Cách gửi tiết kiệm online cực nhanh, chính xác và an toàn

Chỉ với thao tác click chuột trên máy tính hoặc điện thoại trong vài phút là có thể thực hiện được việc gửi tiết kiệm online mà không cần chữ ký của người giao dịch.
Cách gửi tiết kiệm online cực nhanh, chính xác và an toàn
Với chiếc máy tính có nối mạng, bạn có thể gửi tiết kiệm online mà không phải ra quầy giao dịch

Với dịch vụ gửi tiền tiết kiệm online, chỉ với thao tác click chuột trên máy tính hoặc điện thoại trong vài phút là có thể thực hiện được ngay mà không cần chữ ký của người giao dịch. Theo đó, mọi người có thể chủ động gửi hoặc tất toán tài khoản 24/7 bất kỳ thời gian nào, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ. Đặc biệt, có thể linh hoạt lựa chọn phương thức đáo hạn: Tự động tái đáo hạn hoặc tất toán về tài khoản thanh toán khi hết kỳ hạn.

Vậy cách gửi tiết kiệm online được thực hiện như thế nào?

Trước hết, để gửi tiết kiệm online ở một ngân hàng, thì bạn phải có tài khoản thanh toán và đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử (internet banking), ứng dụng ngân hàng điện tử iPay mobile tại chính ngân hàng đó.

Khách hàng hãy ghi nhớ 6 bước gửi tiết kiệm online đơn giản, tiện lợi dưới đây:

Bước 1: Làm thẻ thanh toán tại ngân hàng mà bạn đang có ý định gửi tiết kiệm.

Bước 2: Đăng ký dịch vụ SMS banking và internet banking

Bước 3: Đăng nhập vào internet banking/mobile banking. Bạn cũng có thể thực hiện trên điện thoại bằng cách tải iPay Mobile App của ngân hàng đó

Bước 4: Đi tới mục tiền gửi có kỳ hạn, chọn gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn;

 

Bước 5: Chọn tài khoản thẻ ATM để trích tiền, nhập số tiền và kỳ hạn gửi;

Bước 6: Sau khi thực hiện xong bước 5 sẽ có tin nhắn gửi mã OTP về điện thoại, bạn nhập mã và hoàn tất. Như vậy là bạn đã gửi tiết kiệm online thành công.

Bạn có thể rút tiền tiết kiệm (chuyển trở lại tài khoản thanh toán) ngay sau đó nếu muốn.

Ví dụ: Bạn đang có tài khoản thanh toán tại ngân hàng Vietinbank, bạn có thể đăng ký mở tài khoản tiết kiệm online với ngân hàng Vietinbank bằng cách đăng nhập vào Internet Banking. Sau đó bạn có thể lựa chọn kỳ hạn gửi, số tiền gửi để bắt đầu gửi tiết kiệm. Các thao tác như tái tục, tất toán đều có thể thực hiện trên Internet Banking.

Bạn cũng có thể gửi tiết kiệm online với ngân hàng Vietinbank ngay trên điện thoại smartphone của mình bằng cách tải ứng dụng VietinBank iPay Mobile App, sau đó sử dụng tính năng gửi tiết kiệm online, chọn kỳ hạn gửi, phương thức gửi và số tiền gửi ngay trên App là hoàn thành việc gửi tiết kiệm online.

Hiện nay, lãi suất gửi tiết kiệm online của các ngân hàng hầu hết cao hơn lãi suất gửi trực tiếp tại quầy, hơn nữa gửi online cũng có kỳ hạn gửi tiết kiệm rất linh hoạt từ 1 tuần tới 36 tháng.

Cách gửi tiết kiệm online cực nhanh, chính xác và an toàn
Bảng lãi suất gửi tiết kiệm online của các ngân hàng

Hải Yến

Từ hôm nay 13/5, lãi suất tiền gửi ngân hàng tiếp tục giảm

Từ hôm nay 13/5, lãi suất tiền gửi ngân hàng tiếp tục giảm

Từ hôm nay (13/5), Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) tiếp tục điều chỉnh giảm các mức lãi suất, như lãi suất tái cấp vốn, lãi suất tái chiết khấu, lãi suất cho vay qua đêm, lãi suất tiền gửi...

 
List comment
 
 
TPBank được IFC vinh danh về hỗ trợ doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ
icon

Giải thưởng này nhằm ghi nhận những nỗ lực và đóng góp tích cực của TPBank trong lĩnh vực tài trợ thương mại, hỗ trợ các doanh nghiệp do phụ nữ điều hành tại Việt Nam.

 
 
Vinamilk mở cánh cửa cho ngành sữa vào 5 nước thuộc Liên minh kinh tế Á Âu
icon

Ngày 15/6/2020, cơ quan liên bang về giám sát thú y và kiểm dịch động thực vật Nga đã ra thông báo về việc Vinamilk được phép xuất khẩu các sản phẩm sữa vào lãnh thổ trong EAEU dưới sự giám sát của cơ quan Hải quan trong liên minh.

 
 
VietinBank nhận giải “Ngân hàng phát hành tốt nhất khu vực Đông Á và Thái Bình Dương”
icon

Ngày 17/6/2020 tại Hà Nội, đại diện của tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) - Thành viên của nhóm Ngân hàng thế giới - World Bank Group đã trao giải thưởng “Ngân hàng phát hành tốt nhất khu vực Đông Á và Thái Bình Dương năm 2019” cho VietinBank.

 
 
Tất tần tật những cách cải thiện tuổi thọ pin cho iPhone trên iOS 12.
icon

Hiện nay xã hội ngày một phát triển, dẫn đến điều kiện và nhu cầu tiếp xúc với công nghệ tăng cao. Nếu bạn đang sử dụng iOS 12 và pin iPhone của mình đang cạn kiệt thì thủ thuật mobile này chính xác là dành cho bạn. 

 
 
Tổng công ty Hạ tầng mạng tuyển dụng nhân sự CNTT
icon

Tổng công ty Hạ tầng mạng (VNPT Net) là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam tuyển dụng nhân sự trong lĩnh vực công nghệ thông tin. 

 
 
VinFast Lux A2.0 - xe sang bán chạy nhất tháng 5
icon

Với 682 xe được bán ra trong tháng 5/2020, chiếc sedan nhà VinFast là đại diện xe hạng sang duy nhất góp mặt trong top 10 xe bán chạy nhất thị trường.

 
Đột phá tính năng với phiên bản mới nhất VietinBank iPay Mobile 5.1
icon

Sau nhiều ấp ủ và nghiên cứu, VietinBank tiếp tục tung ra phiên bản “nâng cấp” 5.1 trang bị những công nghệ của tương lai đem đến những đột phá về tiện ích, nâng tổng số lượng tính năng cung cấp tới khách hàng tới hơn 100 tính năng.

 
SHB đặt mục tiêu lợi nhuận trước thuế 3.268 tỷ đồng năm 2020
icon

Năm 2020 SHB đặt mục tiêu lợi nhuận trước thuế 3.268 tỷ đồng. Tỷ lệ nợ xấu dưới 3%. 

 
Ngân hàng Chính sách nói lý do 'gói 16.000 tỷ gỡ khó DN' chưa giải ngân đồng nào
icon

Lý giải gói tín dụng 16.000 tỷ đồng hỗ trợ DN khó khăn hơn 1 tháng giải ngân khoản vay nào, đại diện Ngân hàng Chính sách Xã hội cho hay, “DN cũng không quá khó khăn đến mức không còn đủ tiền chi trả 50% lương tối thiểu vùng”.

 
VietinBank đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt trong các dịch vụ công
icon

Là đơn vị đi đầu ứng dụng giải pháp thanh toán trong lĩnh vực dịch vụ công trực tuyến, VietinBank đã triển khai hàng loạt phương thức thanh toán nhằm thay đổi hành vi sử dụng tiền mặt của người tiêu dùng.