Tiểu thương giao lưu với nhà sản xuất

Gần 500 tiểu thương các chợ trên địa bàn quận Phú Nhuận và huyện Hóc Môn (TPHCM) đã hào hứng tham gia hai buổi kết nối diễn ra vào các ngày 06 và 07.11.2012. Đây là chương trình kết nối nhà sản xuất, nhà cung cấp hàng hóa, tài chính vào chợ truyền thống; phát động chương trình người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam do Sở Công Thương TPHCM phối hợp với Hội DNHVNCLC tổ chức.

Tiểu thương giao lưu với nhà sản xuất - ảnh 1

Gần 200 tiểu thương huyện Hóc Môn tham gia kết nối vào chiều 7.11  

Tại các buổi kết nối, 6 doanh nghiệp đồng hành cùng chương trình (Cty nước giải khát Tân Quang Minh - Bidrico, Cty TNHH Ba Huân, Cty CP CNTP Việt Nam – Vifon, XN nước chấm Nam Dương, và Cty TNHH SX TM Duy Thành,Cty CP giày da Hưng Gia Phúc) đã quảng bá hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp qua các trò chơi có thưởng, tiếp thị sản phẩm mới với tiểu thương… Các doanh nghiệp rất năng động trong việc truyền thông đến tiểu thương qua nhiều hình thức như tặng quà, dùng thử sản phẩm, thi đố vui… nên tiểu thương hưởng ứng rất nhiệt tình. Đặc biệt, các doanh nghiệp còn tạo sự hấp dẫn đối với tiểu thương qua việc tặng nhiều phần quà có giá trị là sản phẩm mới.

Tiểu thương giao lưu với nhà sản xuất - ảnh 2

Nhựa Duy Thành tiếp thị sản phẩm mới đến tiểu thương tham gia kết nối.

Chương trình sẽ tiếp tục diễn ra tại huyện Củ Chi và quận Tân Bình dự kiến vào các ngày 13.11 và 16.11.
Thành Nhân

Nhiều tư liệu quý hiếm khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam

Bộ sách gồm 6 cuốn với nhiều tư liệu quý khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam vừa được Nhà xuất bản TT&TT giới thiệu nhân dịp kỷ niệm 35 năm sự kiện Gạc Ma (14/3/1988-14/3/2023).

Điều khoản 'cấm' tiết lộ với người đòi tiền 'gửi tiết kiệm thành mua bảo hiểm'

Trong khi nhiều khách hàng gửi tiết kiệm ngân hàng bị biến thành hợp đồng mua bảo hiểm nhân thọ Manulife vẫn chật vật đi đòi tiền, có một số người đã được trả lại tiền nhưng buộc phải ký cam kết không được tiết lộ với bên thứ ba.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO

Ngày 8/1, Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025:2017 với hàng trăm chỉ tiêu phân tích đạt chứng nhận Vilas.

Chạy bộ tiếp sức xuyên Việt gây quỹ phẫu thuật nụ cười trẻ em

Một nhóm các VĐV chạy bộ phong trào gồm 10 người đang thực hiện chạy bộ xuyên Việt từ cột cờ Lũng Cú (Hà Giang) đến mũi Cà Mau với mục đích gây quỹ phẫu thuật nụ cười, đồng hành cùng Tổ chức Phẫu thuật nụ cười (Operation Smile).

Ba bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành năm 2022 của NHNN

Tại Hội nghị Chính phủ với địa phương diễn ra hôm 03/01/2023, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng đã chia sẻ những bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành chính sách tiền tệ năm 2022.

Chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô

Tại hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương năm 2022, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng khẳng định quan điểm điều hành chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, tăng tính độc lập tự chủ của nền kinh tế.

Hỗ trợ 28 địa phương khắc phục hậu quả thiên tai

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký Quyết định 1661/QĐ-TTg ngày 31/12/2022 hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai 10 tháng đầu năm 2022.

Cậu sinh viên có duyên với những tủ sách thiện nguyện

Những ngày đầu một mình đạp xe đi gom sách ủng hộ, Thái Hải Đăng, cậu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, chẳng dám nghĩ hành trình “Sách đến tay em” lại có thể kéo dài và được nhiều người ủng hộ như bây giờ.

Năm 2022, đội tàu cá ở Đà Nẵng khai thác đạt trên 33.000 tấn tổng sản lượng

Năm nay do ảnh hưởng của thời tiết trên biển phức tạp, chi phí chuyến biển tăng cao…nhưng sản lượng khai thác thuỷ sản của Đà Nẵng vẫn đạt trên 33.000 tấn.

Giảm thuế bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu từ ngày 1/1/2023

Từ 1/1/2023, thuế bảo vệ môi trường với xăng là 2.000 đồng một lít, các mặt hàng dầu (trừ dầu hoả) và mỡ nhờn là 1.000 đồng, theo Nghị quyết vừa được thông qua.

Đang cập nhật dữ liệu !