Vàng liên tục lập kỷ lục mới: 39,87 triệu đồng/lượng

3h chiều nay 25.7, kỷ lục mới của giá vàng 39,88 triệu đồng/lượng được thiết lập, bỏ xa kỷ lục cũ 39,72 triệu đồng/lượng ngày 19.7.

Vàng liên tục lập kỷ lục mới: 39,87 triệu đồng/lượng

Vàng liên tục lập kỷ lục mới: 39,87 triệu đồng/lượng

Giá vàng liên tiếp lập kỷ lục mới trong 2 tuần gần đây

Lúc 2h45 phút, vàng Rồng Thăng long của Bảo Tín Minh Châu niêm yết giá 39,77.000- 39,87 triệu đồng/lượng mua vào - bán ra. Vàng SJC do Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết tại Hà Nội ở mức mua vào 39,80 triệu đồng/lượng và bán ra 39,88 triệu đồng/lượng, tại Tp.HCM cùng giá mua vào, giá bán ra là 39,86 triệu đồng/lượng.

Tính chung, giá vàng SJC đã tăng 390.000 đồng/lượng so với giá cuối tuần trước. Đây là mức giá cao nhất từ trước đến nay trên thị trường vàng trong nước.

Sáng nay, giá vàng đầu giờ sáng bán ra phổ biến ở mức 39,82 triệu đồng/lượng, nhưng đến 9 giờ, giá giảm nhẹ xuống còn 38,7 triệu đồng/lượng bán ra.

Theo Bloomberg, trên thị trường kỳ hạn giao sau, giao dịch lúc 4h16 giá vàng đã tăng lên 1.616,4 USD/oz, tăng 0,93% tương đương 14,9 USD/oz.

Thị trường vàng trong nước rơi vào cảnh trầm lắng khi giá liên tục đảo chiều và lập liên tiếp kỷ lục mới trong những ngày gần đây. Người dân đem vàng đi bán đã trở thành xu thế áp đảo, khiến giá vàng có những lúc co dãn giãn giữa mua vào-bán ra tới 450.000 đồng/lượng nhằm đảm bảo lợi ích của các DN kinh doanh vàng.

Thiên Giang

Người đàn ông trồng quả toàn gai trên khu đất cằn ở Gia Lai, thu 15 tỷ đồng/năm

Ngày phay đất trồng cây, nhiều người cho rằng anh Chín Trọn bị “điên” khi trồng sầu riêng ở vùng đất cằn này. Bất chấp sự hoài nghi của mọi người, anh đã biến khu đất cằn ở Gia Lai thành vườn sầu riêng 100ha.

‘Thủy quái’ đáng sợ đổ về Việt Nam, nhiều nước từng phải trả giá đắt

Tôm hùm đất - sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc - đang đổ bộ chợ Việt. Loại tôm này được xem là 'thủy quái' đáng sợ với ngành nông nghiệp. Nhiều nước đã hối hận, trả giá đắt khi đưa con tôm này về nuôi.

Sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc đổ bộ chợ Việt, bán giá cao vẫn đắt hàng

Là sinh vật ngoại lai đe dọa tới ngành nông nghiệp, song những ngày này, tôm hùm đất Trung Quốc lại đổ bộ chợ Việt. Đáng chú ý, giá loại tôm hùm này khá đắt nhưng vẫn đông khách mua ăn.

Vinamilk công bố báo cáo phát triển bền vững chủ đề ‘Net Zero 2050’

Báo cáo phát triển bền vững của Vinamilk - doanh nghiệp được đánh giá cao về các thực hành ESG, luôn được các nhà đầu tư, cộng đồng quan tâm, nghiên cứu. Báo cáo năm 2023 vừa được Vinamilk công bố có chủ đề “Để tâm thay đổi - Net Zero 2050”.

Vấn nạn kiếm tiền từ livestream 'bẩn'

Nhiều người sẵn sàng livestream đưa các nội dung “bẩn” lên các nền tảng mạng xã hội, miễn là có nhiều lượt xem nhằm thu lợi bất chính.

Đưa sản phẩm sữa Việt Nam vào chuỗi sản xuất, cung ứng toàn cầu

Nhiều nhà mua hàng, chuỗi phân phối quốc tế lớn đã kết nối với Vinamilk cho nhu cầu về sản phẩm sữa, thức uống dinh dưỡng tại Triển lãm kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế 2024 vừa qua.

Giảm nhập từ Thái Lan, Trung Quốc 'bạo chi' mua sầu riêng Việt Nam

Thái Lan là nhà cung ứng sầu riêng lớn nhất cho thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, Trung Quốc đang giảm nhập hàng Thái, nhưng lại tăng chi cho sầu riêng từ Việt Nam để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước.

Sức hút của Vinamilk tại triển lãm quốc tế ngành sữa Vietnam Dairy 2024

Tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành sữa và sản phẩm sữa 2024 (Vietnam Dairy 2024), Vinamilk gây ấn tượng khi mang đến không gian đa chiều - trải nghiệm đa giác quan; đồng thời truyền cảm hứng về hành trình Net Zero với nhiều điểm nhấn nổi bật.

Đu hot trend kẹp tóc hoa sứ, bánh đồng xu Hàn... kẻ khóc, người cười

Nắm bắt nhanh, chớp cơ hội kinh doanh các sản phẩm ‘hot’, đánh đúng tâm lý của một bộ phận người dùng nên nhiều người bán hàng ‘đắt như tôm tươi’, lãi đậm trong thời gian ngắn. Song những trào lưu đó cũng rất nhanh tàn.

Agribank hỗ trợ khách hàng tiếp cận vốn sản xuất kinh doanh

Thời gian qua, Agribank đã chủ động, linh hoạt cung ứng vốn tín dụng cho nền kinh tế và phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh, sẵn sàng và chủ động làm việc trực tiếp với khách hàng, cùng tìm cách tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tiếp cận vốn.