Vé trúng Jackpot 1 Vietlott 97 tỷ đồng phát hành tại TP.HCM

Tại kỳ quay số mở thưởng sản phẩm Power 6/55 kết thúc tối 27/10, Công ty cổ số điện toán Việt Nam đã xác định được chiếc vé trúng giải Jackpot 1 với giá trị giải thưởng lên đến 97 tỷ đồng.

Theo thông tin từ Công ty xổ số điện toán Việt Nam, tại kỳ quay số mở thưởng lần thứ 194 sản phẩm Power 6/55 kết thúc tối 27/10 công ty đã xác định được chiếc vé may mắn trúng giải Jackpot 1 trị giá 97 tỷ đồng. 

Theo đó, bộ số may mắn trong lần quay số mở thưởng này là: 44-08-15-09-49-21 và số đặc biệt 16. Thông tin từ hệ thống bán vé cho thấy, chiếc vé số này được phát hành tại điểm bán trên đường Minh Phụng, phường 9, quận 11, TP.HCM. 

Chiếc vé trúng giải Jackpot 1 trị giá 97 tỷ đồng loại hình Power 6/55 của Vietlott được phát hành tại TP.HCM. (Ảnh minh họa).

Cũng tại kỳ quay số 194 này, giải Jackpot 2 trị giá 4,3 tỷ đồng vẫn chưa tìm được chủ. Trong khi đó, 11 chiếc vé được xác định trúng giải nhất (40 triệu đồng/giải); 811 giải nhì (500 ngàn đồng/giải) và 17.237 giải ba (50 ngàn đồng/giải). 

Theo quy định, người trúng giải Jackpot 1 trị giá 97 tỷ đồng sẽ phải nộp thuế thu nhập cá nhân 10%, số tiền thực lãnh còn khoảng 86 tỷ đồng. Như vậy, giá trị giải thưởng này chỉ xếp sau khách hàng nhận 300 tỷ đồng vào tháng 5/2018 ở Hà Nội. 

Đối với sản phẩm Power 6/55, sau khi xác định được người chơi trúng giải Jackpot 1, giá trị giải thưởng này sẽ quay về mốc 30 tỷ đồng và được cộng dồn cho đến khi tìm được người chơi may mắn tiếp theo. 

Phương Nam

Kỹ sư công nghệ về quê nuôi ốc, thu nhẹ lãi nửa tỷ mỗi năm

Sau hơn 4 năm về quê khởi nghiệp, đến nay chàng kỹ sư trẻ đang sở hữu trại ốc sinh sản với 22 ao bạt cùng khoảng 6.000m2 hồ nuôi ốc thương phẩm. Mỗi năm, anh nhẹ nhàng bỏ túi tiền lãi gần nửa tỷ đồng.

Chương trình Net Zero của Vinamilk nhận giải Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á

Vinamilk là doanh nghiệp ngành sữa duy nhất của châu Á được vinh danh tại hạng mục “Green Leadership” (Lãnh đạo xanh) trong khuôn khổ giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á (AREA).

Ngân hàng chưa mạnh tay phong tỏa, khóa tài khoản lừa tiền, vì sao?

Một ngân hàng lớn đã lên danh sách các tài khoản đáng ngờ suốt 3 năm nay. Từ 1/7, các ngân hàng có quyền mạnh tay quyết định phong tỏa hoặc đóng tài khoản có dấu hiệu lừa đảo.

SHB - ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME

Với các giải pháp tài chính bền vững cùng sản phẩm, dịch vụ số đa dạng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, SHB vừa được vinh danh là “ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME”.

Khách chuyển khoản đi, tiền bị phanh lại, ngân hàng gửi tin nhắn sững sờ

Câu chuyện một khách hàng chia sẻ, khi một người nhắn tin đề nghị chuyển khoản thanh toán cho món hàng vừa ship, chị thực hiện chuyển tiền, bất ngờ giao dịch bị phanh lại cùng dòng chữ cảnh báo khiến khách vô cùng kinh ngạc.

Xác thực sinh trắc học không có nghĩa là không còn tồn tại lừa đảo

Xác thực sinh trắc học sẽ làm “sạch” tài khoản ngân hàng, ngăn chặn được mua bán hay cho thuê tài khoản. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp an toàn tuyệt đối để phòng chống lừa đảo trực tuyến.

TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup hoàn toàn mới

Tập đoàn TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup cao cấp, hoàn toàn từ thiên nhiên, được coi là một “thế hệ sữa chua mới”, với cách thưởng thức độc đáo khi kết hợp sáng tạo sữa chua sánh mịn cùng phần Top Cup (topping) để riêng mới lạ.

Imexpharm khởi động dự án nâng cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp

Ngày 3/7, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm và Deloitte Việt Nam khởi động dự án nâng cấp hệ thống SAP ECC lên SAP S/4HANA, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, phục vụ tốt hơn cho khách hàng và đối tác.

Xác thực sinh trắc học khi chuyển tiền sẽ giải quyết triệt để vấn nạn lừa đảo

Khi đã đăng ký xác thực khuôn mặt, nếu người dùng lỡ bị kẻ lừa đảo lấy được mã đăng nhập và mã giao dịch thì lệnh chuyển tiền đó vẫn không thể thực hiện được, do khuôn mặt xác thực không phải của chủ tài khoản.

KEL Award - vinh danh những tài năng xuất sắc trong thương mại điện tử B2B

Giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Điện tử (KEL Award) lần đầu tiên, được thiết kế để vinh danh những nhà cung cấp thương mại điện tử xuất sắc trong các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.