Vay ngân hàng Agribank lãi suất hiện nay bao nhiêu?

Lãi suất vay vốn, lãi suất gửi tiết kiệm tại ngân hàng Agribank hiện nay bao nhiêu? Infonet cập nhật biểu lãi suất ngân hàng Agribank mới nhất tháng 2/2021.  

Theo bảng lãi suất tiền gửi tiết kiệm của ngân hàng Agribank mới nhất cho thấy, biểu lãi suất ngân hàng Agribank tháng 2/2021 không có gì thay đổi so với tháng biểu lãi suất ngân hàng Agribank tháng 1/2021.

lãi suất ngân hàng tháng 2/2021

Cụ thể, lãi suất tiền gửi tiết kiệm dành cho khách hàng cá nhân tại Agribank trong tháng 2/2021 với mức lãi suất huy động cao nhất là 5,60%/năm, áp dụng cho kỳ hạn từ 12 - 24 tháng. Và mức lãi suất huy động thấp nhất ở mức 3,10%/năm áp dụng cho kỳ hạn từ 1 - 2 tháng. Tại kỳ hạn 3 - 5 tháng, mức lãi suất tiết kiệm là 3,40%/năm và kỳ hạn từ 6 - 11 tháng, Agribank áp dụng mức 4,00%/năm.

Tương tự, đối với khách hàng là khối doanh nghiệp, biểu lãi suất ngân hàng Agribank tháng 2/2021 cũng không có gì thay đổi so với tháng trước.

Theo đó, mức lãi suất huy động cao nhất dành cho khối doanh nghiệp là 4,90%/năm, áp dụng cho kỳ hạn 12 - 24 tháng. Còn mức lãi suất huy động thấp nhất là 3,00%/năm, áp dụng cho kỳ hạn từ 1 - 2 tháng.

lãi suất tiết kiệm ngân hàng agribank tháng 2/2021
Bảng lãi suất ngân hàng Agribank tháng 2/2021.

Bên cạnh đó, Ngân hàng Agribank cũng đưa ra bảng biểu lãi suất dành cho khách hàng cá nhân khi gửi tiền tiết kiệm online. Theo đó, lãi suất tiết kiệm online của ngân hàng Agribank trong tháng 2/2021 được áp dụng như hình thức gửi tiền tại quầy.

 

Mức lãi suất cao nhất dành cho kỳ hạn từ 12 - 24 tháng, ở mức 5,60%/năm.

Lãi suất online ngân hàng agribank tháng 2/2021
Lãi suất online ngân hàng Agribank tháng 2/2021.

Ngoài ra, tháng 2/2021, lãi suất vay ngân hàng Agribank cũng không có gì thay đổi. Theo đó, lãi suất vay ngân hàng Agribank tháng 2/2021 dao động trong khoảng từ 6,00%-7,00%/năm. Trong đó, mức lãi suất 7,00%/năm dành cho các lĩnh vực như xây dựng, mua và sửa nhà ở, du học, tiêu dùng...

Hiện Agribank cho vay mua nhà, bất động sản với thời hạn lên đến 15 năm và mức vay tối đa 85% tổng giá trị tài sản. Đối với vay mua xe ô tô, hiện nay, Agribank cho vay với thời gian 5 năm, mức hạn vay không quá 85% giá trị xe. 

lãi suất vay ngân hàng Agribank tháng 2/2021
Lãi suất vay ngân hàng Agribank tháng 2/2021.

Hải Yến

 
List comment
 
 
PVcomBank nhận hàng loạt giải thưởng quốc tế uy tín
icon

Theo công bố mới nhất từ Finance Derivative Awards, PVcomBank được vinh danh ở 03 hạng mục năm 2021: Ngân hàng có sản phẩm tài trợ thương mại tốt nhất, Ngân hàng có dịch vụ thẻ tốt nhất và Ngân hàng có chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 
 
Tiểu thương phố cổ Hà Nội cầm cự cửa hàng, lo phá sản
icon

Với nguồn doanh thu chủ yếu đến từ hoạt động chi tiêu của khách du lịch, các hộ kinh doanh đồ lưu niệm trên phố cổ Hà Nội đang tìm cách cầm cự, canh cánh trong lòng nỗi lo phá sản.

 
 
Tham quan nhà máy Ajinomoto ngay tại nhà
icon

Để giúp người tiêu dùng tham quan thực tế nhà máy từ xa nhanh chóng, dễ dàng và để phù hợp với xu thế phát triển của ngành công nghiệp 4.0, Ajinomoto ra mắt nền tảng “Tham quan nhà máy từ xa” ứng dụng công nghệ số hóa không gian.

 
 
Tăng vốn điều lệ, nhóm ngân hàng tư nhân 'vượt mặt' Big 4?
icon

Việc một loạt các ngân hàng tư nhân được NHNN đồng ý tăng vốn đã khiến nhóm này “vượt mặt” nhóm Big 4 về quy mô vốn...

 
 
Tỷ phú Việt vẫn kiếm thêm nghìn tỷ, Việt Nam có 7 tỷ phú đô la
icon

Trong số 10 người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam, duy nhất 1 người bị sụt giảm về tài sản trong 6 tháng đầu năm. Có tới 7 người có giá trị tài sản trên 1 tỷ USD.

 
 
Vay mua ô tô, chủ xe 'khóc ròng'
icon

Khách hàng vay mua ô tô, không nhận được thông báo nhắc nợ bất thình lình bị ngân hàng đón lõng bắt xe giữa đường. Tài xế khác muốn chuyển đổi sang biển vàng dịch vụ bị yêu cầu nộp đủ tiền vay mới đưa giấy tờ đi chuyển biển

 
Chọn mua dự án nào khi nguyên vật liệu “phi mã”?
icon

Giá vật liệu tăng điên đảo, các dự án mới không thể ra hàng vì thủ tục thắt chặt và hoạt động xây dựng đình trệ khiến số ít dự án nhà ở sắp hoàn thiện như The Matrix One trở thành hàng hiếm được săn tìm.

 
Doanh nghiệp làm ăn lỗ, cổ phiếu vẫn tăng 'sốc'
icon

Thời gian gần đây, thị trường chứng khoán xuất hiện nhiều trường hợp giá cổ phiếu tăng “sốc”, trong khi doanh nghiệp làm ăn sa sút, liên tục thua lỗ, thậm chí là kinh doanh âm vốn chủ sở hữu.

 
VinFast Ludo và Impes: Cặp “vương - hậu” trong phân khúc xe máy điện cho giới trẻ
icon

Thừa hưởng những giá trị cốt lõi và công nghệ sản xuất xe máy điện hàng đầu của VinFast, Ludo và Impes là hai mẫu xe máy điện gần như không có đối thủ trong phân khúc xe dành cho giới trẻ.

 
Crowne Plaza Phú Quốc Starbay chính thức mở cửa đón khách
icon

Khu nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế Crowne Plaza Phú Quốc Starbay do tập đoàn MIKGroup phát triển đã chính thức hoàn thiện và mở cửa đón khách từ đầu tháng 07/2021, dưới sự vận hành của tập đoàn IHG Hotels & Resorts.