Thu tiền điện hai lần: Agribank Mường Khương đã hoàn tiền lại cho khách

Như Infonet đã đưa tin, trong hai ngày 18 và 21/01 vừa qua, Ngân hàng Agribank huyện Mường Khương (Lào Cai) đã hai lần trừ tiền trong tài khoản của khách hàng để thanh toán tiền điện sinh hoạt tháng 1/2020.

Sau khi bài viết: "Người dân bị trừ tiền điện hai lần liên tiếp, EVN và Agribank đổ lỗi cho nhau" được đăng tải, sáng 23/1 chị T.T.L. sinh sống tại thị trấn Mường Khương cho biết, vào chiều muộn ngày hôm qua (22/1), Agribank Mường Khương đã chuyển trả lại vào tài khoản của chị số tiền 556.844 đồng mà ngân hàng đã trừ nhầm trước đó.

Theo thông tin từ chị L., không chỉ mình chị, nhiều người dân bị trừ tiền điện hai lần cũng đã được phía Agribank chuyển trả lại đúng bằng số tiền mà ngân hàng đã trừ “nhầm” trước đó.

Cũng trong ngày hôm qua, 22/1, trao đổi với PV Infonet, nhân viên trực tổng đài của Agribank Mường Khương khẳng định ngân hàng cam kết sẽ khắc phục sự nhầm lẫn này bằng cách chuyển trả lại trong chiều 22 và ngày 23/1.

Trước đó, nhiều người dân sinh sống tại huyện Mường Khương (Lào Cai) phản ánh về việc tài khoản của họ tại Agribank bị trừ tiền hai lần cho việc thanh toán tiền điện tháng 1/2020.

Cụ thể, ngày 18/1, Agirbank gửi tin nhắn SMS đến khách hàng thông báo biến động số dư sau khi tự động trích nợ tiền điện sinh hoạt của tháng 1. Tuy nhiên, đến ngày 21/1 các khách hàng lại tiếp tục nhận được tin nhắn về việc tài khoản bị trừ tiền cho tiền điện tháng 1/2020 với số tiền và nội dung tin nhắn giống như tin nhắn đã gửi trước đó.

Ngân Giang
Từ khóa: Agribank Lào Cai Điện lực Mường Khương Thanh toán tiền điện qua ngân hàng

Đặc sản bưởi da xanh Việt Nam lần đầu tiên 'xuất ngoại' sang Hoa Kỳ

Sau 6 năm đàm phán, quả bưởi tươi của Việt Nam chính thức được cấp phép xuất khẩu chính ngạch sang Hoa Kỳ.

Bán cắt lỗ nhà đất vẫn ế sưng, méo mặt vì gánh nợ ngân hàng

Cơn “sốt đất” hạ nhiệt khiến thị trường bất động sản vắng khách, giao dịch trầm lắng, nhiều môi giới, cò đất chuyển nghề, nhà đầu tư lỡ ôm đất lướt sóng chưa đẩy được hàng, lại phải cõng trên lưng gánh nặng lãi suất, nợ ngân hàng ngày một tăng...

“Tiếng kêu” chân thực của người nông dân

“Ai chịu chi lớn nhất thì hàng hoá mới vào được siêu thị”. Đây là “tiếng kêu” chân thực nhất về nỗi khổ của người nông dân Việt Nam.

Hoa mận về phố nở trắng mê hoặc, khách chuộng cành dăm giá rẻ, cành lớn giảm nửa giá

Mỗi bó cành hoa mận hiện đang được bán trên thị trường Hà Nội với giá dao động 79.000 – 125.000 đồng, tùy bó 7-10 cành. Còn với những cành hoa mận to, người bán nói giá năm nay rẻ hơn một nửa năm trước.

Thói quen của 4 kiểu người giàu ngày càng giàu, bạn có thể áp dụng?

Một số thói quen, đặc điểm là nền tảng làm cho người giàu ngày càng kiếm được nhiều tiền hơn.

Đất đấu giá Đông Anh gần 170 triệu đồng/m2, loạt dự án bất động sản bị thanh tra

Bất ngờ đất đấu giá ở Đông Anh (Hà Nội) lên gần 170 triệu đồng/m2, Bộ TN&MT thanh tra 10 dự án bất động sản lớn ở Đồng Nai; dừng điều chỉnh siêu dự án nghìn tỷ của 'chúa đảo' Tuần Châu ở Hà Nội… là các tin tức bất động sản gây chú ý tuần qua

Khó vay mua ôtô dịp cuối năm

Lãi suất tăng cao, cộng với việc ngân hàng siết room tín dụng khiến cho thị trường ôtô trả góp dịp cuối năm bớt sôi động.

Lãi suất tăng cao, tiền ồ ạt ‘chảy’ vào ngân hàng

Lãi suất liên tục tăng đã thu hút lượng tiền lớn “chảy” vào các ngân hàng. Theo số liệu của NHNN, tính đến hết quý 3/2022, tiền gửi của khách hàng tại các hệ thống TCTD tăng hơn 475.000 tỷ đồng.

Những làng 'tỉ phú chân đất' giữa 'đại ngàn' đưa hàng xuất ngoại, thu cả trăm triệu đồng

Là những bản làng ở vùng sâu, vùng xa nhưng được gọi là "làng tỉ phú chân đất" bởi doanh thu của làng từ hàng trăm triệu đến cả tỷ đồng, sản phẩm được tiêu thụ rộng rãi ở thị trường trong nước mà còn xuất ngoại ra nước ngoài....

Một người vừa trúng Vietlott giải Jackpot hơn 20 tỷ đồng

Duy nhất một chiếc vé của người chơi trúng Jackpot trị giá hơn 20 tỷ đồng vừa được Vietlott tìm thấy tại kỳ quay thưởng tối 25/11. Chủ nhân của chiếc vé may mắn trúng thưởng này đã trở thành tỷ phú Vietlott thứ chín của tháng 11.