Thép Tiến Lên thông báo chốt danh sách phát hành hoán đổi cổ phiếu

Công ty Thép Tiến Lên chính thức chào bán cổ phần phổ thông, mã chứng khoán TLH, mệnh giá 10.000 đồng/cổ phần.
Theo giấy chứng nhận chào bán cổ phiếu số 62/GCN-UBCK do Chủ tịch Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước cấp ngày 21/12/2012 thông qua đợt chào bán cổ phiếu ra công chúng của Công ty Cổ phần Tập đoàn Thép Tiến Lên để hoán đổi lấy cổ phiếu của Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Phúc Tiến), Công ty Thép Tiến Lên chính thức chào bán cổ phần phổ thông, mã chứng khoán TLH, mệnh

Tên tổ chức phát hành:           Công ty Cổ phần Tập đoàn Thép Tiến Lên giá10.000 đồng/cổ phần.
Địa chỉ trụ sở chính:    G1A, Đường Đồng Khởi, P Tân Hiệp, Tp Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84-61) 3823187   
Fax: (84-61) 3892043
http://www.tienlengroup.com.vn/
Số lượng đăng ký chào bán: 18.800.353 cổ phần để hoán đổi lấy 15.040.283 cổ phần của Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Phúc Tiến (PHT).

Phương thức phân phối: Tỷ lệ thực hiện quyền: 1:1,25. Tại ngày chốt danh sách cổ đông, cổ đông sở hữu 1 cổ phần PHT sẽ nhận được 1,25 cổ phần TLH.

Cổ phần TLH hoán đổi mà cổ đông PHT nhận được sẽ được làm tròn xuống đến hàng đơn vị, số cổ phần TLH lẻ (phần thập phân) phát sinh (nếu có) sẽ được hủy.

Đối tượng được thực hiện phát hành hoán đổi cổ phần: các cổ đông hiện hữu có tên trong danh sách chốt của Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Phúc Tiến.

Thép Tiến Lên thông báo chốt danh sách phát hành hoán đổi cổ phiếu - ảnh 1
Ngày đăng ký cuối cùng để hoán đổi cổ phần của cổ đông PHT: 28/01/2013.

Địa điểm đăng ký và thực hiện quyền: Đối với cổ đông PHT đã lưu ký: làm thủ tục nhận cổ phần chuyển đổi tại công ty chứng khoán nơi mở tài khoản lưu ký.

Đối với cổ đông PHT chưa lưu ký: làm thủ tục nhận cổ phần chuyển đổi (mang theo CMTND và Giấy chứng nhận sở hữu cổ phần PHT chưa lưu ký) từ ngày 07/02/2013 tại Công ty Cổ phần tập đoàn thép Tiến Lên. G1A, Đường Đồng Khởi, P Tân Hiệp, Tp Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Người liên hệ: Dương Quang Bình

Địa điểm công bố Bản cáo bạch: 

- Công ty Cổ phần Tập đoàn Thép Tiến Lên
Điện thoại:      (84-61) 3823187. 
Fax:               (84-61) 3892043 

- Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt (số 8 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội)
Điện thoại:      (84-4) 3928 8080
Fax:                 (84-4) 3928 9888

- Chi nhánh Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt (số 11 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh  
Điện thoại:      (84-8) 3914 6888
Fax:                 (84-8) 3914 7999

Nguồn: Tư liệu Công ty thép Tiến Lên

Kỹ sư công nghệ về quê nuôi ốc, thu nhẹ lãi nửa tỷ mỗi năm

Sau hơn 4 năm về quê khởi nghiệp, đến nay chàng kỹ sư trẻ đang sở hữu trại ốc sinh sản với 22 ao bạt cùng khoảng 6.000m2 hồ nuôi ốc thương phẩm. Mỗi năm, anh nhẹ nhàng bỏ túi tiền lãi gần nửa tỷ đồng.

Chương trình Net Zero của Vinamilk nhận giải Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á

Vinamilk là doanh nghiệp ngành sữa duy nhất của châu Á được vinh danh tại hạng mục “Green Leadership” (Lãnh đạo xanh) trong khuôn khổ giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á (AREA).

Ngân hàng chưa mạnh tay phong tỏa, khóa tài khoản lừa tiền, vì sao?

Một ngân hàng lớn đã lên danh sách các tài khoản đáng ngờ suốt 3 năm nay. Từ 1/7, các ngân hàng có quyền mạnh tay quyết định phong tỏa hoặc đóng tài khoản có dấu hiệu lừa đảo.

SHB - ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME

Với các giải pháp tài chính bền vững cùng sản phẩm, dịch vụ số đa dạng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, SHB vừa được vinh danh là “ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME”.

Khách chuyển khoản đi, tiền bị phanh lại, ngân hàng gửi tin nhắn sững sờ

Câu chuyện một khách hàng chia sẻ, khi một người nhắn tin đề nghị chuyển khoản thanh toán cho món hàng vừa ship, chị thực hiện chuyển tiền, bất ngờ giao dịch bị phanh lại cùng dòng chữ cảnh báo khiến khách vô cùng kinh ngạc.

Xác thực sinh trắc học không có nghĩa là không còn tồn tại lừa đảo

Xác thực sinh trắc học sẽ làm “sạch” tài khoản ngân hàng, ngăn chặn được mua bán hay cho thuê tài khoản. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp an toàn tuyệt đối để phòng chống lừa đảo trực tuyến.

TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup hoàn toàn mới

Tập đoàn TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup cao cấp, hoàn toàn từ thiên nhiên, được coi là một “thế hệ sữa chua mới”, với cách thưởng thức độc đáo khi kết hợp sáng tạo sữa chua sánh mịn cùng phần Top Cup (topping) để riêng mới lạ.

Imexpharm khởi động dự án nâng cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp

Ngày 3/7, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm và Deloitte Việt Nam khởi động dự án nâng cấp hệ thống SAP ECC lên SAP S/4HANA, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, phục vụ tốt hơn cho khách hàng và đối tác.

Xác thực sinh trắc học khi chuyển tiền sẽ giải quyết triệt để vấn nạn lừa đảo

Khi đã đăng ký xác thực khuôn mặt, nếu người dùng lỡ bị kẻ lừa đảo lấy được mã đăng nhập và mã giao dịch thì lệnh chuyển tiền đó vẫn không thể thực hiện được, do khuôn mặt xác thực không phải của chủ tài khoản.

KEL Award - vinh danh những tài năng xuất sắc trong thương mại điện tử B2B

Giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Điện tử (KEL Award) lần đầu tiên, được thiết kế để vinh danh những nhà cung cấp thương mại điện tử xuất sắc trong các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.