Trung tâm hậu cần kỹ thuật Bệnh viện Quân y 175 xử lý 3.000m3 nước sạch/ngày

Ngày 7/1, Bệnh viện Quân y 175 đã tiến hành lễ cất nóc khu Trung tâm hậu cần kỹ thuật nhằm đảm bảo các công tác hậu cần cho dự án Viện Chấn thương chỉnh hình và Bệnh viện Quận y 175 mới.

Lãnh đạo Bệnh viện Quân y 175 tại công trình Trung tâm hậu cần kỹ thuật

Khối công trình chính có quy mô 1 tầng hầm, 9 tầng nổi với tổng diện tích sàn xây dựng hơn 16.500m2 và các khối kỹ thuật nghiệp vụ, phụ trợ.

Sau khi hoàn thành, Trung tâm hậu cần kỹ thuật sẽ xử lý được 3.000m3 nước/ngày theo công nghệ hiện đại nhất, cung cấp nước sạch, đảm bảo yêu cầu chất lượng cho Viện Chấn thương chỉnh hình (quy mô 500 giường) và Bệnh viện Quân y 175 (quy mô 1.000 giường).

Bệnh viện Quân y 175 đang được tiến hành xây mới với quy mô 1.000 giường trong khuôn viên 5ha đạt chuẩn quốc tế, có bãi đáp trực thăng, dự kiến năm 2019 sẽ đưa vào hoạt động.

Thiếu tướng, PGS.TS.BS Nguyễn Hồng Sơn, Giám đốc Bệnh viện Quân y 175 cho biết, Trung tâm hậu cần kỹ thuật được xây dựng để dùng chung cho toàn bệnh viện, nhằm đáp ứng các mục tiêu: Xử lý nước thải, xử lý nước ngầm để phục vụ nước sinh hoạt cho toàn bệnh viện; thu gom rác tập trung, bảo đảm hạ tầng cho hệ thống cung cấp khí y tế, công tác giặt là, xử lý đồ vải và bếp ăn cho bệnh nhân Viện Chấn thương chỉnh hình, nhân viên toàn bệnh viện…

Khánh thành nhà công vụ số 1 Bệnh viện Quân y 175

Cũng trong dịp này, Bệnh viện Quân y 175 đã khánh thành nhà công vụ số 1 với 126 căn hộ nhằm đáp ứng nhu cầu ở ổn định cho các hộ gia đình cán bộ, sĩ quan, cán bộ, công nhân viên độc thân, chuyên gia nước ngoài, học viên các đơn vị về học tập tại bệnh viện…

Mới 'chạm nhẹ' môi bạn trai nhưng lại bị viêm nhiễm 'vùng kín', mẹ hốt hoảng đòi đối chất

Từng thích thích, có đi chơi riêng cùng nhau, có 'chạm nhẹ' môi nhau, chưa từng đi quá giới hạn nhưng Diệp Vi (14 tuổi) con gái chị Huệ lại bị viêm nhiễm phụ khoa nặng.

Ngực quá khổ, nữ giáo viên chỉ ao ước một lần mặc áo dài

Nhiều chị em rơi vào cảnh ngực phẳng như bờ tường, trong khi không ít chị em lại có ngực phì đại, quá khổ.

Cách tự day huyệt trị cảm cúm, cảm lạnh bạn không nên bỏ qua

Vào thời điểm giao mùa hàng năm từ tháng 9 tới tháng 10 các bệnh liên quan tới cảm cúm, cảm lạnh đều gia tăng, đặc biệt sau mưa bão

Mọc cả chùm sẹo vì bấm lỗ tai

Nhiều người trẻ vào viện cầu cứu bác sĩ với những vành tai khổng lồ vì sẹo lồi. Việc điều trị sẹo lồi vành tai cực kỳ khó và lại dễ tái phát.

Cách chọn trang phục mùa thu để tôn khí chất phái đẹp

'Người đẹp vì lụa' nên bạn cần lưu ý những điều sau trong chọn trang phục để chọn cho mình bộ đồ phù hợp nhất nhé!

6 công dụng 'thần kỳ' của vitamin C đối với sức khỏe con người

Vitamin C mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe con người, nhất là 6 công dụng tuyệt vời dưới đây

Dịch Adenovirus ở trẻ em tăng nhanh, cha mẹ cần biết ngay 5 điều này

Dịch Adenovirus đang gia tăng nhanh, hiện đã có 9 trẻ tử vong, 40 trẻ đang nặng, 2 trẻ phải ECMO. Dưới đây là những điều cha mẹ cần biết về triệu chứng Adenovirus và cách chăm sóc đúng với trẻ nhiễm bệnh.

Sức khỏe đáng báo động với những biểu hiện ‘2 dày, 3 cứng’

Sức khỏe của mỗi người thể hiện rõ qua những biểu hiện trên cơ thể, nhất là những dấu hiệu sau đây

300 chuyên gia cùng 'mổ xẻ' các bệnh 'khó nói'

Các vấn đề về tình dục thường được xem là 'khó nói', ít người sẵn sang chia sẻ thậm chí có bệnh cũng không đi khám. Vấn đề sức khỏe tình dục tại Việt Nam còn rất non trẻ.

Biến chứng đáng sợ nhất khi sinh con

Tắc mạch ối là biến chứng sản khoa đáng sợ nhất. Sản phụ và bác sĩ đều không lường được biến chứng này.

Đang cập nhật dữ liệu !