Thu tiền điện hai lần: Agribank Mường Khương đã hoàn tiền lại cho khách

Như Infonet đã đưa tin, trong hai ngày 18 và 21/01 vừa qua, Ngân hàng Agribank huyện Mường Khương (Lào Cai) đã hai lần trừ tiền trong tài khoản của khách hàng để thanh toán tiền điện sinh hoạt tháng 1/2020.

Sau khi bài viết: "Người dân bị trừ tiền điện hai lần liên tiếp, EVN và Agribank đổ lỗi cho nhau" được đăng tải, sáng 23/1 chị T.T.L. sinh sống tại thị trấn Mường Khương cho biết, vào chiều muộn ngày hôm qua (22/1), Agribank Mường Khương đã chuyển trả lại vào tài khoản của chị số tiền 556.844 đồng mà ngân hàng đã trừ nhầm trước đó.

Theo thông tin từ chị L., không chỉ mình chị, nhiều người dân bị trừ tiền điện hai lần cũng đã được phía Agribank chuyển trả lại đúng bằng số tiền mà ngân hàng đã trừ “nhầm” trước đó.

Cũng trong ngày hôm qua, 22/1, trao đổi với PV Infonet, nhân viên trực tổng đài của Agribank Mường Khương khẳng định ngân hàng cam kết sẽ khắc phục sự nhầm lẫn này bằng cách chuyển trả lại trong chiều 22 và ngày 23/1.

Trước đó, nhiều người dân sinh sống tại huyện Mường Khương (Lào Cai) phản ánh về việc tài khoản của họ tại Agribank bị trừ tiền hai lần cho việc thanh toán tiền điện tháng 1/2020.

Cụ thể, ngày 18/1, Agirbank gửi tin nhắn SMS đến khách hàng thông báo biến động số dư sau khi tự động trích nợ tiền điện sinh hoạt của tháng 1. Tuy nhiên, đến ngày 21/1 các khách hàng lại tiếp tục nhận được tin nhắn về việc tài khoản bị trừ tiền cho tiền điện tháng 1/2020 với số tiền và nội dung tin nhắn giống như tin nhắn đã gửi trước đó.

Ngân Giang
Từ khóa: Agribank Lào Cai Điện lực Mường Khương Thanh toán tiền điện qua ngân hàng

Đề xuất giá điện sinh hoạt mới, cao nhất 3.356 đồng/kWh

Bộ Công Thương đề xuất 2 phương án biểu giá điện sinh hoạt 5 bậc và 4 bậc. Mức giá điện ở bậc thấp nhất là 1.678 đồng và cao nhất 3.356 đồng/kWh.

Nhu cầu sở hữu bất động sản nước ngoài của người Nga tiếp tục tăng vọt

Theo một nghiên cứu của Tranio (một nhà môi giới bất động sản quốc tế), nhu cầu bất động sản ở nước ngoài của người Nga tăng 84% trong quý 3/2022 so với cùng kỳ năm 2021, nhu cầu đạt đỉnh vào cuối tháng 9.

Không đảm bảo phòng chữa cháy nhiều chung cư, tòa nhà ở Hà Nội bị đình chỉ hoạt động

Chung cư 91 Nguyễn Chí Thanh, chung cư 102 Trường Chinh, 196 Thái Thịnh… là một trong số nhiều tòa chung cư tại Hà Nội bị tạm đình chỉ, đình chỉ hoạt động vì không đảm bảo phòng cháy chữa cháy.

Khách vay tiền mua nhà “thấp thỏm” chờ cuộc gọi từ nhân viên ngân hàng

Nhiều khách hàng vay tiền mua nhà với lãi suất thả nổi cộng biên độ đang thấp thỏm với sóng tăng lãi suất từ ngân hàng, trong khi các chủ đầu tư cũng e ngại vỡ kế hoạch khi quý cuối năm vốn được kỳ vọng là “cao điểm thanh khoản” mua nhà an cư.

Kỹ sư ô tô bỏ công ty nước ngoài, quyết sản xuất chocolate Việt nổi tiếng thế giới

Kỹ sư ô tô nhận mức lương nghìn đô, nhưng chàng thanh niên Nguyễn Hồng Huy bất ngờ rẽ bước, sang làm chocolate thương hiệu "made in Việt Nam" với giấc mơ đưa sản phẩm chocolate nội sánh ngang hàng với những thương hiệu nổi tiếng thế giới

Vỡ mộng khi đầu tư vào Cotton fund lấy lãi cao hơn 300 lần lãi ngân hàng

Vì "miếng pho mát" hấp dẫn nên nhà đầu tư vẫn đổ tiền vào Cotton fund để chạy theo giấc mơ làm giàu không khó. Đến khi nhận được thông báo: "ngân hàng của quý khách đang bảo trì…" thì họ mới ngã ngửa, tất cả chỉ là cái bẫy

Chủ đầu tư khu nhà ở Sadaco bị phạt nửa tỷ, đình chỉ kinh doanh dự án 6 tháng

Chủ dự án khu nhà ở Sadaco vừa bị cơ quan chức năng xử phạt 500 triệu đồng và đình chỉ hoạt động kinh doanh bất động sản 6 tháng đối với dự án.

Cổ phiếu PAN liên tục giảm giá, 'vua chứng khoán' bị thổi bay hàng trăm tỷ

Tính từ đầu năm đến nay, thị giá của cổ phiếu PAN đã giảm đến 49% từ mức đỉnh giá 40.500 đồng/cp thiết lập trong phiên 5/1/2022

Tập đoàn FLC bổ nhiệm 2 Phó Tổng Giám đốc mới

Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC vừa công bố quyết định bổ nhiệm ông Lê Doãn Linh và ông Nguyễn Chí Công làm Phó Tổng Giám đốc từ ngày 5/10/2022.

Bình Dương: Nhiều cửa hàng xăng dầu nghỉ bán, ngành chức năng vào cuộc

Nhiều cửa hàng, đại lý kinh doanh xăng dầu trên địa bàn nghỉ bán với lý do khó khăn như: "không mua được hàng", "chiết khấu thấp”, thậm chí phải trả tiền bù lỗ nhân viên...