Cách gửi tiết kiệm online cực nhanh, chính xác và an toàn

Chỉ với thao tác click chuột trên máy tính hoặc điện thoại trong vài phút là có thể thực hiện được việc gửi tiết kiệm online mà không cần chữ ký của người giao dịch.
Cách gửi tiết kiệm online cực nhanh, chính xác và an toàn
Với chiếc máy tính có nối mạng, bạn có thể gửi tiết kiệm online mà không phải ra quầy giao dịch

Với dịch vụ gửi tiền tiết kiệm online, chỉ với thao tác click chuột trên máy tính hoặc điện thoại trong vài phút là có thể thực hiện được ngay mà không cần chữ ký của người giao dịch. Theo đó, mọi người có thể chủ động gửi hoặc tất toán tài khoản 24/7 bất kỳ thời gian nào, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ. Đặc biệt, có thể linh hoạt lựa chọn phương thức đáo hạn: Tự động tái đáo hạn hoặc tất toán về tài khoản thanh toán khi hết kỳ hạn.

Vậy cách gửi tiết kiệm online được thực hiện như thế nào?

Trước hết, để gửi tiết kiệm online ở một ngân hàng, thì bạn phải có tài khoản thanh toán và đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử (internet banking), ứng dụng ngân hàng điện tử iPay mobile tại chính ngân hàng đó.

Khách hàng hãy ghi nhớ 6 bước gửi tiết kiệm online đơn giản, tiện lợi dưới đây:

Bước 1: Làm thẻ thanh toán tại ngân hàng mà bạn đang có ý định gửi tiết kiệm.

Bước 2: Đăng ký dịch vụ SMS banking và internet banking

Bước 3: Đăng nhập vào internet banking/mobile banking. Bạn cũng có thể thực hiện trên điện thoại bằng cách tải iPay Mobile App của ngân hàng đó

Bước 4: Đi tới mục tiền gửi có kỳ hạn, chọn gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn;

 

Bước 5: Chọn tài khoản thẻ ATM để trích tiền, nhập số tiền và kỳ hạn gửi;

Bước 6: Sau khi thực hiện xong bước 5 sẽ có tin nhắn gửi mã OTP về điện thoại, bạn nhập mã và hoàn tất. Như vậy là bạn đã gửi tiết kiệm online thành công.

Bạn có thể rút tiền tiết kiệm (chuyển trở lại tài khoản thanh toán) ngay sau đó nếu muốn.

Ví dụ: Bạn đang có tài khoản thanh toán tại ngân hàng Vietinbank, bạn có thể đăng ký mở tài khoản tiết kiệm online với ngân hàng Vietinbank bằng cách đăng nhập vào Internet Banking. Sau đó bạn có thể lựa chọn kỳ hạn gửi, số tiền gửi để bắt đầu gửi tiết kiệm. Các thao tác như tái tục, tất toán đều có thể thực hiện trên Internet Banking.

Bạn cũng có thể gửi tiết kiệm online với ngân hàng Vietinbank ngay trên điện thoại smartphone của mình bằng cách tải ứng dụng VietinBank iPay Mobile App, sau đó sử dụng tính năng gửi tiết kiệm online, chọn kỳ hạn gửi, phương thức gửi và số tiền gửi ngay trên App là hoàn thành việc gửi tiết kiệm online.

Hiện nay, lãi suất gửi tiết kiệm online của các ngân hàng hầu hết cao hơn lãi suất gửi trực tiếp tại quầy, hơn nữa gửi online cũng có kỳ hạn gửi tiết kiệm rất linh hoạt từ 1 tuần tới 36 tháng.

Cách gửi tiết kiệm online cực nhanh, chính xác và an toàn
Bảng lãi suất gửi tiết kiệm online của các ngân hàng

Hải Yến

Từ hôm nay 13/5, lãi suất tiền gửi ngân hàng tiếp tục giảm

Từ hôm nay 13/5, lãi suất tiền gửi ngân hàng tiếp tục giảm

Từ hôm nay (13/5), Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) tiếp tục điều chỉnh giảm các mức lãi suất, như lãi suất tái cấp vốn, lãi suất tái chiết khấu, lãi suất cho vay qua đêm, lãi suất tiền gửi...

Chủ đề :
 
List comment
 
 
Doanh nghiệp lữ hành háo hức lên tour đón đầu 'hộ chiếu vắc xin'
icon

Trong khi chờ quyết định chính thức mở cửa đón khách quốc tế, các đơn vị lữ hành vừa 'ngóng' quyết định chính thức, đồng thời chuẩn bị kế hoạch để đón khách.

 
 
Ông chủ Soya Garden lỗ 170 triệu một ngày trước khi đóng 40 cơ sở
icon

Năm 2019, Soya Garden lỗ 62 tỷ đồng. Thêm cú “đấm bồi” từ dịch Covid-19, doanh nghiệp này phải đóng cửa 40/50 cơ sở.

 
 
Cổ phiếu FLC vẫn tăng giá bất chấp thông tin bất lợi
icon

Bất chấp các thông tin bất lợi trên thị trường, cổ phiếu FLC vẫn tiếp tục tăng giá và là phiên tăng thứ tư liên tiếp 

 
 
Bỏ nuôi tôm để nuôi loài cá biển này, ông nông dân Đà Nẵng thu tiền tỷ mỗi năm
icon

Gần 25 năm nuôi tôm nhưng chỉ đến khi chuyển hướng sang nuôi cá dìa một cách chuyên nghiệp, ông Hồ Văn Hổ (54 tuổi, trú thôn Trường Định, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang) mới có nguồn thu nhập ổn định với doanh thu khoảng 1,5 tỷ đồng/năm.

 
 
BCTC hợp nhất 2020: FLC lãi trên 420 tỷ đồng, vượt xa kế hoạch năm
icon

Báo cáo hợp nhất sau kiểm toán mới đây của FLC cho biết doanh nghiệp lãi trước thuế trên 421 tỷ đồng và sau thuế gần 308 tỷ trong năm tài chính 2020, tương ứng với mức tăng khoảng 43% và 68% so với báo cáo quý 4 trước đó.

 
 
Bamboo Airways đạt mức tuyệt đối 7/7 sao về phòng chống Covid-19 do AirlineRatings đánh giá
icon

Theo đánh giá của trang AirlineRatings, Hãng hàng không Bamboo Airways hiện đang áp dụng bộ quy trình phòng chống Covid-19 toàn diện và hiệu quả nhất.

 
Tài khoản tiện ích hỗ trợ vận hành doanh nghiệp hiệu quả
icon

Tài khoản doanh nghiệp không phải là một yêu cầu bắt buộc đối với mọi doanh nghiệp, thực tế cho thấy sử dụng tài khoản mang đến cho chủ doanh nghiệp vô vàn lợi ích, từ lợi ích tài chính đến tiện ích tối ưu trong quản lý dòng tiền.

 
Vietcombank bắt tay FWD phân phối sản phẩm 'FWD nâng tầm vị thế'
icon

Ngày 10/3/2021, FWD Việt Nam đã cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị có tên gọi “FWD Nâng tầm vị thế”, được phân phối độc quyền qua Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank).

 
Cây ra hoa rồi quả vẫn ế chỏng chơ, đặc sản quýt PQ Nghệ An bán 2000 đồng/kg không có người mua
icon

Hàng trăm ha quýt PQ trên địa bàn huyện Nghĩa Đàn không tiêu thụ được mặc dù giá bán rất rẻ, chỉ 2000 đồng/kg. Người trồng quýt không khỏi lo lắng vì quýt đã ra hoa mà quả vẫn còn trên cây.

 
Ngân hàng thương mại nào đang trả lãi suất cao nhất trên 7,00%/năm?
icon

Khảo sát biểu lãi suất ngân hàng của 26 ngân hàng thương mại trong nước đầu tháng 3/2021 cho thấy, mức lãi suất ngân hàng cao nhất hiện nay là trên 7,00%/năm.