Hoa hậu Colombia 2011 phải cưa chân vì biến chứng phẫu thuật

Sau bốn ca phẫu thuật, Daniella Álvarez đón nhận tin dữ khi cô phải loại bỏ chân trái vì biến chứng.

Trên trang cá nhân hôm 13/6, Daniella Álvarez - Hoa hậu Colombia 2011 - cho biết sau khi trải qua bốn ca phẫu thuật để loại bỏ khối u trong ổ bụng, cô đã gặp biến chứng ở động mạch. Điều này khiến các tĩnh mạch của cô bị ngừng, máu không thể lưu thông xuống chân.

Do đó, cô đứng trước hai lựa chọn là giữ lại chân nhưng bị liệt, hoặc phải cắt bỏ một bên chân và sử dụng chân giả. Cuối cùng, Álvarez quyết định cưa bỏ chân trái.

"Cuộc phẫu thuật sẽ diễn ra vào ngày mai. Sau này, với một chân giả, tôi vẫn sẽ nhảy nhót, đạp xe, bơi lội, làm tất cả những điều mình thích", cô lạc quan nói.

hoa hau colombia cat bo chan anh 1
hoa hau colombia cat bo chan anh 2cắt bỏ chân

Daniella Álvarez tỏ ra lạc quan dù tình trạng đang chuyển biến xấu.

Trước đó, người đẹp Colombia đăng tải video được đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình chăm sóc sau ca phẫu thuật. Cô cho biết mình không thể ngủ vì quá đau đớn.

Người đẹp chia sẻ: "Tôi đã trải qua những đau đớn tột cùng, những khoảnh khắc rất khó khăn. Nhưng tôi tin rằng điều tốt đẹp sẽ đến. Cảm ơn Chúa, gia đình và mọi người đã ở bên tôi lúc này".

 

"Những bệnh nhân như tôi sẽ chẳng làm gì được nếu không có y tá - những người chẳng biết mệt mỏi và luôn động viên tôi vượt qua mọi cơn đau", 8X nói thêm.

Để động viên tinh thần bản thân, Daniella Álvarez chia sẻ nhiều hình ảnh tươi cười vui vẻ, tích cực. Ở phần bình luận, người hâm mộ hy vọng nữ hoàng sắc đẹp Colombia mau chóng được xuất viện.

hoa hau colombia cat bo chan anh 3cắt bỏ chân
hoa hau colombia cat bo chan anh 4cắt bỏ chân

Nhan sắc của Hoa hậu Colombia năm 2011.

Daniella Álvarez sinh năm 1988, cao 1,73 m. Năm 2011, cô đại diện vùng Atlantico thi Hoa hậu Colombia và đăng quang ngôi vị cao nhất. Trong đó, điểm số phần thi trang phục dạ hội của cô là 9,6.

Năm 2012, cô tới Las Vegas (Mỹ) để tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ, nhưng không lọt đến vòng bán kết dù được đánh giá là ứng cử viên tiềm năng.

Quốc Minh/Zingnews

Chủ đề :
 
List comment