Tập đoàn Mường Thanh nhận 5 giải tại giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2018

Tại lễ trao giải của Giải thưởng doanh nghiệp tiêu biểu 2018 của du lịch Việt Nam do Hiệp hội du lịch Việt Nam trao tặng, tập đoàn Mường Thanh vinh dự có bốn đơn vị và một cá nhân được nhận giải.

Lễ trao Giải thưởng doanh nghiệp tiêu biểu năm 2018 được tổ chức vào sáng 28/3 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch quốc tế VITM 2019. Giải thưởng do Hiệp hội Du lịch Việt Nam bình chọn căn cứ theo quyết định số 76/QĐ-HHDLVN ngày 19/11/2018 về việc ban hành Quy định xét tặng Giải thưởng cho các doanh nghiệp và cá nhân xuất sắc năm 2018.

Anh Nguyễn Thanh Tuấn – GM Mường Thanh Grand Hà Nội nhận giải thưởng Khách sạn phục vụ khách Hàn nhiều nhất.

Năm nay, Tập đoàn Mường Thanh có bốn đơn vị và một cá nhân vinh dự nhận giải thưởng.

Trong đó, Mường Thanh Holiday Hội An được nhận giải thưởng "Khách sạn có số lượng khách đặt phòng trực tuyến nhiều nhất", Mường Thanh Grand Hà Nội nhận giải thưởng "Khách sạn phục vụ khách Hàn nhiều nhất", Mường Thanh Luxury Quảng Ninh nhận giải thưởng "Khách sạn phục vụ hội nghị nhiều nhất", Mường Thanh Holiday Mộc Châu nhận giải tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh 2018.

Bên cạnh đó, một giải thưởng cá nhân "Quản lý buồng tiêu biểu 2018" được trao cho chị Đào Thị Thoa - Trưởng bộ phận buồng khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh.

Không giấu được niềm xúc động, chị Thoa – cá nhân của tập đoàn Mường Thanh chia sẻ đây là niềm vui sau nhiều năm gắn bó với nghề du lịch – khách sạn. Giải thưởng góp phần khích lệ và lan tỏa tinh thần làm việc hết mình của chị cũng như là nguồn động viên tới hàng nghìn thành viên của tập đoàn Mường Thanh nói riêng và anh chị em trong lĩnh vực housekeeping nói chung.

Giải thưởng doanh nghiệp biêu biểu là giải thưởng uy tín được tổ chức thường niên của hiệp hội Du lịch Việt Nam nhằm quảng bá, tôn vinh các doanh nghiệp có uy tín, thành tính xuất sắc và đóng góp tiêu biểu trong lĩnh vực du lịch – khách sạn.

Giải thưởng góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tính chuyên nghiệp của ngành lưu trú, qua đó từng bước xây dựng thương hiệu và góp phần thúc đẩy du lịch phát triển thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước.

Đồng thời giải thưởng cũng tăng tính cạnh tranh lành mạnh của các doanh nghiệp, đồng thời nâng cao nhận thức của các cấp, ngành và cộng đồng về vai trò của du lịch. Đối với khách du lịch, đây cũng là cơ hội để lựa chọn những doanh nghiệp du lịch – khách sạn có uy tín và chất lượng cao.

Là doanh nghiệp phát triển bền vững trong lĩnh vực khách sạn, tập đoàn khách sạn Mường Thanh hiện sở hữu kỷ lục chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương với gần 60 khách sạn và dự án khách sạn tiêu chuẩn từ 3 – 5 sao trong và ngoài nước.

Tổng số phòng tại các khách sạn hiện là hơn 9.500 phòng, phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng trong và ngoài nước. Những năm gần đây, nhu cầu lưu trú của khách quốc tế tại Mường Thanh tăng đột biến.

Nhiều khách sạn thuộc hệ thống tập đoàn khách sạn Mường Thanh thường xuyên trong tình trạng kín phòng (tỷ lệ chiếm dụng phòng cao). Hệ thống phòng của Mường Thanh được trang bị hiện đại và sang trọng, là lựa chọn hoàn hảo với mọi mục đích của khách hàng dù là đi nghỉ dưỡng hay công tác.

Lam Giang
Từ khóa: Tập đoàn Mường Thanh giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2018 Hiệp hội du lịch Việt Nam Hiệp hội du lịch Việt Nam

Cổ phiếu PAN liên tục giảm giá, 'vua chứng khoán' bị thổi bay hàng trăm tỷ

Tính từ đầu năm đến nay, thị giá của cổ phiếu PAN đã giảm đến 49% từ mức đỉnh giá 40.500 đồng/cp thiết lập trong phiên 5/1/2022

Tập đoàn FLC bổ nhiệm 2 Phó Tổng Giám đốc mới

Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC vừa công bố quyết định bổ nhiệm ông Lê Doãn Linh và ông Nguyễn Chí Công làm Phó Tổng Giám đốc từ ngày 5/10/2022.

Bình Dương: Nhiều cửa hàng xăng dầu nghỉ bán, ngành chức năng vào cuộc

Nhiều cửa hàng, đại lý kinh doanh xăng dầu trên địa bàn nghỉ bán với lý do khó khăn như: "không mua được hàng", "chiết khấu thấp”, thậm chí phải trả tiền bù lỗ nhân viên...

Ngã ngửa vì giá căn hộ ngoại thành tăng hàng trăm triệu đồng sau 3 tháng

Dù đã chốt mua căn hộ tại một chung cư ngoại thành Hà Nội với giá 1,7 tỷ đồng, vợ chồng anh Vinh vẫn không khỏi tiếc nuối vì giá 3 tháng trước đó căn diện tích như trên chỉ có 1,4 tỷ đồng.

VIB đến gần hơn với người trẻ qua The Masked Singer

The Masked Singer Việt Nam với sự đồng hành của Ngân hàng Quốc Tế (VIB) cùng ý tưởng độc đáo, mới mẻ và sự tham gia của những giọng ca nội lực đã liên tiếp vào top trending của các nền tảng số.

Bán nhà đất dự án phải qua sàn giao dịch: Ai lợi?

Người mua nên được quyền lựa chọn hình thức mua bán, miễn là đúng quy định của pháp luật.

Khát vốn, chủ đầu tư đua nhau 'chiều' khách

Việc huy động vốn từ các kênh ngân hàng, trái phiếu đều gặp khó buộc chủ đầu tư bất động sản phải liên tục đưa ra nhiều chương trình kích cầu hấp dẫn.

Anh nông dân Hà Giang nuôi bò theo qui mô trang trại thu lãi 900 triệu đồng/năm

Đầu tư trồng cỏ voi, hệ thống chuồng nuôi hàng chục con bò, bê, một năm anh Hoàng Anh Vinh (Hà Giang) bán nhiều đợt, mỗi đợt từ 5 – 7 con bò, tổng thu nhập từ bán bò mỗi năm đạt từ 1,5 – 1,6 tỷ đồng, trừ hết chi phí còn lãi khoảng 800-900 triệu đồng.

Giá xăng hôm nay 3/10 giảm cực mạnh, mỗi loại giảm hơn 1.000 đồng/lít

Từ 15h chiều nay 3/10, giá xăng RON 95 giảm 1.141 đồng/lít, giá xăng E5 RON 92 giảm 1.049 đồng/lít. Sau điều chỉnh giảm lần thứ tư liên tiếp này, giá xăng hôm nay 3/10 bán lẻ trên thị trường bao nhiêu tiền 1 lít?

Giá đất ở Phan Thiết đã tăng 10 lần, có nên đầu tư vào thị trường này?

Từ năm 2015 đến năm 2019 – 2020, bất động sản ở Phan Thiết (Bình Thuận) có tốc độ tăng giá lên 10 lần. Giá bình quân của bất động sản tại đây hiện trên 50 triệu đồng/m2. Vậy có nên ‘đổ’ tiền vào đầu tư?