Tập đoàn Mường Thanh nhận 5 giải tại giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2018

Tại lễ trao giải của Giải thưởng doanh nghiệp tiêu biểu 2018 của du lịch Việt Nam do Hiệp hội du lịch Việt Nam trao tặng, tập đoàn Mường Thanh vinh dự có bốn đơn vị và một cá nhân được nhận giải.

Lễ trao Giải thưởng doanh nghiệp tiêu biểu năm 2018 được tổ chức vào sáng 28/3 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch quốc tế VITM 2019. Giải thưởng do Hiệp hội Du lịch Việt Nam bình chọn căn cứ theo quyết định số 76/QĐ-HHDLVN ngày 19/11/2018 về việc ban hành Quy định xét tặng Giải thưởng cho các doanh nghiệp và cá nhân xuất sắc năm 2018.

Anh Nguyễn Thanh Tuấn – GM Mường Thanh Grand Hà Nội nhận giải thưởng Khách sạn phục vụ khách Hàn nhiều nhất.

Năm nay, Tập đoàn Mường Thanh có bốn đơn vị và một cá nhân vinh dự nhận giải thưởng.

Trong đó, Mường Thanh Holiday Hội An được nhận giải thưởng "Khách sạn có số lượng khách đặt phòng trực tuyến nhiều nhất", Mường Thanh Grand Hà Nội nhận giải thưởng "Khách sạn phục vụ khách Hàn nhiều nhất", Mường Thanh Luxury Quảng Ninh nhận giải thưởng "Khách sạn phục vụ hội nghị nhiều nhất", Mường Thanh Holiday Mộc Châu nhận giải tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh 2018.

Bên cạnh đó, một giải thưởng cá nhân "Quản lý buồng tiêu biểu 2018" được trao cho chị Đào Thị Thoa - Trưởng bộ phận buồng khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh.

Không giấu được niềm xúc động, chị Thoa – cá nhân của tập đoàn Mường Thanh chia sẻ đây là niềm vui sau nhiều năm gắn bó với nghề du lịch – khách sạn. Giải thưởng góp phần khích lệ và lan tỏa tinh thần làm việc hết mình của chị cũng như là nguồn động viên tới hàng nghìn thành viên của tập đoàn Mường Thanh nói riêng và anh chị em trong lĩnh vực housekeeping nói chung.

Giải thưởng doanh nghiệp biêu biểu là giải thưởng uy tín được tổ chức thường niên của hiệp hội Du lịch Việt Nam nhằm quảng bá, tôn vinh các doanh nghiệp có uy tín, thành tính xuất sắc và đóng góp tiêu biểu trong lĩnh vực du lịch – khách sạn.

Giải thưởng góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tính chuyên nghiệp của ngành lưu trú, qua đó từng bước xây dựng thương hiệu và góp phần thúc đẩy du lịch phát triển thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước.

Đồng thời giải thưởng cũng tăng tính cạnh tranh lành mạnh của các doanh nghiệp, đồng thời nâng cao nhận thức của các cấp, ngành và cộng đồng về vai trò của du lịch. Đối với khách du lịch, đây cũng là cơ hội để lựa chọn những doanh nghiệp du lịch – khách sạn có uy tín và chất lượng cao.

Là doanh nghiệp phát triển bền vững trong lĩnh vực khách sạn, tập đoàn khách sạn Mường Thanh hiện sở hữu kỷ lục chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương với gần 60 khách sạn và dự án khách sạn tiêu chuẩn từ 3 – 5 sao trong và ngoài nước.

Tổng số phòng tại các khách sạn hiện là hơn 9.500 phòng, phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng trong và ngoài nước. Những năm gần đây, nhu cầu lưu trú của khách quốc tế tại Mường Thanh tăng đột biến.

Nhiều khách sạn thuộc hệ thống tập đoàn khách sạn Mường Thanh thường xuyên trong tình trạng kín phòng (tỷ lệ chiếm dụng phòng cao). Hệ thống phòng của Mường Thanh được trang bị hiện đại và sang trọng, là lựa chọn hoàn hảo với mọi mục đích của khách hàng dù là đi nghỉ dưỡng hay công tác.

Lam Giang
Từ khóa: Tập đoàn Mường Thanh giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2018 Hiệp hội du lịch Việt Nam Hiệp hội du lịch Việt Nam

Người đàn ông trồng quả toàn gai trên khu đất cằn ở Gia Lai, thu 15 tỷ đồng/năm

Ngày phay đất trồng cây, nhiều người cho rằng anh Chín Trọn bị “điên” khi trồng sầu riêng ở vùng đất cằn này. Bất chấp sự hoài nghi của mọi người, anh đã biến khu đất cằn ở Gia Lai thành vườn sầu riêng 100ha.

‘Thủy quái’ đáng sợ đổ về Việt Nam, nhiều nước từng phải trả giá đắt

Tôm hùm đất - sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc - đang đổ bộ chợ Việt. Loại tôm này được xem là 'thủy quái' đáng sợ với ngành nông nghiệp. Nhiều nước đã hối hận, trả giá đắt khi đưa con tôm này về nuôi.

Sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc đổ bộ chợ Việt, bán giá cao vẫn đắt hàng

Là sinh vật ngoại lai đe dọa tới ngành nông nghiệp, song những ngày này, tôm hùm đất Trung Quốc lại đổ bộ chợ Việt. Đáng chú ý, giá loại tôm hùm này khá đắt nhưng vẫn đông khách mua ăn.

Vinamilk công bố báo cáo phát triển bền vững chủ đề ‘Net Zero 2050’

Báo cáo phát triển bền vững của Vinamilk - doanh nghiệp được đánh giá cao về các thực hành ESG, luôn được các nhà đầu tư, cộng đồng quan tâm, nghiên cứu. Báo cáo năm 2023 vừa được Vinamilk công bố có chủ đề “Để tâm thay đổi - Net Zero 2050”.

Vấn nạn kiếm tiền từ livestream 'bẩn'

Nhiều người sẵn sàng livestream đưa các nội dung “bẩn” lên các nền tảng mạng xã hội, miễn là có nhiều lượt xem nhằm thu lợi bất chính.

Đưa sản phẩm sữa Việt Nam vào chuỗi sản xuất, cung ứng toàn cầu

Nhiều nhà mua hàng, chuỗi phân phối quốc tế lớn đã kết nối với Vinamilk cho nhu cầu về sản phẩm sữa, thức uống dinh dưỡng tại Triển lãm kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế 2024 vừa qua.

Giảm nhập từ Thái Lan, Trung Quốc 'bạo chi' mua sầu riêng Việt Nam

Thái Lan là nhà cung ứng sầu riêng lớn nhất cho thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, Trung Quốc đang giảm nhập hàng Thái, nhưng lại tăng chi cho sầu riêng từ Việt Nam để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước.

Sức hút của Vinamilk tại triển lãm quốc tế ngành sữa Vietnam Dairy 2024

Tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành sữa và sản phẩm sữa 2024 (Vietnam Dairy 2024), Vinamilk gây ấn tượng khi mang đến không gian đa chiều - trải nghiệm đa giác quan; đồng thời truyền cảm hứng về hành trình Net Zero với nhiều điểm nhấn nổi bật.

Đu hot trend kẹp tóc hoa sứ, bánh đồng xu Hàn... kẻ khóc, người cười

Nắm bắt nhanh, chớp cơ hội kinh doanh các sản phẩm ‘hot’, đánh đúng tâm lý của một bộ phận người dùng nên nhiều người bán hàng ‘đắt như tôm tươi’, lãi đậm trong thời gian ngắn. Song những trào lưu đó cũng rất nhanh tàn.

Agribank hỗ trợ khách hàng tiếp cận vốn sản xuất kinh doanh

Thời gian qua, Agribank đã chủ động, linh hoạt cung ứng vốn tín dụng cho nền kinh tế và phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh, sẵn sàng và chủ động làm việc trực tiếp với khách hàng, cùng tìm cách tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tiếp cận vốn.