saigon Co.op không chỉ mang đến các ưu đãi cho khách hàng thành viên của Saigon Co.op, chủ thẻ VietinBank mà còn là cơ hội mở rộng thị trường, tăng cường hiệu quả hoạt động kinh doanh cho cả 2 bên. 

Ngân An

Người đàn ông trồng quả toàn gai trên khu đất cằn ở Gia Lai, thu 15 tỷ đồng/năm

Ngày phay đất trồng cây, nhiều người cho rằng anh Chín Trọn bị “điên” khi trồng sầu riêng ở vùng đất cằn này. Bất chấp sự hoài nghi của mọi người, anh đã biến khu đất cằn ở Gia Lai thành vườn sầu riêng 100ha.

‘Thủy quái’ đáng sợ đổ về Việt Nam, nhiều nước từng phải trả giá đắt

Tôm hùm đất - sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc - đang đổ bộ chợ Việt. Loại tôm này được xem là 'thủy quái' đáng sợ với ngành nông nghiệp. Nhiều nước đã hối hận, trả giá đắt khi đưa con tôm này về nuôi.

Sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc đổ bộ chợ Việt, bán giá cao vẫn đắt hàng

Là sinh vật ngoại lai đe dọa tới ngành nông nghiệp, song những ngày này, tôm hùm đất Trung Quốc lại đổ bộ chợ Việt. Đáng chú ý, giá loại tôm hùm này khá đắt nhưng vẫn đông khách mua ăn.

Vinamilk công bố báo cáo phát triển bền vững chủ đề ‘Net Zero 2050’

Báo cáo phát triển bền vững của Vinamilk - doanh nghiệp được đánh giá cao về các thực hành ESG, luôn được các nhà đầu tư, cộng đồng quan tâm, nghiên cứu. Báo cáo năm 2023 vừa được Vinamilk công bố có chủ đề “Để tâm thay đổi - Net Zero 2050”.

Vấn nạn kiếm tiền từ livestream 'bẩn'

Nhiều người sẵn sàng livestream đưa các nội dung “bẩn” lên các nền tảng mạng xã hội, miễn là có nhiều lượt xem nhằm thu lợi bất chính.

Đưa sản phẩm sữa Việt Nam vào chuỗi sản xuất, cung ứng toàn cầu

Nhiều nhà mua hàng, chuỗi phân phối quốc tế lớn đã kết nối với Vinamilk cho nhu cầu về sản phẩm sữa, thức uống dinh dưỡng tại Triển lãm kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế 2024 vừa qua.

Giảm nhập từ Thái Lan, Trung Quốc 'bạo chi' mua sầu riêng Việt Nam

Thái Lan là nhà cung ứng sầu riêng lớn nhất cho thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, Trung Quốc đang giảm nhập hàng Thái, nhưng lại tăng chi cho sầu riêng từ Việt Nam để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước.

Sức hút của Vinamilk tại triển lãm quốc tế ngành sữa Vietnam Dairy 2024

Tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành sữa và sản phẩm sữa 2024 (Vietnam Dairy 2024), Vinamilk gây ấn tượng khi mang đến không gian đa chiều - trải nghiệm đa giác quan; đồng thời truyền cảm hứng về hành trình Net Zero với nhiều điểm nhấn nổi bật.

Đu hot trend kẹp tóc hoa sứ, bánh đồng xu Hàn... kẻ khóc, người cười

Nắm bắt nhanh, chớp cơ hội kinh doanh các sản phẩm ‘hot’, đánh đúng tâm lý của một bộ phận người dùng nên nhiều người bán hàng ‘đắt như tôm tươi’, lãi đậm trong thời gian ngắn. Song những trào lưu đó cũng rất nhanh tàn.

Agribank hỗ trợ khách hàng tiếp cận vốn sản xuất kinh doanh

Thời gian qua, Agribank đã chủ động, linh hoạt cung ứng vốn tín dụng cho nền kinh tế và phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh, sẵn sàng và chủ động làm việc trực tiếp với khách hàng, cùng tìm cách tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tiếp cận vốn.