Cách gửi tiết kiệm online cực nhanh, chính xác và an toàn

Chỉ với thao tác click chuột trên máy tính hoặc điện thoại trong vài phút là có thể thực hiện được việc gửi tiết kiệm online mà không cần chữ ký của người giao dịch.
Cách gửi tiết kiệm online cực nhanh, chính xác và an toàn
Với chiếc máy tính có nối mạng, bạn có thể gửi tiết kiệm online mà không phải ra quầy giao dịch

Với dịch vụ gửi tiền tiết kiệm online, chỉ với thao tác click chuột trên máy tính hoặc điện thoại trong vài phút là có thể thực hiện được ngay mà không cần chữ ký của người giao dịch. Theo đó, mọi người có thể chủ động gửi hoặc tất toán tài khoản 24/7 bất kỳ thời gian nào, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ. Đặc biệt, có thể linh hoạt lựa chọn phương thức đáo hạn: Tự động tái đáo hạn hoặc tất toán về tài khoản thanh toán khi hết kỳ hạn.

Vậy cách gửi tiết kiệm online được thực hiện như thế nào?

Trước hết, để gửi tiết kiệm online ở một ngân hàng, thì bạn phải có tài khoản thanh toán và đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử (internet banking), ứng dụng ngân hàng điện tử iPay mobile tại chính ngân hàng đó.

Khách hàng hãy ghi nhớ 6 bước gửi tiết kiệm online đơn giản, tiện lợi dưới đây:

Bước 1: Làm thẻ thanh toán tại ngân hàng mà bạn đang có ý định gửi tiết kiệm.

Bước 2: Đăng ký dịch vụ SMS banking và internet banking

Bước 3: Đăng nhập vào internet banking/mobile banking. Bạn cũng có thể thực hiện trên điện thoại bằng cách tải iPay Mobile App của ngân hàng đó

Bước 4: Đi tới mục tiền gửi có kỳ hạn, chọn gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn;

 

Bước 5: Chọn tài khoản thẻ ATM để trích tiền, nhập số tiền và kỳ hạn gửi;

Bước 6: Sau khi thực hiện xong bước 5 sẽ có tin nhắn gửi mã OTP về điện thoại, bạn nhập mã và hoàn tất. Như vậy là bạn đã gửi tiết kiệm online thành công.

Bạn có thể rút tiền tiết kiệm (chuyển trở lại tài khoản thanh toán) ngay sau đó nếu muốn.

Ví dụ: Bạn đang có tài khoản thanh toán tại ngân hàng Vietinbank, bạn có thể đăng ký mở tài khoản tiết kiệm online với ngân hàng Vietinbank bằng cách đăng nhập vào Internet Banking. Sau đó bạn có thể lựa chọn kỳ hạn gửi, số tiền gửi để bắt đầu gửi tiết kiệm. Các thao tác như tái tục, tất toán đều có thể thực hiện trên Internet Banking.

Bạn cũng có thể gửi tiết kiệm online với ngân hàng Vietinbank ngay trên điện thoại smartphone của mình bằng cách tải ứng dụng VietinBank iPay Mobile App, sau đó sử dụng tính năng gửi tiết kiệm online, chọn kỳ hạn gửi, phương thức gửi và số tiền gửi ngay trên App là hoàn thành việc gửi tiết kiệm online.

Hiện nay, lãi suất gửi tiết kiệm online của các ngân hàng hầu hết cao hơn lãi suất gửi trực tiếp tại quầy, hơn nữa gửi online cũng có kỳ hạn gửi tiết kiệm rất linh hoạt từ 1 tuần tới 36 tháng.

Cách gửi tiết kiệm online cực nhanh, chính xác và an toàn
Bảng lãi suất gửi tiết kiệm online của các ngân hàng

Hải Yến

Từ hôm nay 13/5, lãi suất tiền gửi ngân hàng tiếp tục giảm

Từ hôm nay 13/5, lãi suất tiền gửi ngân hàng tiếp tục giảm

Từ hôm nay (13/5), Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) tiếp tục điều chỉnh giảm các mức lãi suất, như lãi suất tái cấp vốn, lãi suất tái chiết khấu, lãi suất cho vay qua đêm, lãi suất tiền gửi...

 
List comment
 
 
Agribank tung hàng loạt ưu đãi Ngày không tiền mặt
icon

Từ 15/6 - 30/6, Agribank triển khai nhiều dịch vụ tiện ích cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

 
 
“Điểm tựa” vững chắc cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ
icon

VietinBank SME Club đã ra đời với không gian ưu đãi riêng biệt, đa dạng như một lời tri ân gửi tới các thành viên thân thiết đã đồng hành, phát triển cùng VietinBank trong suốt thời gian qua.

 
 
Thắng lớn 2 phiên, vợ chồng tỷ phú Phạm Nhật Vượng có ngay chục nghìn tỷ
icon

Sau khi đóng cửa phiên giao dịch cuối tuần vừa qua, cổ phiếu VIC của Vingroup tăng mạnh 6% so với tuần trước đó, đóng góp lớn cho sự hồi phục của thị trường đồng thời mang lại cho vợ chồng tỷ phú Phạm Nhật Vượng gần 11.000 tỷ

 
 
Cuối tuần giá vàng tăng sốc, đón đầu “đỉnh” giá tuần tới?
icon

Sau những ngày ‘lừng khừng’, giá vàng bỗng bật tăng vào phiên giao dịch cuối tuần. Giá vàng thế giới đạt mốc 1.750 USD/ounce, còn giá vàng trong nước gần chạm mốc 49 triệu đồng/lượng. Liệu đà tăng nóng của vàng có lan truyền sang tuần tới hay không? 

 
 
Bắc Giang đã tiêu thụ 70.000 tấn vải thiều
icon

Đến thời điểm này, sản lượng vải thiều Bắc Giang tiêu thụ ước đạt 70.000 tấn, với giá bán từ 22.000 đến 40.000 đồng/kg, giá bán cao nhất từ 45.000-50.000 đồng/kg.

 
 
Người dân mua ô tô 'ngóng' giảm hàng trăm triệu phí trước bạ
icon

Người dân có nhu cầu mua ô tô đang ngóng chờ chính sách giảm 50% phí trước bạ, nhất là khi lãnh đạo Bộ Tài chính đã ký tờ trình Chính phủ...

 
Làn sóng FDI đổ bộ, lao động lớn tuổi, chưa qua đào tạo gặp khó khăn
icon

Doanh nghiệp nước ngoài đang chuyển hướng đầu tư vào các ngành đòi hỏi lao động có trình độ trung bình trở lên thay vì các ngành thâm dụng lao động.

 
Lương kỹ sư Công nghệ thông tin hàng nghìn 'đô' mỗi tháng
icon

Nhu cầu tuyển dụng ngành CNTT tăng gấp 4 lần sau một thập kỷ, mức lương thay đổi qua các năm, tùy thuộc vào từng vị trí cụ thể.

 
Cùng trúng Jackpot, 2 tỷ phú Vietlott phải “cưa đôi” giải thưởng gần trăm tỷ đồng
icon

Có 2 chiếc vé Vietlott bất ngờ cùng trúng giải Jackpot tối nay (19/6) khiến giải thưởng khủng hơn 91 tỷ đồng phải chia đều cho cả hai...  

 
Đột biến lợi nhuận OCG thời hậu Hà Văn Thắm, đại hội lần 1 bất thành
icon

Ghi nhận gần 200 tỷ lợi nhuận trong khi các DN khác trầy trật vì dịch bệnh, những đột biến tại Ocean group thời điểm này gây sự chú ý khi hé lộ loạt thay đổi đầy tham vọng