VietinBank tài trợ gần 4,8 tỷ đồng cho Bệnh viện C Thái Nguyên

Ngày 7/8/2014, tại Thái Nguyên, VietinBank đã bàn giao cho Bệnh viện C Thái Nguyên 2 máy siêu âm trắng đen 4 đầu dò và 10 máy monitor theo dõi bệnh nhân với tổng trị giá gần 4,8 tỷ đồng.
VietinBank tài trợ gần 4,8 tỷ đồng cho Bệnh viện C Thái Nguyên - ảnh 1

Phó Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Thị Thanh Xuân (thứ 3 từ trái sang) và Giám đốc VietinBank Thị xã Sông Công Nguyễn Minh Hạnh (thứ 2 từ trái sang) đại diện nhận hoa cảm ơn của lãnh đạo Sở Y tế Thái Nguyên và Bệnh viện C Thái Nguyên

Bệnh viện C Thái Nguyên là bệnh viện đầu ngành trên địa bàn Thành phố (TP) Thái Nguyên. BV đã cấp cứu, khám chữa bệnh, phục vụ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho hàng ngàn bệnh nhân trên địa bàn Tp và các vùng lân cận. Mặc dù BV đã được Bộ y tế, Sở y tế và chính quyền TP Thái Nguyên quan tâm, đầu tư xây dựng cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế, nhưng trong bối cảnh khó khăn chung, BV vẫn còn nhiều thiếu thốn, đặc biệt là trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ công tác khám và điều trị bệnh.

Chia sẻ những khó khăn trên của BV, VietinBank đã tài trợ 2 máy siêu âm trắng đen 4 đầu dò và 10 máy monitor theo dõi bệnh nhân với tổng trị giá gần 4,8 tỷ đồng. Đây là hành động thiết thực của VietinBank nhằm góp phần thực hiện chủ trương xã hội hóa trong lĩnh vực y tế của Chính phủ, đồng thời chung tay cùng Bệnh viện C Thái Nguyên  nâng cao điều kiện về trang thiết bị y tế, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chăm sóc sức khỏe cho đồng bào nhân dân trên địa bàn tỉnh.

VietinBank tài trợ gần 4,8 tỷ đồng cho Bệnh viện C Thái Nguyên - ảnh 2

Lễ bàn giao các trang thiết bị y tế cho Bệnh viên C Thái Nguyên

Đại diện VietinBank, Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Nguyễn Thị Thanh Xuân cho biết: Đây là những món quà chứa đựng tình cảm và trách nhiệm của toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên VietinBank đối với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe đồng bào nhân dân trên địa bàn TP.Thái Nguyên. VietinBank hy vọng rằng trang thiết bị y tế được trao tặng hôm nay sẽ góp phần tích cực, hiệu quả hơn trong công tác khám và điều trị cho bệnh nhân tại BV.

Đáp lại tình cảm của VietinBank, ông Đào Văn Soạn bày tỏ: Thông qua khoản tài trợ các thiết bị y tế hiện đại này, các thầy thuốc BV sẽ nhanh chóng tiếp cận các thiết bị máy móc hiện đại này. Từ đó, nhân dân trên địa bàn tỉnh và các khu vực lân cận sẽ được hưởng điều kiện khám chữa bệnh tốt hơn. Sự hiệp sức của VietinBank đối với BV là một điều hết sức ý nghĩa, giúp BV vượt qua khó khăn trong công tác khám chữa bệnh, đóng góp tích cực vào sự phát triển y tế của tỉnh nhà.

Đến nay, tại tỉnh Thái Nguyên, VietinBank đã dành trên trên 42 tỷ đồng để xây dựng 237 nhà ở cho các hộ nghèo, 15 trường mầm non và tiểu học, trao tặng 3 xe ô tô cứu thương chất lượng cao và trang thiết bị khám chữa bệnh cho các cơ sở y tế (BVĐK Thái Nguyên, BV huyện Võ Nhai, BV Gang Thép và BV C Thái Nguyên); tài trợ xây dựng 1 Nhà Trưng bày và đón tiếp nơi ra đời Hội Nhà báo Việt Nam, đồng thời xây dựng Tháp chuông và quả chuông tại Nghĩa trang Liệt sỹ phường Gia Sàng Tp.Thái Nguyên với số tiền gần 2 tỷ đồng. Trong đó, riêng năm 2014, VietinBank đã dành gần 9,3 tỷ đồng để tài trợ các lĩnh vực giáo dục, y tế và một số tài trợ khác tại địa phương.

Những năm qua, VietinBank luôn là đơn vị dẫn đầu trong việc chung tay chia sẻ trách nhiệm xã hội, thực thi có hiệu quả chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và chính phủ về công tác xóa đói, giảm nghèo nhanh và bền vững thông qua các chương trình từ thiện - an sinh xã hội trên phạm vi cả nước với tổng số tiền tài trợ trên 4.500 tỷ đồng.

Ngọc Trâm

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Mua vàng ngày Thần Tài không quan tâm giá cả, có khách phóng tay mua trăm nhẫn

Hàng nghìn người chen nhân đi mua vàng ngày mùng 10 tháng Giêng cầu Thần Tài "gõ cửa". Trong đó, có người mua tới 10 lượng vàng miếng, vàng nhẫn các loại mà không quan tâm giá vàng cao hay thấp.

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 tăng nhanh, vàng SJC chao đảo trước ngày vía Thần Tài

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 trên thị trường thế giới tăng cao trở lại do chịu áp lực sau báo cáo lạm phát của Mỹ. Giá vàng miếng SJC trong nước cũng tăng nhanh, lên 78,6 triệu đồng/lượng trước ngày vía Thần Tài.

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 giảm cả triệu đồng/lượng sau cú lao dốc vàng thế giới

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 trên thế giới dừng ở ngưỡng 1.990 USD/ounce sau khi lao dốc phiên liền trước. Giá vàng miếng của DOJI giảm 200.000 đồng (mua vào) và 800.000 đồng (bán ra) trong khi vàng SJC vẫn chưa điều chỉnh.

Mặt hàng Việt đứng Top 5 thế giới, chỉ 1 tháng thu về gần 1,5 tỷ USD

Được khách hàng từ châu Á tới Mỹ đều thích mê, một mặt hàng Việt Nam đứng Top 5 thế giới chỉ một tháng xuất khẩu đã thu về gần 1,5 tỷ USD.

400 nghìn đồng mỗi quả, bưởi ruby Thái Lan vẫn ‘cháy hàng’

Tràn về chợ Tết, bưởi ruby Thái Lan có vỏ bên ngoài khá giống với bưởi da xanh Việt Nam. Song, giá của loại bưởi này lên tới 400.000 đồng/quả trọng lượng 2kg vẫn “cháy hàng”.

Những cách thưởng Tết độc lạ gây chú ý

Thưởng Tết là một trong những chủ đề “nóng” dịp cuối năm. Năm nay, bên cạnh việc thưởng Tết bằng tiền, nhiều công ty còn chọn những món quà độc đáo để thưởng cho nhân viên. Cách thưởng Tết độc lạ này đã thu hút sự chú ý của dư luận.

Dân buôn tiết lộ sự thật về đùi heo muối Tây Ban Nha bán tại thị trường Việt

Đùi heo muối Tây Ban Nha "phiên bản giới hạn" bán với giá 112 triệu đồng/chiếc gây xôn xao mạng xã hội những ngày gần đây. Tại thị trường Việt, dân buôn tiết lộ đùi heo muối vì sao được bán la liệt với giá khá rẻ.

Hút 400 tấn vàng trong dân bằng chứng chỉ vàng, trả lãi như gửi tiền tiết kiệm

Chứng chỉ vàng cần do Ngân hàng Nhà nước phát hành. Thay vì giữ vàng vật chất thì chứng chỉ này sẽ giúp người dân chỉ cần giữ “vàng giấy” đó và có thể trao đổi trên sàn giao dịch.

Túi Dior và bê bối đệ nhất phu nhân, đồ hiệu đắt đỏ nhiều tai tiếng

Thương hiệu thời trang mang phong cách cổ điển Dior của Pháp dính nhiều tai tiếng trong hoạt động kinh doanh. Hàng hiệu xa xỉ này còn gắn với vụ bê bối liên quan tới các nhân vật nổi tiếng, thậm chí liên quan cả nguyên thủ.