Vay ngân hàng Agribank lãi suất hiện nay bao nhiêu?

Lãi suất vay vốn, lãi suất gửi tiết kiệm tại ngân hàng Agribank hiện nay bao nhiêu? Infonet cập nhật biểu lãi suất ngân hàng Agribank mới nhất tháng 2/2021.  

Theo bảng lãi suất tiền gửi tiết kiệm của ngân hàng Agribank mới nhất cho thấy, biểu lãi suất ngân hàng Agribank tháng 2/2021 không có gì thay đổi so với tháng biểu lãi suất ngân hàng Agribank tháng 1/2021.

lãi suất ngân hàng tháng 2/2021

Cụ thể, lãi suất tiền gửi tiết kiệm dành cho khách hàng cá nhân tại Agribank trong tháng 2/2021 với mức lãi suất huy động cao nhất là 5,60%/năm, áp dụng cho kỳ hạn từ 12 - 24 tháng. Và mức lãi suất huy động thấp nhất ở mức 3,10%/năm áp dụng cho kỳ hạn từ 1 - 2 tháng. Tại kỳ hạn 3 - 5 tháng, mức lãi suất tiết kiệm là 3,40%/năm và kỳ hạn từ 6 - 11 tháng, Agribank áp dụng mức 4,00%/năm.

Tương tự, đối với khách hàng là khối doanh nghiệp, biểu lãi suất ngân hàng Agribank tháng 2/2021 cũng không có gì thay đổi so với tháng trước.

Theo đó, mức lãi suất huy động cao nhất dành cho khối doanh nghiệp là 4,90%/năm, áp dụng cho kỳ hạn 12 - 24 tháng. Còn mức lãi suất huy động thấp nhất là 3,00%/năm, áp dụng cho kỳ hạn từ 1 - 2 tháng.

lãi suất tiết kiệm ngân hàng agribank tháng 2/2021
Bảng lãi suất ngân hàng Agribank tháng 2/2021.

Bên cạnh đó, Ngân hàng Agribank cũng đưa ra bảng biểu lãi suất dành cho khách hàng cá nhân khi gửi tiền tiết kiệm online. Theo đó, lãi suất tiết kiệm online của ngân hàng Agribank trong tháng 2/2021 được áp dụng như hình thức gửi tiền tại quầy.

 

Mức lãi suất cao nhất dành cho kỳ hạn từ 12 - 24 tháng, ở mức 5,60%/năm.

Lãi suất online ngân hàng agribank tháng 2/2021
Lãi suất online ngân hàng Agribank tháng 2/2021.

Ngoài ra, tháng 2/2021, lãi suất vay ngân hàng Agribank cũng không có gì thay đổi. Theo đó, lãi suất vay ngân hàng Agribank tháng 2/2021 dao động trong khoảng từ 6,00%-7,00%/năm. Trong đó, mức lãi suất 7,00%/năm dành cho các lĩnh vực như xây dựng, mua và sửa nhà ở, du học, tiêu dùng...

Hiện Agribank cho vay mua nhà, bất động sản với thời hạn lên đến 15 năm và mức vay tối đa 85% tổng giá trị tài sản. Đối với vay mua xe ô tô, hiện nay, Agribank cho vay với thời gian 5 năm, mức hạn vay không quá 85% giá trị xe. 

lãi suất vay ngân hàng Agribank tháng 2/2021
Lãi suất vay ngân hàng Agribank tháng 2/2021.

Hải Yến

 
List comment
 
 
Đại gia sữa Việt bất ngờ đổ tiền khủng đầu tư thế giới diệu kỳ cho trẻ thơ
icon

Mở lối đi riêng, NutiMilk bất ngờ chơi lớn, đổ tiền tỷ sáng tạo nên một thế giới diệu kỳ cho trẻ em – Nuvi World. Song song đó, thương hiệu này cũng chính thức ra mắt “tân binh” NuVi, nhãn sữa mới toanh cho trẻ em Việt Nam.

 
 
12 trang trại bò sữa 4.0 của Vinamilk đang được triển khai dùng năng lượng mặt trời
icon

Hướng đến phát triển bền vững, đặc biệt trong khía cạnh năng lượng, Vinamilk đã triển khai kế hoạch sử dụng năng lượng mặt trời tại 12 trang trại bò sữa trên cả nước. 

 
 
Doanh nghiệp lữ hành háo hức lên tour đón đầu 'hộ chiếu vắc xin'
icon

Trong khi chờ quyết định chính thức mở cửa đón khách quốc tế, các đơn vị lữ hành vừa 'ngóng' quyết định chính thức, đồng thời chuẩn bị kế hoạch để đón khách.

 
 
Trúng 40 tỷ, một người ở Hà Nội trở thành tỷ phú Vietlott đầu tiên của tháng 3
icon

Kết quả xổ số Vietlott tối 12/3 đã mang may mắn về cho một người chơi ở Thủ đô Hà Nội khi có duy nhất một chiếc vé của người chơi trúng Jackpot có giá trị hơn 40 tỷ đồng.

 
 
Ai đang điều tiết giá vàng trong nước?
icon

Việc giá vàng thế giới xuống sẽ tác động đến giá vàng trong nước nhưng các doanh nghiệp kinh doanh vàng, đặc biệt là doanh nghiệp 'độc quyền' không thể để giá xuống quá thấp so với mức giá đảm bảo có lợi nhuận...

 
 
Giá xăng E5 RON92 tăng gần 700 đồng/lít
icon

Từ 15h chiều 12/3, Liên Bộ Tài chính - Công Thương điều chỉnh tăng giá xăng và các mặt hàng dầu.

 
Giá xăng dầu hôm nay bao nhiêu tiền 1 lít?
icon

Hôm nay (12/3), Liên Bộ Tài chính - Công Thương sẽ điều chỉnh giá xăng dầu theo chu kỳ. Cả giá xăng và dầu đều đồng loạt tăng.

 
Ông chủ Soya Garden lỗ 170 triệu một ngày trước khi đóng 40 cơ sở
icon

Năm 2019, Soya Garden lỗ 62 tỷ đồng. Thêm cú “đấm bồi” từ dịch Covid-19, doanh nghiệp này phải đóng cửa 40/50 cơ sở.

 
Cổ phiếu FLC vẫn tăng giá bất chấp thông tin bất lợi
icon

Bất chấp các thông tin bất lợi trên thị trường, cổ phiếu FLC vẫn tiếp tục tăng giá và là phiên tăng thứ tư liên tiếp 

 
Bỏ nuôi tôm để nuôi loài cá biển này, ông nông dân Đà Nẵng thu tiền tỷ mỗi năm
icon

Gần 25 năm nuôi tôm nhưng chỉ đến khi chuyển hướng sang nuôi cá dìa một cách chuyên nghiệp, ông Hồ Văn Hổ (54 tuổi, trú thôn Trường Định, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang) mới có nguồn thu nhập ổn định với doanh thu khoảng 1,5 tỷ đồng/năm.