Thầy giáo đưa nữ sinh say rượu về "chăm sóc": Vẫn chưa được điều động đi làm

“Chưa có kết luận của cơ quan công an tức là vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra thì chúng tôi chưa điều động giáo viên này tới làm việc để phục vụ công tác điều tra”, ông Hà Thái Bình, hiệu trưởng trường THPT Bình Sơn (Vĩnh Phúc) cho hay.

Liên quan đến vụ việc thầy giáo đưa nữ sinh trong tình trạng say rượu về nhà riêng của mình đang khiến dư luận xôn xao những ngày qua, chiều 10/8 ông Hà Thái Bình, hiệu trưởng trường THPT Bình Sơn (Vĩnh Phúc) đã có buổi chia sẻ với với PV báo Infonet. Ông Hà Thái Bình, hiệu trưởng trường THPT Bình Sơn (Vĩnh Phúc) cho hay: “Sau gần 2 tháng kể từ khi sự việc xảy ra, cho đến nay nhà trường vẫn chưa nhận được kết luận từ cơ quan công an.

Vì thế cũng khó để nói rằng thầy Đặng Hồng Công sẽ phải chịu hình thức kỷ luật nào. Theo đúng kế hoạch khoảng chưa đầy 2 tuần nữa học sinh sẽ kết thúc kỳ nghỉ hè và đến trường bình thường.
Tuy nhiên, chưa có kết luận của cơ quan công an tức là vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra thì chúng tôi chưa điều động giáo viên này tới làm việc để phục vụ công tác điều tra”.
Được biết, giáo viên Đặng Hồng Công đã công tác tại trường THPT Bình Sơn 7 năm và được đánh giá là giáo viên có chuyên môn khá tốt.

Trường THPT Bình Sơn

Trước đó, báo Infonet đã đưa tin, báo cáo số 57 mà nhà trường gửi Sở GD&ĐT có nêu rõ: Trưa 25/6 các em học sinh lớp 12C năm học 2016 – 2017 của trường tự tổ chức liên hoan chia tay cuối khóa tại xã Lãng Công, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc. Cuối buổi liên hoan, em P.T.B.H được thầy Đặng Hồng Công là giáo viên dạy môn tiếng Anh của trường THPT Bình Sơn đưa về nhà riêng của thầy Công.

Liên hoan xong, một số học sinh đã đến nhà thầy Công tìm bạn nhưng do cửa khóa trái, không vào được, gọi của không ai mở. Vì thế, các em đã liên lạc với gia đình nữ sinh H. để thông báo sự việc và trình báo lên công an xã Lãng Công nhằm tìm kiếm bạn mình. Khi công an đến nhà thầy Công thì phát hiện học sinh H. trong nhà nên mời  tất cả đến trụ sở công an xã Lãng Công để làm rõ.

Ngày 26/6, trường THPT Bình Sơn đã tổ chức một cuộc họp do ông Hà Thái Bình, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì nhằm phân tích đánh giá sự việc xảy ra; lập biên bản cuộc họp về sự việc đã xảy ra. Đồng thời yêu cầu ông Nguyễn Xuân Tĩnh là giáo viên chủ nhiệm lớp 12C cùng các em học sinh lớp 12C liên lạc với gia đình nữ sinh H. để động viên em cùng gia đình.

Được biết, thầy Đặng Hồng Công bắt đầu công tác tại trường THPT Bình Sơn năm 2009. Hiện tại, giáo viên này đã có vợ và hai con.

Báo Infonet sẽ tiếp tục thông tin về sự việc!

Hoàng Thanh

Giao lưu văn hóa sưu tập tem nhân dịp kỷ niệm Ngày sinh Bác Hồ

Chương trình Giao lưu văn hóa sưu tập tem sẽ giúp học sinh Trường THCS Thái Thịnh (Đống Đa, Hà Nội) thêm yêu quê hương đất nước, góp phần phát triển phong trào sưu tập tem trong trường học.

Nữ sinh Trường Newton và hành trình giành học bổng toàn phần đại học top đầu thế giới

Tháng Tư luôn là giai đoạn sôi động nhất của việc apply học bổng của các học sinh có khát vọng tìm kiếm những môi trường giáo dục lý tưởng trên phạm vi toàn cầu.

Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp

Vừa qua, Trường THCS- THPT Newton đã tổ chức hội thảo “Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp”.

Tuyển sinh 2022: Thí sinh trúng tuyển đại học xác nhận nhập học từ hôm nay

Từ hôm nay (18/9), Bộ GD&ĐT sẽ mở hệ thống để thí sinh xác nhận nhập học trực tuyến; hạn cuối xác nhận nhập học là 17h ngày 30/9/2022.

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh triển khai phương án phòng, chống virut Corona

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh vừa ban hành văn bản số 132/SGDĐT-CTTT gửi Trưởng phòng GD-ĐT các huyện, thị, thành phố; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở; Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX cấp huyện về việc triển khai phòng, chống dịch bệnh do virut Corona gây ra.

Hải Phòng: Nhiều trường học "nhắc nhở" phụ huynh phòng chống vi rút Corona

Trong ngày 30, 31/1, nhiều trường học tại thành phố Hải Phòng đã có thông báo gửi đến phụ huynh, học sinh về việc triển khai các biện pháp phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona.

Dọn phòng, bố ngỡ ngàng phát hiện Bộ luật “phải tuân chỉ” của con trai lớp 5

Một học sinh lớp 5 (ở Thanh Hóa) đã tự đề ra bộ luật 21 điều “phải tuân chỉ” riêng cho bản thân khiến cha mẹ vô cùng ngỡ ngàng.

Diễn biến mới nhất vụ hàng chục học sinh ở Đắk Lắk mang "hàng nóng" đi hỗn chiến

Vụ hàng chục học sinh tham gia chuẩn bị đánh nhau tại Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk đang khiến dư luận hết sức quan tâm. Tuy nhiên, các số liệu của nhà trường cung cấp cho báo chí và cơ quan chức năng đã "vênh" nhau một cách khó hiểu.

"Đề thi học sinh giỏi Văn lớp 9 của Hà Nội đưa ra yêu cầu hoàn toàn phi lí"

Đó là chia sẻ của TS. Trịnh Thu Tuyết – nguyên giáo viên trườn THPT Chu Văn An (Hà Nội) về đề thi học sinh giỏi môn Văn lớp 9 của Hà Nội.

Xã hội càng "trí tuệ nhân tạo" sẽ càng cần "nhân văn số"

Ở Việt Nam, rô-bốt đã làm thay chức năng của nhân viên trong thư viện. Như vậy, để thấy viễn cảnh rô-bốt thay thế hoàn toàn con người trong một số lĩnh vực kỹ thuật không còn xa nữa. Nhưng nói như vậy, không có nghĩa là rô-bốt có thể thay thế mọi lĩnh vực...

Đang cập nhật dữ liệu !